11 06-2023

Chương trình bắt mạch cho nước – Nguyễn Thị Xuân Mãi


Chương trình Bắt mạch cho nước ra đời nhằm chia sẻ, giải đáp các thắc mắc, những vấn đề về nguồn nước ăn uống, sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày.

>> Xem thêm:

Nước tinh khiết đun sôi được không, sôi ở bao nhiêu độ?

Nước giếng khoan có sạch không, có tốt không, có uống được không?

Nước qua máy lọc có nên đun sôi để uống không?

Sự ra đời của chương trình Bắt mạch cho nước 

Bắt mạch cho nước là chương trình talkshow chia sẻ về kiến thức, giải đáp những câu hỏi về nguồn nước ăn uống, sinh hoạt, đưa ra giải pháp xử lý các vấn đề đa dạng về nguồn nước hiện nay.

Logo chính thức chương trình.
Logo chính thức chương trình.

Ô nhiễm môi trường nước đang có xu hướng gia tăng và là vấn đề đáng báo động ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Nguồn nước sạch dùng trong sinh hoạt của con người ngày càng cạn kiệt. Sử dụng nguồn nước bẩn, không an toàn là tiềm ẩn các mầm mống gây bệnh cho người dùng.

Với ấp ủ mong muốn được chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tế về nguồn nước, giúp mọi người chủ động sử dụng nguồn nước sạch, an toàn cho ăn uống, sinh hoạt, chương trình “Bắt mạch cho nước” ra đời. Những kiến thức hữu ích này sẽ được chia sẻ bởi chị Nguyễn Thị Xuân Mãi – với thâm niên 17 năm trong lĩnh vực xét nghiệm và tư vấn giải pháp nguồn nước.

Chương trình Bắt mạch cho nước nói về nội dung gì?

“Có sức khỏe là có tất cả”. Sức khỏe tốt chính là nền tảng cơ bản cho chúng ta cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ, có sức sống thực hiện công việc. Việc sử dụng nguồn nước sạch, an toàn chính là một trong những yếu tố quan trọng để có một sức khỏe tốt. 

Tuy nhiên, vì thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, các nguồn nước ngầm, nước mặt bị ô nhiễm có xu hướng gia tăng và đang là vấn đề đáng báo động ngày nay.

Không chỉ ở nông thôn, vùng ven, mà tại TPHCM, Hà Nội, các tỉnh thành gần khu công nghiệp,… cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Sử dụng nguồn nước bẩn, không an toàn là tiềm ẩn các mầm mống gây bệnh cho người dân, đặc biệt là trẻ em, người già, phụ nữ mang thai… rất dễ mắc bệnh tiêu hóa, bệnh về da, đường ruột, nặng hơn có thể gây ung thư.

Background chương trình lên chủ đề đầu tiên: Nước đun sôi để nguội có an toàn không?
Background chương trình lên chủ đề đầu tiên: Nước đun sôi để nguội có an toàn không?

Do đó, Bắt mạch cho nước mong muốn rằng thông qua chương trình, mọi người có thể hiểu và sử dụng đúng cách, hợp lý hơn các nguồn nước xung quanh mình.

  1. Chia sẻ nội dung kiến thức về nguồn nước ăn uống, sinh hoạt
  2. Giải đáp các vấn đề liên quan đến các loại nước: nước đun sôi, nước giếng, nước mưa, nước máy, nước sông hồ, nước sau lọc RO, nước tinh khiết, nước khoáng, nước ion kiềm,…
  3. Chia sẻ những thông số, chỉ tiêu đánh giá về xét nghiệm mẫu nước để nhận biết nguồn nước sạch an toàn, nguồn nước đạt chuẩn ăn uống, sinh hoạt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  4. Đưa ra những giải pháp xử lý nguồn nước bẩn, ô nhiễm, không an toàn trong sử dụng ăn uống, sinh hoạt.
  5. Những chia sẻ, lời khuyên hữu ích về sử dụng nước ăn uống, sinh hoạt đúng cách,…

Thông tin liên hệ 

Mong rằng thông qua các chủ đề chia sẻ của chương trình Bắt mạch cho nước, có thể giúp mọi người hiểu hơn về các vấn đề nước ăn uống, sinh hoạt. Tất cả mọi người có thắc mắc về vấn đề nguồn nước xung quanh mình, có thể gửi thông tin trực tiếp đến:

Hotline: 0909 22 77 20

Email: [email protected]

Bấm theo dõi các Video Bắt mạch cho nước trên kênh Youtube: 

Mong rằng thông qua chương trình Bắt mạch cho nước sẽ giải đáp được những thắc mắc, những vấn đề đang băn khoăn về nguồn nước ăn uống, sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày của mọi người. Qua đó có thể giúp mọi người bổ sung thêm một phần kiến thức cơ bản về nước nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình mình. Xin cảm ơn!

>> Xem thêm:

Chat ngay