28 04-2022

Bảng giá hệ thống lọc nước nhiễm mặn, ngập mặn tại Cà Mau


Các tỉnh Cà Mau đang trong tình trạng đáng báo động về nguồn nước nhiễm mặn, ngập mặn kéo dài. Nhiều người dân tại đây phải mua nước sạch với giá cao ngất ngưỡng để sử dụng. Ngay lúc này hệ thống lọc nước nhiễm mặn, ngập mặn tại Cà Mau được quan tâm hơn bao giờ hết. Vậy hệ thống lọc mặn tại Cà Mau là gì? Bảng giá của hệ thống lọc nước nhiễm mặn tại Cà Mau như thế nào? Cùng WEPAR tìm hiểu những thông tin bổ ích ngay dưới này nhé!

Hiện tượng ngập mặn, nhiễm mặn tại Cà Mau

Nhiễm mặn, ngập mặn là gì?

Tình trạng nguồn nước nhiễm mặn, ngập mặn không còn quá xa lạ đối với người dân tại các tỉnh Cà Mau. Vấn đề này đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất của người dân tại đây. 

Nhiễm mặn, ngập mặn được hiểu đôi nét là do sự dịch chuyển của các khối nước vào các tầng nước ngọt. Nên gây ra vấn đề nguồn nước có chứa hàm lượng lớn các chất muối hòa tan. Các chất muối này vượt quá mức cho phép, tích tụ lại ảnh hưởng đến chất lượng nước ngọt, nước ngọt bị mất dần đi. 

Nhiễm mặn, ngập mặn bắt nguồn từ đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng nguồn nước nhiễm mặn, ngập mặn:

 • Nguyên nhân đầu tiên đó là do sự biến đổi khí hậu quá thất thường, dẫn đến sự thay đổi của hoạt động dòng chảy sông, suối, ảnh hưởng nghiêm trọng đến dòng chảy. Chính vì điều này đã góp phần gây nên hiện tượng nhiễm mặn, ngập mặn rõ rệt nhất. 
 • Do vấn đề khai thác mực nước ngầm quá mức cho phép, nguồn nước dần cạn kiệt đi theo thời gian. 
 • Lượng mưa, nhiệt độ cũng là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng nước nhiễm mặn, ngập mặn. Vì mưa quá nhiều, nhiệt động tăng cao hoặc thấp hơn mức cho phép sẽ làm thay đổi tốc độ bổ sung nước ngầm vào tầng ngầm nước. 

Nguồn nước nhiễm mặn, ngập mặn tác động rất lớn đến sinh hoạt, sản xuất

Chính vì đối mặt với hiện tượng nhiễm mặn, ngập mặn kéo dài tại Cà Mau, nên đời sống sinh hoạt và hoạt động sản xuất trở nên suy giảm nghiêm trọng. 

Nhiễm mặn, ngập mặn tác động vô cùng to lớn đến sản xuất nông nghiệp, nuôi trồng thủy, hải sản. Không đủ nước sạch để tưới tiêu cho thực vật, cũng như chăn nuôi. Cây trồng sử dụng nước nhiễm mặn, ngập mặn lâu dài sẽ trở nên khô, héo, kém phát triển, thậm chí là chết cây. Vật nuôi tăng trưởng không đều, dễ trong tình trạng còi cọc, thiếu cân. 

Con người khi sử dụng nguồn nước nhiễm mặn, ngập mặn sử dụng dễ xảy ra các bệnh về đường ruột, viêm da, nặng hơn là ngộ độc nguồn nước. Tình trạng thiếu nước sạch cũng là điều kiện để các bệnh như sốt xuất huyết, tay chân miệng phát triển, bùng phát cao.

Ngay lúc này đây, việc sử dụng một hệ thống máy lọc nước mặn công nghiệp tại Cà Mau là điều vô cùng cấp thiết. 

Lợi ích khi sử dụng hệ thống lọc nước nhiễm mặn tại Cà Mau

 • Hạn chế được tình trạng thiếu nước ngọt tại các tỉnh Cà Mau. Vì khi sử dụng hệ thống lọc mặn này nguồn nước nhiễm mặn, ngập mặn sẽ được giải quyết triệt để. Lọc mặn một cách hầu như là tuyệt đối. 
 • Hệ thống còn xử lý được các nguồn nước bị nhiễm các vi khuẩn, rỉ sét, chất độc hại, ô nhiễm. 
 • Nguồn nước sau khi được lọc mặn tại Cà Mau sẽ trở nên tinh khiết, sạch sẽ, bổ sung thêm khoáng. Mang đến cho người dùng nước ngon, ngọt, chất lượng. 
 • Đối với hệ thống lọc nước nhiễm mặn tại Cà Mau đúng tiêu chuẩn, các vật liệu lọc là những vật liệu xuất xứ an toàn cho người dùng. Sử dụng trong một thời gian dài các vật liệu vẫn bền bỉ, ít hư hại. 
 • Chế độ vận hành của hệ thống lọc mặn là tự động, vận hành được liên tục trong thời gian dài. 
 • Từ đó, tạo điều kiện sử dụng nước ngọt phổ biến hơn cho các hộ gia đình, đơn vị kinh doanh, sản xuất. 

Các hệ thống lọc nước nhiễm mặn tại Cà Mau với đa dạng công suất 

Hiện nay trên thị trường, hệ thống lọc nước nhiễm mặn tại Cà Mau có rất nhiều công suất phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của người dùng.

Hệ thống máy lọc nước mặn công suất lớn
Hệ thống máy lọc nước mặn công suất lớn

Hệ thống lọc nước nhiễm mặn tại Cà Mau với công suất 250 lít/giờ

Nếu nguồn nước sinh hoạt nơi bạn cần lắp với TDS nước thô dao động từ 2.000 5.000 mg/l. Khuyến khích bạn nên lắp đặt PB250LPH tại WEPAR, tại đây với dòng này chúng tôi đã áp dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO hiện đại, phát triển bậc nhất. Cam kết chất lượng nước đầu ra tinh khiết, ngọt, sạch khuẩn, không còn bất kỳ dấu hiệu nhiễm mặn. 

Hệ thống lọc nước nhiễm mặn tại Cà Mau với công suất 1000 lít/giờ

Máy lọc nước nhiễm mặn
Máy lọc nước nhiễm mặn

Các nguyên liệu cấu tạo nên hệ thống lọc mặn có nguồn gốc rõ ràng, màng lọc được chế tạo từ các vật liệu thân thiện với môi trường. Cấu tạo của hệ thống lọc 1000 lít/giờ tương đương với hệ thống Model WB1500LPH. Nguồn nước sau khi lọc mặn đạt đầy đủ tiêu chuẩn đề ra của Bộ Y tế về nước ngọt. Có thể sử dụng tại hộ gia đình, trường học,…

Hệ thống lọc nước nhiễm mặn tại Cà Mau với công suất 1500 lít/giờ

Đây là hệ thống có chi phí đầu tư ở mức tương đối thấp, phù hợp cho các công ty, các nơi sản xuất,… Công đoạn lắp đặt hệ thống lọc mặn công suất 1500 lít/giờ tương đối đơn giản. Đặc biệt, các màng lọc nước mặn của hệ thống này đa số không bị nghẹt, vận hành trơn tru, cung cấp lượng nước lọc khá lớn. 

Quy trình hệ thống lọc nước nhiễm mặn thành nước ngọt tại Cà Mau

Để có được nguồn nước đầu ra chuẩn chất lượng, hệ thống lọc mặn tại Cà Mau sẽ trải qua tất cả 04 quy trình cụ thể như sau.

Bảng giá hệ thống lọc nước nhiễm mặn, ngập mặn tại Cà Mau

Bước 1: Hệ thống lọc thô

Nước đầu vào sẽ trải qua hệ thống lọc thô nhằm để xử lý các cặn to, khử mùi, nồng độ clo. Để làm được điều đó, hệ thống lọc thô sẽ gồm các vật liệu cát thạch anh, than hoạt tính, sỏi đỡ. 

Bước 2: Thiết bị lọc tinh

Nước sau khi được lọc thô sẽ được di chuyển đến thiết bị lọc tinh. Với các lõi lọc tinh có kích thước khoảng 1 micron sẽ làm tốt chức năng lọc các hạt cặn có kích thước siêu nhỏ. Góp phần làm cho nguồn nước trở nên sạch hơn. 

Bước 3: Màng lọc RO khử muối

Trong nước nhiễm mặn, ngập mặn có chứa rất nhiều muối, muối này là muối gây hại. Vì thế, tại màng lọc RO có các tấm phin tách bỏ muối hiệu quả, cho ra nguồn nước ngọt an toàn, chất lượng, hiệu quả nhất. 

Bước 4: Khử trùng

Để người dùng có thể dùng nước trực tiếp ngay sau khi lọc mặn, nguồn nước sẽ đến với bước cuối là khử trùng. Các thiết bị đèn UV sẽ tiêu diệt tận gốc các vi khuẩn trong nước, bao gồm cả xác vi khuẩn. Không để cho chúng có cơ hội phát triển dù ở trong môi trường nào. 

Tham khảo video hệ thống xử lý nước nhiễm mặn

Hệ thống lọc nước nhiễm mặn tại Cà Mau giá thành như thế nào?

Dựa vào công suất, tình trạng nguồn nước đầu vào, chỉ số TDS của hệ thống lọc mặn tại Cà Mau thì sẽ có mức giá khác nhau. Nhưng chung quy, giá của hệ thống lọc mặn có thể dao động từ vài chục triệu cho đến vài trăm triệu. Tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng mà người dùng nên chọn hệ thống lọc mặn phù hợp. 

Không phân biệt bạn là ai, dù bạn ở Cà Mau hay bất kỳ các tỉnh thành nào. Chỉ cần có nhu cầu sử dụng hệ thống lọc mặn WEPAR sẽ cung cấp cho bạn ngay lập tức với giá thành siêu hời. 

Khi lắp đặt hệ thống lọc nước nhiễm mặn tại Cà MauWEPAR bạn sẽ được trải nghiệm với cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi sẽ thực hành đúng với các quy trình lắp đặt hệ thống lọc mặn như: Kiểm tra, khảo sát, phân tích nguồn nước trước khi lắp đặt, tùy vào từng nguồn nước sẽ có các hệ thống lọc mặn khác nhau. Tiếp theo, sẽ cho tiến hành chọn công suất phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Nhân viên tại WEPAR tận tình, tư vấn giải đáp hết thắc mắc của khách hàng, nhắc nhở bảo hành định kỳ khi đến hạn. Có các chính sách bảo hành, bảo trì, ưu đãi cực hấp dẫn. 

Một số hệ thống lọc mặn tại WEPAR quý khách hàng có thể tham khảo: 

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

 • Tổng công ty: 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM
 • Hotline: 0902975550 – 0934195657 – 0902640009
 • Email: [email protected]
Chat ngay