GIỚI THIỆU

WEPAR ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực lọc và xử lý nước chuyên nghiệp.

Đến nay, WEPAR dẫn đầu chất lượng nước sau lọc nhờ công nghệ tích hợp ARS tiên tiến. Tiên phong trong việc sử dụng nguồn nguyên liệu xanh góp phần bảo vệ nguồn nước. Cùng với việc sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên môn sâu, đi lên từ thực tiễn ngành nước. Chúng tôi tự hào là đơn vị lọc và xử lý được tất cả các nguồn nước cấp, nước mặt, nước giếng ô nhiễm nặng tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

WEPAR được Bộ Khoa Học Và Công Nghệ - Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận thương hiệu độc quyền theo Quyết định số: 17397/QĐ-SHTT, 03/03/2020.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình, chính xác và đầy đủ nhất.
WEPAR 2020

WEPAR 2020

  • Ngày 03/03/2020, thương hiệu WEPAR được Bộ Khoa Học Và Công Nghệ – Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận độc quyền theo Quyết Định số: 17397/QĐ-SHTT. Là bằng chứng cho những nỗ lực thay đổi, hoàn thiện cơ cấu tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty.
  • Ngày 19/05/2020, Công ty chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Công nghệ Môi Trường WEPAR. Sự kiện đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong định hướng phát triển dài hạn của công ty trong tương lai.
WEPAR 2017

WEPAR 2017

Ngày 3/12/2017, công ty nhận giải thưởng danh giá “Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng” trong chương trình TRUYỀN THÔNG & TÔN VINH THƯƠNG HIỆU NHÃN HIỆU TIN DÙNG được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.

WEPAR 2011

WEPAR 2011

Ngày 23/03/2011, tiền thân của WEPAR là Công ty TNHH TM DV Công Nghệ Môi Trường Phát Thọ TMC được thành lập. Chính thức đi vào hoạt động với Website: xulynuocmiennam.com. Khơi mào cho chặng đường gây dựng uy tín thương hiệu và phát triển quy mô doanh nghiệp.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

WEPAR sẽ trở thành thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực nghiên cứu các giải pháp lọc nước và ứng dụng các công nghệ mới, phát minh những cái tiến mới cho ngành lọc nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nghiêm túc và trung thực trong các mối quan hệ với khách hàng, đối tác và cán bộ công nhân viên công ty.

SỨ MỆNH

Tư vấn đến khách hàng những thông tin đúng, chuẩn mực và cung cấp những sản phẩm, những dự án mang thương hiệu WEPAR đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia quy định của Bộ Y Tế và quốc tế trong ngành nước, giá cả hợp lý, đáp ứng được mong đợi của khách hàng, góp phần bảo vệ môi trường và phát triển đất nước.

MỤC TIÊU

Mục tiêu WEPAR đến 31/12/2025:

Trở thành thương hiệu UY TÍN – TIN CẬY – CHẤT LƯỢNG trong lòng khách hàng, và được khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu về lọc nước.

Sản phẩm WEPAR sẽ được chứng nhận nằm trong top 200 thương hiệu chất lượng của Việt Nam.

WEPAR sẽ được biết đến lĩnh vực chính là lọc nước, tuy nhiên WEPAR sẽ mở rộng và phát triển thêm về mảng cung cấp các giải pháp lọc không khí bảo vệ môi trường và các sản phẩm thân thiện với môi trường mang thương hiệu WEPAR.

Chứng nhận - Giải thưởng

Được cấp giấy “ Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm 2015”

Được cấp giấy “ Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm 2015”

Giải thưởng “TOP 100 THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU TIN DÙNG 2017”

Giải thưởng “TOP 100 THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU TIN DÙNG 2017”

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC