Công ty Xí nghiệp liên hợp Z751 Bộ Quốc Phòng

  • Địa điểm:Đồng Nai
  • Thời gian thi công: 2016
  • Chủ đầu tư:Công ty Z751
  • Mục đích:Lọc nước cơ động

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TRẠM LỌC NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT CHO BỘ QUỐC PHÒNG TẠI ĐỒNG NAI

Lễ thao diễn trạm lọc nước uống tinh khiết lưu động cho Bộ Quốc Phòng tại Sông Đồng Nai công suất 12 lít / giờ ngày 24/11/2016 

Để đáp ứng nhu cầu nước sạch cho Quân Nhân làm việc tại các doanh trại, khu vực vùng sâu, biên giới, không có nguồn nước sạch hoặc nguồn nước bị ô nhiễm, Công ty Xí nghiệp liên hợp Z751 thuộc Bộ Quốc Phòng đã quyết định đầu tư hệ thống lọc nước uống lưu động với công suất 1200 lít/giờ. WEPAR đã nghiên cứu và tư vấn, lựa chọn công nghệ lọc nước tốt và phù hợp nhất cho Công ty Xí nghiệp liên hợp Z751  dựa trên các thông số ô nhiễm của nguồn nước như nước sông, nước giêng ô nhiễm, nước ao hồ kênh rạch.

Hệ thống đã được thiết kế và lắp đặt, hoàn thành và được giám sát nghiêm ngặt nhất diễn ra trong thời gian 60 ngày. Hệ thống được bố trí trên Khung xe Lưu động có kèm theo Máy phát điện công suất lớn. Để đáp ứng cho khu vực không có điện vẫn có thể sử dụng hệ thống xử lý nước cung cấp nước cho Doanh trại. Điểm nổi bật lớn đối với hệ thống lọc nước này là có thể tách ra và từng phần nhỏ và lắp lại dễ dàng để thuận tiện trong di chuyển ở vị trí khó, địa hình khó khăn như: vùng sâu, vùng xa, rừng núi đều phải đi được.

Sau khi được nghiệm thu tại xưởng và kiểm tra chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn QCVN 06-1:2010/BYT về chất lượng nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.Để công trình được ứng dụng thực tiễn thành công, Bên Công ty WAPURE phối hợp với Xí nghiệp liên hợp Z751 thuộc Bộ Quốc Phòng  tổ chức buổi Thao diễn vận hàng thực tế tại Sông Đồng Nai (dưới chân cầu Cầu Đồng Nai – cách suối tiên khoảng 7 km hướng về Đồng Nai ) với nguồn nước xử lý là Nước sông Đồng Nai.

Buổi Thao Diễn có sự góp mặt của các đơn vị chủ đầu tư, đơn vị cung ứng, đơn vị thiết  kếthi công, triển khai hệ thống

Tham dự buổi thao diễn có sự tham dự đại diện của các bên như sau:

+ Giám đốc thuộc Công ty Liên Hợp Z751 BQP

+ Giám Đốc Nguyễn Thị Xuân Mãi thuộc Công ty TNHH Công nghệ Môi trường WEPAR

+ Phó Giám Đốc Nguyễn Hoài thuộc Công ty TNHH Công nghệ Môi trường WEPAR

+ Khách mời của Bộ Quốc Phòng

+ Đơn vị Báo Thanh niên

+ Đơn vị Báo Giải Phóng

+ Đơn vị Báo Quân đội nhân dân

+ Đơn vị Event MC, Quay phim…

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng và Quý Đại Lý về sản phẩm mới ứng dụng thực tiễn cho sự kiện này. Nếu công trình được ứng dụng thành công thì mô hình này sẽ được nhân rộng rãi ra toàn quốc, hệ thống sẽ được ứng dụng vào các trường hợp như những nơi không có nước sạch như khu vực vùng lũ lụt, khu vực nước nhiễm mặn, nhiễm lợ không có nước ngọt, khu vực nước ao hồ kênh rạch nơi không có đường dẫn nước sạch vào tận nơi hoặc những khu vực sử dụng nước giếng khoan bị ô nhiễm.

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

  • Tổng công ty: 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM
  • Hotline: 0902975550 – 0934195657 – 0902640009
  • Email: [email protected]

Dự án liên quan

Đăng ký để nhận báo giá

    Chat ngay