16 04-2022

Dịch vụ nâng cấp, thay thế vật tư máy lọc nước công nghiệp RO uy tín


Dịch vụ nâng cấp, thay thế vật tư máy lọc nước công nghiệp RO ở đâu chuyên nghiệp, uy tín đang là thắc mắc của không ít doanh nghiệp đang sử dụng hệ thống thiết bị này. Do đó, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các doanh nghiệp cách lựa chọn được dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Đồng thời bài viết sẽ giới thiệu tới bạn đọc địa chỉ nâng cấp, thay thế vật tư, vật liệu máy lọc nước công nghiệp chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, thương hiệu uy tín.

1. Tại sao phải nâng cấp hay thay thế vật tư máy lọc nước công nghiệp RO?

Máy lọc nước công nghiệp RO được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… có quy mô lớn. Mục đích sử dụng nhằm xử lý nguồn nước đạt chuẩn nước sinh hoạt hoặc nước tinh khiết theo quy định của Bộ Y tế.

Sau một thời gian dài vận hành liên tục, việc máy lọc nước công nghiệp bị hỏng hóc, một số bộ phận bị suy giảm chức năng là điều dễ hiểu. Do đó, các doanh nghiệp cần phải chú ý nâng cấp, thay thế vật tư máy lọc nước công nghiệp khi cần. Điều này sẽ góp phần giúp gia tăng tuổi thọ cho hệ thống lọc nước công nghiệp RO.

Dịch vụ nâng cấp, thay thế vật tư máy lọc nước công nghiệp RO uy tín

2. Dấu hiệu nhận biết khi phải nâng cấp, thay thế vật tư máy lọc nước công nghiệp RO

Theo khuyến cáo của hầu hết nhà sản xuất máy lọc nước công nghiệp RO. Cần phải chú ý nâng cấp, thay thế định kì vật tư cho hệ thống sau một thời gian sử dụng nhất định, mà nhà sản xuất đề ra.

Các lõi lọc của máy lọc nước công nghiệp cần phải thay thế sau từ 3 – 24 tháng sử dụng. Thời gian cụ thể còn tùy thuộc vào công suất thực tế hoạt động và chất lượng của nguồn nước đầu vào. Các hệ thống lọc nước công nghiệp RO có công suất càng lớn, thời gian vận hành thực tế càng nhiều và nguồn nước đầu vào chất lượng càng kém thì thời hạn nâng cấp, thay thế các vật tư của máy càng ngắn.

Dưới đây, bài viết sẽ hướng dẫn các chi tiết các dấu hiệu nhận biết khi cần phải nâng cấp hay thay thế vật tư máy lọc nước công nghiệp RO cho người dùng của các doanh nghiệp:

2.1. Nâng cấp, thay thế vật liệu lọc

Vật liệu lọc là thành phần quan trọng, không thể thiếu trong các hệ thống lọc nước công nghiệp. Thường thì vật liệu lọc sẽ có ở trong các cột lọc thô – đảm nhiệm chức năng xử lý lọc thô các tạp chất, cặn bẩn và một số chất cặn bẩn tồn tại trong nước nguồn.

Các doanh nghiệp cần phải nâng cấp hoặc thay thế vật liệu lọc cho máy khi:

– Máy bơm nước nguồn có hiện tượng kêu to bất thường hoặc không hoạt động;

– Nước thải ra quá nhiều hoặc nước sau lọc ra quá nhiều, ở mức bất thường theo như hướng dẫn của nhà sản xuất.

2.2. Nâng cấp, thay thế lõi lọc tinh

Sau khi đã được xử lý qua các hệ lọc thô, nước nguồn sẽ được chuyển sang giai đoạn lọc tinh, thông qua các lõi lọc tinh. Bộ phận này có chức năng tăng cường lọc sạch sâu cho nước nguồn, trước khi đẩy qua lọc ở màng RO.

 Với các lõi lọc thô này, hầu hết nhà sản xuất đều khuyến cáo các doanh nghiệp nên chú ý thay thế lõi lọc định kỳ sau 2-3 tháng sử dụng.

2.3. Nâng cấp thay thế màng lọc RO

Màng lọc RO là đặc trưng không thể thiếu trong tất cả các hệ thống lọc nước công nghiệp RO. Đây là bộ phận có chức năng tăng cường lọc sạch các cặn nhuyễn, loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn, chất độc hại tồn tại trong nước nguồn theo cơ chế thẩm thấu ngược. Đây chính là bộ phận quyết định tới tính đạt chuẩn của nguồn nước sau lọc.

Khi sử dụng máy lọc nước công nghiệp RO, các doanh nghiệp nên thay thế màng lọc RO sau 2-3 năm sử dụng. Điều này được khuyến cáo bởi đa số các nhà sản xuất máy lọc nước công nghiệp. Nhằm đảm bảo cho chất lượng nguồn nước sau lọc đạt chuẩn. 

Dịch vụ nâng cấp, thay thế vật tư máy lọc nước công nghiệp RO uy tín

Ngoài ra, các doanh nghiệp cần bảo dưỡng, nâng cấp màng lọc RO khi hệ thống lọc nước công nghiệp xuất hiện một trong những dấu hiệu sau:

– Nước đầu ra chảy ra quá ít và lượng nước thải thì ra nhiều bất thường; 

– Nước đầu ra có dấu hiệu đục, không đảm bảo đạt chuẩn đầu ra nước sinh hoạt hay nước tinh khiết theo quy định của Bộ Y tế mà hãng đã cam kết.

3. Cách lựa chọn dịch vụ nâng cấp và thay thế vật tư máy lọc nước công nghiệp RO

Dịch vụ nâng cấp, thay thế vật tư máy lọc nước công nghiệp RO là một dịch vụ quan trọng, cần thiết với mọi đơn vị kinh doanh đang sử dụng hệ thống lọc này.

Dịch vụ nâng cấp, thay thế vật tư máy lọc nước công nghiệp RO uy tín

Tuy nghiên, để lựa chọn được dịch vụ nâng cấp, thay thế vậy liệu, vật tư máy lọc nước công nghiệp tốt, chuyên nghiệp, uy tín lại tối ưu chi phí không phải điều dễ. Các doanh nghiệp có thể cân nhắc, đánh giá dự trên các tiêu chí sau:

Chọn dùng dịch vụ của nhà cung cấp có thương hiệu, uy tín trên thị trường

Thay vì lựa chọn một đơn vị nâng hay thay thế vật tư máy lọc nước công nghiệp bất kì, các doanh nghiệp nên ưu tiêu lựa chọn dịch vụ của nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu  trên thị trường như Wepar

Bởi, các nhà cung cấp dịch vụ nâng cấp, bảo dưỡng, thay thế vật tư máy lọc nước công nghiệp có thương hiệu thường đã trải qua nhiều năm hoạt động, uy tín được khẳng định bởi chính trải nghiệm và niềm tin của khách hàng. Dịch vụ cũng được cung cấp nhanh, tiện lợi nhất cho các doanh nghiệp.                         

Kĩ thuật viên thực hiện có chuyên môn cao, am hiểu về máy lọc nước công nghiệp 

Thường thì các nhà cung cấp dịch vụ nâng cấp, bảo trì, thay thế vật tư máy lọc nước công nghiệp có thương hiệu sẽ quy tụ nhiều kĩ thuật viên có chuyên môn cao.

Khi hệ thống lọc nước công nghiệp được nâng cấp hay thay thế bởi các kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, các doanh nghiệp có thể an tâm nhiều. Bởi, các vấn đề xảy ra với hệ thống lọc nước công nghiệp sẽ được phát hiện và giải quyết triệt để. Dịch vụ nâng cấp, thay thế sẽ được thao tác chuẩn chỉnh và nhanh chóng. Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của doanh nghiệp.

Dịch vụ có chính sách bảo hành rõ ràng

Tiêu chí thứ ba để chọn được nhà cung cấp dịch vụ nâng cấp, thay thế các vật tư máy lọc nước công nghiệp tốt đó là dịch vụ phải có chính sách bảo hành rõ ràng. Hầu hết các nhà cung cấp uy tín sẽ có chế độ bảo hành, hậu mãi rất rõ ràng đối với khách hàng của mình. Đây giống như lời bảo đảm, cam kết về chất lượng dịch vụ mà hãng đã cung cấp cho khách hàng. Để khách hàng có thể an tâm hơn khi chọn sử dụng dịch vụ. 

4. Wepar – nhà cung cấp dịch vụ nâng cấp, thay thế vật tư máy lọc nước công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đối với một nhà cung cấp dịch vụ tốt, uy tín, chuyên nghiệp, Wepar hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ nâng cấp, thay thế máy lọc công nghiệp RO hàng đầu hiện nay.

Thứ nhất, Wepar hiện là thương hiệu quen thuộc và có uy tín trong ngành nước. Không chỉ cung cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế, nâng cấp. Wepar còn là nhà sản xuất các sản phẩm này. Do đó hơn ai hết, chúng tôi rất hiểu sản phẩm và cam kết có thể mang tới cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Thứ hai, Wepar quy tụ một đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Do đó, khi tiến hành sửa chữa, nâng cấp hay thay thế, kỹ thuật viên sẽ phát hiện và khắc phục vấn đề của máy rất nhanh chóng và triệt để.

Thứ ba, sau khi sửa chữa, thay thế các vật tư máy lọc nước công nghiệp, Wepar còn có chính sách bảo hành dịch vụ rõ ràng, thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ. 

Dịch vụ nâng cấp, thay thế vật tư máy lọc nước công nghiệp RO uy tín

Để nhận tư vấn thêm tư vấn về dịch vụ nâng cấp, thay thế vật tư máy lọc nước công nghiệp RO hoặc tư vấn về máy lọc nước công nghiệp RO Wepar, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

  • Tổng công ty: 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM
  • Hotline: 0902975550 – 0934195657 – 0902640009
  • Email: [email protected]
Chat ngay