16 04-2022

Giải pháp nâng cấp máy lọc nước gia đình


Hầu hết các sản phẩm công nghệ sau thời gian sử dụng đều cần nâng cấp. Đối với máy lọc nước gia đình cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Việc nâng cấp máy lọc nước gia đình giúp giải quyết nhiều vấn đề như: gia tăng tuổi thọ cho máy, khắc phục sự cố kịp thời, mang lại nguồn nước chất lượng… Để nâng cấp máy lọc nước gia đình được diễn ra theo đúng phương pháp và quy trình. Hãy tham khảo bài viết sau đây của Wepar để cập nhật những thông tin hữu ích nhé!

Giải pháp nâng cấp máy lọc nước gia đình

Hầu như hiện nay, đa số gia đình hoặc các hộ gia đình đều trang bị cho căn nhà mình một chiếc máy lọc nước. Việc có được một máy lọc nước sẽ giúp cho nguồn nước uống nhà bạn được đảm bảo lọc sạch. Từ đó, nâng cao chất lượng sống cho mỗi thành viên trong gia đình. Nhưng để máy lọc nước gia đình sử dụng lâu hơn trong thời gian dài, Wepar khuyến khích mỗi gia đình nên tiến hành nâng cấp máy lọc nước gia đình. Đâu là giải pháp nâng cấp máy lọc nước gia đình tối ưu và hiệu quả nhất. Đó là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. 

Giải pháp nâng cấp máy lọc nước gia đình

Lý do tại sao nên nâng cấp máy lọc nước gia đình

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho vấn đề tại sao phải nâng cấp máy lọc nước gia đình mà không phải là thay mới hoàn toàn. Bởi vì, đối với nhiều khách thì họ cho rằng khi thay mới hoàn toàn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn và tốt hơn.

Các linh kiện, thiết bị,… của máy lọc nước gia đình khi sử dụng đến một giai đoạn nhất định sẽ phải nâng cấp. Vấn đề hạn sử dụng của từng thiết bị sẽ có trên từng sản phẩm hoặc nhà sản xuất sẽ cung cấp cho người dụng. Người dùng nên tìm hiểu để biết rằng khi nào là thời điểm cần nâng cấp. Việc nâng cấp máy lọc gia đình đúng thời điểm, đúng nơi sẽ giúp cho máy lọc nước được bảo vệ tốt hơn cũng như sử dụng được lâu hơn trong một thời gian dài. 

Nâng cấp máy lọc nước gia đình, nâng cao sức khỏe cho người dùng

Khi nâng cấp máy lọc nước, góp phần đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Nếu như không nâng cấp máy lọc nước gia đình, cố sử dụng, nước sẽ không được đảm bảo chất lượng. Vì một số thiết bị, máy móc có thể bị hư hỏng. Đặc biệt, đối với các lõi lọc cũng cần có thời gian thay lõi riêng. 

Giải pháp nâng cấp máy lọc nước gia đình

Tối ưu được khoản chi phí cho gia đình

Nâng cấp máy lọc nước gia đình sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Thay vì phải mua mới sản phẩm hoàn toàn thì chi phí nâng cấp, bảo dưỡng sẽ tiết kiệm hơn.

Các cách nâng cấp máy lọc nước cho gia đình

Để nâng cấp máy lọc nước cho gia đình, xét về kỹ thuật sẽ có 2 cách. Bao gồm: nâng cấp thêm chức năng cho máy lọc nước hay gọi là lắp thêm các lõi chức năng cho máy lọc nước gia đình. Và nâng cấp tăng tuổi thọ cho máy lọc nước.

Để hiểu kỹ hơn về 02 cách này, Wepar sẽ nêu rõ hơn trong các đoạn sau của bài viết này.

Nâng cấp thêm chức năng cho máy lọc nước

Nếu như cần nâng cấp máy lọc nước gia đình thì hầu như cách nâng cấp thêm chức năng cho máy lọc nước là được đơn vị nâng cấp, cũng như người tiêu dùng chọn lựa tương đối nhiều. 

Hiểu đơn giản, nâng cấp thêm chức năng cho máy lọc nước là lắp nối tiếp thêm lõi đằng sau lõi RO. Bên ngoài thị trường, nhằm để cho người dùng có thể thoải mái chọn lựa lõi lọc nước theo nhu cầu sử dụng.  Ngoài các lõi lọc nước cơ bản thì còn có các lõi lọc khác có chức năng như bổ sung khoáng chất, tăng tính kiềm,… Tìm hiểu về chức năng cụ thể của các lõi lọc sẽ giúp cho người dùng chọn lựa đúng với nhu cầu sử dụng.

  • Lõi lọc tăng độ kiềm cho nước: Nếu bạn muốn sử dụng nước để hạn chế các bệnh về đường ruột, chống các bệnh về lão hóa da. Nên chọn lựa lõi lọc tăng độ kiềm cho nước. Nếu nhà bạn trước đó đang sử dụng một lõi lọc khác nếu muốn nâng cấp máy lọc nước cho gia đình lên lõi lọc tăng độ kiềm. Có thể liên hệ với Wepar chúng tôi để được thay một cách hiệu quả, cũng như chất lượng nhất. 
  • Lõi lọc tạo khoáng: Đối với lõi lọc tạo người dùng nên chọn lõi khoáng đá Maifan (đá sinh mệnh hay đá trường thọ). Vì lõi khoáng đá Maifan tổng hợp 45 khoáng chất cần thiết, rất tốt cho cơ thể. Không chỉ chữa các bệnh về da liễu mà còn giúp cho hệ thần kinh cũng như hóa tiêu hóa được hoạt động tốt nhất.
  • Lõi lọc làm giàu oxi: Nếu bạn đang trong tình trạng chán ăn, tiêu hóa gặp vấn đề, thiếu chất. Wepar khuyên bạn nên chọn lắp đặt lõi lọc làm giàu oxi. Vì khi trong nước có chứa chất làm giàu oxy sẽ giúp cho bạn uống vào cảm thấy mát trong người, giải quyết tốt các vấn đề bất cập nêu trên. 

Giải pháp nâng cấp máy lọc nước gia đình

Nâng cấp tăng tuổi thọ cho máy lọc nước

Tình trạng máy nhanh hỏng là do máy lọc nước đó vẫn chưa lọc hết tạp chất có chứa đá vôi hoặc canxi. Thế nên, để nâng cấp máy lọc nước gia đình theo cách nâng cấp tuổi thọ cho máy lọc nước, bạn nên chú ý đến các yếu tố về: Bộ lõi tiền xử lý như lõi 1,2,3 có thật sự tương thích với nguồn nước khi dùng màng bảo vệ RO hay không? Nghiên cứu nên dùng loại màng RO nào cho nguồn nước của gia đình là hiệu quả cũng như tiết kiệm tối đa nguồn kinh phí. Xem xét dòng máy bơm nào sử dụng cho máy lọc nước gia đình là tối ưu nhất và quan trọng là nên chú trọng đến việc máy lọc nước gia đình có nên có nhiều lõi chức năng hay thiết bị bảo vệ hay không?

Để nâng cấp máy lọc nước gia đình, đơn vị nâng cấp cần những yếu tố nào?

Việc nâng cấp máy lọc nước gia đình nhìn chung khá đơn giản. Nhưng vẫn có rất nhiều hậu quả cũng như rủi ro gặp phải. Chính vì thế, đơn vị nâng cấp phải có cho mình được những yếu tố cơ bản sau. Nhằm thực hiện tốt nhất vấn đề nâng cấp cho máy lọc nước gia đình.

  • Chuẩn bị đầy đủ kiến thức, chuyên sâu về công nghệ.
  • Biết rõ về các tính chất của từng nguồn nước. Vì khi tiến hành lọc nước thì mỗi hộ gia đình sẽ có những nguồn nước lọc khác nhau. Hiểu rõ để biết có thể nâng cấp như thế nào là phù hợp với từng gia đình.
  • Xác định được trong nước đang chứa các thành phần, nồng độ như thế nào?

Đến với Wepar yên tâm về chính sách nâng cấp máy lọc nước gia đình

Đối với sự phát triển và hình thành của Wepar trong lĩnh vực máy lọc nước hơn 11 năm nay. Wepar cam kết, đảm bảo mang cho khách hàng những sản phẩm máy lọc nước chất lượng cũng như dịch vụ nâng cấp máy lọc nước gia đình tối ưu, tiết kiệm chi phí, hiệu quả đạt chuẩn 100%. Không chỉ giải quyết vấn đề nâng cấp một cách nhanh chóng, nhiệt tình với đội ngũ nâng cấp máy lọc nước gia đình giàu kinh nghiệm. Chúng tôi còn đảm bảo những chính sách bảo hành, bảo dưỡng định kỳ cho quý khách hàng một cách rõ ràng, minh bạch. 

Giải pháp nâng cấp máy lọc nước gia đình

Bạn hãy liên hệ với Wepar để nhận được sự tự vấn cụ thể về nâng cấp máy lọc nước gia đình tối ưu, hiệu quả. 

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

  • Tổng công ty: 198 Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Hotline: 0902975550 – 0934195657 – 0902640009
  • Email: [email protected]
Chat ngay