30 05-2022

Hệ Thống Lọc Nước RO Công Nghiệp Cho Doanh Nghiệp


Sử dụng nguồn nước sạch đạt chuẩn không chỉ là đáp ứng cho nhu cầu trong sinh hoạt, mà cả cho doanh nghiệp và cơ sở sản xuất cũng rất cần nguồn nước sạch. Tại các khu công nghiệp, nhu cầu nước tinh khiết là rất lớn, trước hết là để giải quyết nhu cầu nước uống cho số người làm việc đông đảo. Đặc biệt, nước sạch nước tinh khiết đóng vai trò quyết định đến chất lượng sản phẩm, doanh thu nếu sản phẩm của khu công nghiệp cần đến nguồn nước tinh khiết trong dây chuyền sản xuất. Như vậy, việc đầu tư hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn có thật sự cần thiết?

Những khó khăn thường gặp đối với doanh nghiệp hiện nay:

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí trong thời kỳ kinh tế vật chất đang leo thang

Doanh nghiệp đang tốn kém chi phí trong việc phải bảo trì và sửa chữa máy móc thiết bị hay bị hư hỏng

Làm thể nào để có được nguồn nước nâng cao đạt chuẩn cho các ngành nghề đặc thù, giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm, đạt doanh thu và cạnh tranh thị trường nước ngoài

Có cách nào để tận dụng và nâng cấp các hệ thống lọc nước sử dụng công nghệ cũ và lâu đời một cách tối ưu và tiết kiệm nhất

Tiêu chí nào để tìm được đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp uy tín và chế độ bảo hành đảm bảo

Giải pháp hệ thông lọc nước RO công nghiệp
Giải pháp tối ưu và hiệu quả cho doanh nghiệp từ hệ thông lọc nước RO công nghiệp

Giải pháp tiết kiệm từ Hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho doanh nghiệp

 

Tiết kiệm được 60% chi phí

Thực trạng hiện nay vẫn còn nhiều khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất vẫn chọn lựa nước đóng bình là giải pháp đáp ứng nhu cầu tiêu thụ nước hàng ngày cho hàng trăm, hàng ngàn công nhân hiện nay. Lượng nước sử dụng hàng ngày của công nhân với số lượng lớn, dẫn đến phát sinh phải có người kiểm soát cũng như diện tích tích trữ. Chưa kể đến việc chất lượng nguồn nước đóng bình trên thị trường có được đảm bảo hay không.

Nếu sử dụng nước đóng bình của các thương hiệu nổi tiếng như Lavie, Aquafina, Dasani,..thì doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn. Việc sử dụng các loại nước đóng bình này tưởng như là tiết kiệm, nhưng thực tế lại đang tiêu hao nhiều chi phí mà lại không ai có khả năng đảm bảo về vấn đề an toàn nguồn nước.

Như vậy, có thể thấy rằng tiết kiệm nước cũng là một trong những giải pháp tiết giảm chi phí cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp chủ động trong việc cung cấp nước sạch.

Khắc phục tốt tình trạng hư hỏng máy móc, trang thiết bị.

Ít có doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có thể hiểu ra rằng, một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy móc thiết bị nhanh hư hỏng hoặc đầu ra không được đảm bảo là do nguồn nước sử dụng không được đảm bảo. Với hệ thống lọc nước công nghiệp, Giúp loại bỏ hoàn toàn những tạp chất, rong rêu, hợp chất vô cơ, hợp chất hữu cơ, các kim loại nặng, vi rút, vi khuẩn, hóa chất độc hại… tồn tại trong nguồn nước.  Từ đó, khắc phục tốt tình trạng hư hỏng máy móc và trang thiết bị.

Đáp ứng chỉ tiêu trong sản xuất

Nước sạch đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Hầu như mọi quá trình tạo nên sản phẩm đều cần đến nước sạch. Đặc biệt đối với một số ngành nghề đòi hỏi nguồn nước nâng cao để đảm bảo thành phẩm sau sản xuất có chất lượng tốt nhất. Với một số lĩnh vực đặc thù như sản xuất nước đóng chai, đóng bình; nhà máy chế biến đông lạnh, dược mỹ phẩm, nước muối sinh lý, ngành xi mạ, sản xuất sơn… Những ngành nghề này đều đòi hỏi khắt khe về chất lượng nguồn nước để đảm bảo nguồn hàng đầu ra ổn định, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, cạnh tranh với thị trường nước ngoài.

Lựa chọn nhà cung cấp lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp chất lượng uy tín

Việc tìm một đơn vị uy tín để lắp đặt hệ thống lọc nước cho doanh nghiệp cũng là một trong những trăn trở khi trên thị trường có quá nhiều thương hiệu và phân khúc giả rẻ. Việc sử dụng phải hệ thống lọc nước công nghiệp giả, hàng nhái, sản phẩm kém chất lượng không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà nó còn gián tiếp ảnh hưởng tới tốc độ phát triển sản xuất.

Hãy là những người mua hàng thông minh và chủ động trong việc nắm bắt phân tích các luồng thông tin liên quan tới sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ tới hệ thống máy lọc nước công nghiệp mà cơ sở, doanh nghiệp đang quan tâm. Hãy Tham khảo các thông tin hữu ích từ các chuyên gia, các tư vấn kĩ thuật viên có kinh nghiệm từ các cơ sở kinh doanh, cung cấp sản phẩm chất lượng.

Wepar – Đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp uy tín, chất lượng trên toàn quốc

Thành lập hơn 11 năm và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong xử lý nước, Wepar nhận được sự tin tưởng và đồng hành cùng các đơn vị uy tín và các đơn vị cung cấp nước cho các khu vực khác nhau. Được khách hàng lớn tin dùng qua nhiều năm trong đó có Z751 – Bộ Quốc Phòng, Bệnh viện Bình Long, BV Medic Cần thơ, Cty Dược Phẩm MEdiphar USA, UBND Huyện Hóc Môn, BCH Quân Sự Huyện Hóc Môn, Các Cty Cấp nước Nhà Bè, Thủ Đức, Kênh Đông, Trung An và WASACO….

Thực hiện hợp tác với nhiều đơn vị nhà thầu thi công hệ thống lọc nước sản xuất. Sinh hoạt, ăn uống trong các hoạt động tiện ích. Và các dự án trên khắp mọi miền tổ quốc. Ví dụ như Tinh Kỳ, Vân Khánh, DMC, Delta-V,….

Wepar - Thương hiệu vàng Việt Nam 2022
Wepar – Thương hiệu vàng Việt Nam 2022
Hợp tác với hơn 1000 cơ sở sản xuất nước đóng bình. Đóng chai, lắp đặt hơn 750 dự án hệ thống RO công nghiệp. Và được hơn 5000 hộ gia đình tin dùng

Những ưu điểm vượt trội của Wepar:

 • Xét nghiệm nước : Nhằm lựa chọn phương án xử lý tối ưu, chi phí hợp lý và giúp máy móc có tuổi thọ cao, Wepar luôn xét nghiệm nước trước khi tư vấn chọn hệ thống xử lý phù hợp cho từng tính chất nguồn nước.
 • Đa dạng sản phẩm, phục vụ tối đa nhu cầu: Sản phẩm lọc dành cho công nghiệp đa dạng với nhiều dòng và chức năng khác nhau. Điều này hỗ trợ tối đa nhu cầu lọc nước ở các vùng miền. Với nguồn nước đầu vào khác nhau.
 • Chất lượng sản phẩm tốt: Wepar luôn ưu tiên lựa chọn các sản phẩm, linh phụ kiện có nguồn gốc, chứng nhận rõ ràng cho các sản phẩm, đảm bảo an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn nước uống, cung cấp giấy tờ xuất xứ cần thiết của sản phẩm.
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp:Việc chăm sóc khách hàng là phần quan trọng và không thể thiếu trong suốt quá trình sử dụng. Định kỳ theo dõi, giám sát hệ thống máy lọc trong suốt quá trình sử dụng máy.
 • Mức giá so với chất lượng:Mức giá phải chăng với chất lượng cao cấp. Tư vấn lắp đặt chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Và phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Chế độ bảo hành, bào trì kịp thời: xử lý hỗ trợ khách hàng, tránh lo ngại việc thay thế vật tư linh phụ kiện quá hạn dùng, tính chất nước không ổn định hoặc phát sinh các chi phí không cần thiết trong suốt quá trình sử dụng.

Dịch vụ sửa chữa, nâng cấp hệ thống lọc nước công nghiệp

Việc sử dụng hệ thống lọc nước với thiết bị máy móc bị xuống cấp. Hoặc sử dụng công nghệ cũ. Thiết kế lắp đặt có kết cấu bị sai. Làm giảm chất lượng nguồn nước. Ảnh hưởng đến nâng suất sản xuất. Việc nâng cấp hệ thống lọc nước cũ là việc cần thiết.

Công ty Wepar cung cấp dịch vụ sửa chữa, nâng cấp hệ thống lọc nước công nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm. Tiến hành thẩm định và khảo sát thực tế. Nhằm đưa ra các giải pháp tối ưu nhất. Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Và tận dụng các thiết bị cần thiết trong hệ thống đang sử dụng. Nhưng vẫn đảm bảo nguồn nước đạt chuẩn theo yêu cầu.

Các dự án công trình đã hoàn thành tại khắp các tỉnh thành


Hệ thống lọc nước RO công nghiệp tại khu công nghiệp Hoà Phú
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp tại Khu Công Nghiệp Hoà Phú Vĩnh Long

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho nhà máy bia
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp tại Nhà Máy Bia THE MANOR CROWN HUẾ

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp bệnh viện Hòa Hảo
Hệ thống lọc nước RO cho BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒA HẢO – MEDIC CẦN THƠ

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho ngành dược phẩm
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho ngành dược phẩm tại Long An
Việc đầu tư Hệ thống lọc nước RO công nghiệp. Với công nghệ đạt chuẩn USA là cần thiết cho doanh nghiệp
Hãy liên hệ với Wepar để được tư vấn hỗ trợ

  Tham khảo các video dự án của hệ thống lọc nước RO công nghiệp được lắp đặt bởi Wepar

   

   

   

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

  • Tổng công ty: 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM
  • Hotline: 0902975550 – 0934195657 – 0902640009
  • Email: [email protected]
  Chat ngay