21 07-2021

Tổng hợp giá các loại máy lọc nước giếng khoan gia đình


Các loại máy lọc nước giếng khoan gia đình được bán với nhiều mức giá khác nhau. Hiện nay, nhu cầu lọc nước giếng khoan ngày càng gia tăng. Do tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang có diễn biến xấu qua từng năm. Ô nhiễm nguồn nước giếng khoan khiến cho các gia đình gặp khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày. Hơn thế nữa, sức khỏe của người dân cũng sẽ bị tổn hại một cách nghiêm trọng. Nếu tiếp tục sử dụng nước mà không có các giải pháp xử lý nào. Nhiều người lựa chọn mua máy lọc nước giếng khoan gia đình để giải quyết vấn đề ô nhiễm nguồn nước. WEPAR là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy lọc nước giếng khoan. Chúng tôi sẽ gửi giá tham khảo của thiết bị trong bài viết dưới đây. 

giá các loại máy lọc nước giếng khoan gia đình

>> Tham khảo thêm bài viết: Tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gia đình

Tìm hiểu máy lọc giếng khoan gia đình

Nguồn nước giếng tại Việt Nam được ghi nhận là xuất hiện tình trạng nhiễm phèn khá nghiêm trọng ở một số khu vực. Nước giếng khoan bị nhiễm phèn là nước có hàm lượng ion kim loại hòa tan. Như Fe2+, Fe3+ và Mn2+ cao gấp nhiều lần so với tiêu chuẩn nước sạch. Điều này dẫn đến hậu quả nguồn nước có màu vàng nâu, cùng với mùi hôi tanh khó chịu. Nước giếng khoan nhiễm phèn còn có vị chua và có thể chứa hàm lượng vi sinh vật có hại khác. Không thể sử dụng nếu chưa qua giải pháp xử lý nào. Tuy có nhiều cách loại bỏ phèn khác nhau, nhưng máy lọc nước giếng khoan gia đình được xem là giải pháp loại bỏ các thành phần ô nhiễm trong nước một cách hiệu quả. 

nước giếng khoan gia đình nhiễm phèn

Ưu điểm máy lọc nước giếng khoan gia đình

Máy lọc nước giếng khoan là hệ thống chuyên xử lý các thành phần ô nhiễm tồn tại trong nước. Đây được xem là giải pháp tối ưu thay thế cho lọc phèn bằng tro bếp, vôi có hiệu quả không cao. Máy có cơ chế lọc nước giếng khoan tự động có thể cung cấp lượng nước dồi dào phục vụ cho con người. Mà không cần phải qua bất kỳ giai đoạn lọc nước thủ công nào giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian cũng như công sức. 

Nhờ vào các vật liệu chuyên dụng để lọc nước bên trong, hệ thống có thể xử lý hiệu quả các chất gây ô nhiễm một cách hiệu quả. Mang đến nguồn nước sạch và an toàn để sử dụng cho các hoạt động hằng ngày. Hơn thế nữa, máy lọc nước giếng khoan gia đình có khả năng lọc nước với các mức công suất khác nhau. Đáp ứng được mọi nhu cầu về nguồn nước sạch để sinh hoạt và cả sản xuất hoặc tưới tiêu. 

Điểm nổi bật của máy lọc nước giếng khoan gia đình có kích thước gọn gàng, không chiếm quá nhiều diện tích trong gia đình. Giá thành hiện nay của thiết bị phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân. Máy lọc nước giếng khoan giúp hạn chế tối đa các vấn đề hư hỏng thiết bị và đường ống dẫn nước trong gia đình. Từ đó, giúp người dân tiết kiệm được các chi phí phát sinh do phải thay thế và chữa sửa. Sức khỏe của người dân cũng được đảm bảo an toàn hơn. Đẩy lùi các nguy cơ về bệnh tật do sử dụng nước giếng ô nhiễm gây nên. 

cột lọc nước giếng khoan

Cấu tạo của máy lọc nước giếng khoan gia đình

Máy lọc nước giếng khoan gồm có hệ thống cột chứa vật liệu chuyên dụng trong xử lý các phần thành ô nhiễm trong nước. Hệ thống lọc nước nước giếng khoan sử dụng khoảng từ 2-3 cột với từng chức năng khác nhau. Vật liệu lọc là thành phần chính có vai trò lọc sạch các tạp chất tồn tại trong nước giếng khoan. 

Cột lọc và vật liệu lọc 

Thông thường, loại cột lọc được sử dụng thông dụng có chất liệu inox 304 và composite. Chức năng chính của cột lọc là tạo khoảng không gian chứa vật liệu. Đồng thời để nguồn nước đầu tạo chảy vào bên trong, đi qua từng lớp vật liệu. Từ đó, nước giếng khoan mới có thể được lọc sạch.

Cột 1: khử phèn và lọc các tạp chất lơ lửng trong nước giếng khoan. Vật liệu lọc được sử dụng ở giai đoạn này là sỏi đỡ tạo một lớp đệm cho các lớp vật liệu lọc ở trên. Cát thạch anh giữ lại các chất rắn lơ lửng có kích thước lớn như cặn bẩn, kết tủa kim loại. Vật liệu khử phèn tạo ra phản ứng oxi hóa ion kim loại nặng hòa tan thành dạng kết tủa. Vật liệu nâng pH cải thiện chỉ số pH trong nước,…

Cột 2: lọc mùi và loại bỏ màu cho nước giếng khoan nhiễm phèn. Than hoạt tính có vai trò hấp phụ các hợp chất hữu cơ, clo dư, một số thành phần kim loại nặng và vi khuẩn. Giúp nước sau lọc không còn mùi hôi khó chịu. 

Cột 3: sử dụng hạt nhựa trao đổi ion để loại bỏ các ion Ca2+ và Mg2+ là nguyên nhân gây ra độ cứng trong nước. Đây là loại cột lọc chuyên xử lý nước giếng khoan bị nhiễm đá vôi hoặc có cứng cao.

Bơm và phụ kiện 

Để máy lọc nước giếng khoan hoạt động hiệu quả tốt nhất cần có thiết bơm. Với nhiệm vụ tạo đủ áp lực đẩy nước từ nước giếng khoan đầu nguồn đi vào hệ thống cột chứa vật liệu lọc ở phía sau.

Ngoài ra, máy lọc nước giếng khoan còn có thiết bị phụ trợ khác. Như van điều phối nước, khung đỡ, hệ thống đường ống dẫn nước. Những bộ phận này giúp hoạt động lọc nước trong hệ thống được diễn ra thuận lợi, ít xảy ra sự cố. Góp phần nâng lọc hiệu quả và tuổi thọ của thiết bị. 

giá cột lọc nước giếng khoan

Tổng hợp giá các loại máy lọc nước giếng khoan gia đình

Cần phải lựa chọn loại máy lọc nước giếng khoan phù hợp với tính chất nguồn nước giếng khoan và nhu cầu sử dụng nước của gia đình. Công suất lọc của máy cần phải phù hợp với lượng nước sử dụng hàng ngày của gia đình. Tính chất đầu vào của nguồn nước giếng khoan cũng cần phải được xác định rõ ràng. Từ đó thiết kế và lắp đặt loại máy lọc nước giếng khoan gia đình hoạt động hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường WEPAR cung cấp bảng giá tham khảo đến quý khách có nhu cầu cần mua thiết bị lọc nước giếng khoan từ 4 đến 6 người. Lưu ý: giá sản phẩm do WEPAR cung cấp chưa bao gồm vật liệu lọc, vật tự, chi phí lắp đặt,…Và còn phụ thuộc tính chất nguồn nước sinh hoạt đang sử dụng

– Máy lọc nước giếng khoan gồm 1 cột composite + ly lọc tinh 20 inch

– Máy lọc nước giếng khoan gồm 2 cột composite + ly lọc tinh 20 inch

– Máy lọc nước giếng khoan gồm 1 cột inox 304 + ly lọc tinh 20 inch

– Máy lọc nước giếng khoan gồm 2 cột inox 304 + ly lọc tinh 20 inch

Thông tin về giá sản phẩm do WEPAR cung cấp mang tính chất tham khảo. Để biết được giá chính xác nhất. Quý khách có thể để lại SĐT hoặc liên với trực tiếp với chúng tôi theo thông tin phía dưới. Nhân viên sẽ nhanh chóng liên hệ và báo giá đến quý khách hàng. 

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

  • Tổng công ty: 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM
  • Hotline: 0902975550 – 0934195657 – 0902640009
  • Email: [email protected]

Tag
Chat ngay