29 04-2022

Bảng giá lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở An Giang


Nước đóng bình hiện nay là một sản phẩm rất quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Việc sử dụng nước đóng bình có rất nhiều ưu điểm vượt trội như tiện lợi, an toàn. Cùng Wepar tham khảo bảng giá lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở An Giang.

Tổng quát về hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở An Giang

Hệ thống lọc nước đóng 20 lít ở An Giang là hệ thống xử lý các nguồn nước như: nhiễm phèn, nước giếng, nước máy, hay nước ở các ao hồ sông suối,… thành nước sạch tinh khiết. Sau đó, được đóng bình để tạo ra sản phẩm nước đóng bình 20 lít ở An Giang. 

Trong hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở An Giang sẽ có các màng lọc, cụm xử lý, nên nước được lọc rất sạch hầu như là hết các thành phần ô nhiễm, gây hại trong nước.

Bảng giá lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở An Giang

Đặc biệt, trong hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít tại An Giang, giai đoạn được chú trọng, không thể nào thiếu đó là hệ thống lọc nước RO. Chính nhờ giai đoạn này mà nước đầu ra luôn đạt đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế quy định về nguồn nước sạch. 

Lợi ích của hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở An Giang

Sử dụng hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Mang lại nguồn nước sau lọc đạt chuẩn chất lượng, an toàn sau lọc.
 • Đảm bảo sức khoẻ của người tiêu dùng, mang lại lòng tin cho thương hiệu.
 • Mang đến nguồn thu nhập cho các cơ sở kinh doanh nước đóng bình. 
 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân công đối với hệ thống đóng bình, đóng chai bán tự động/ tự động.

Cấu tạo của hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở An Giang

Bảng giá lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở An Giang

Những thành phần trong hệ thống lọc nước đóng 20 lít ở An Giang góp phần làm nên những chai nước đóng bình sạch khuẩn sẽ được WEPAR giới thiệu ngay sau đây!

Hệ lọc thô đa năng

Cột lọc tại hệ lọc thô đa năng có cấu tạo từ chất liệu composite – sợi thủy tinh. Nên hệ lọc thô đa năng luôn được bảo vệ một cách an toàn, xử lý lâu dài theo thời gian. Không bị tác động bởi quá trình oxy hóa, cũng như chống bị ăn mòn hiệu quả. 

Bảng giá lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở An Giang

 • Cột lọc thứ nhất có chức năng xử lý các tạp chất, cặn bẩn, nhiễm phèn, ổn định độ pH trong nước,… Tại đây, cột lọc sẽ chứa bao gồm các vật liệu như sỏi đỡ, cát thạch anh, than hoạt tính,…
 • Cột lọc thứ hai, nhờ vào vật liệu lọc chính là than hoạt tính cao cấp. Nên cột lọc này có chức năng xử lý tối ưu mùi clo, mùi H2S, cũng như mùi các chất hữu cơ tạo ra trong nước. Không những thế, còn xử lý được các tạp chất, cặn bẩn vẫn còn sót lại ở cột lọc thứ nhất. 
 • Cột lọc thứ ba có tác dụng làm mềm nước, xử lý độ cứng trong nước do cột lọc này được cấu tạo từ thành phần có chứa Resin. 

Hệ thống lọc cặn tinh

Mặc dù đây chỉ là bước nhỏ nhưng khá quan trọng trong hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít tại An Giang. Ở bước này, hệ thống lọc cặn tinh sẽ phải thực hiện lọc hết tất tần tật mọi cặn bẩn, tạp chất trước khi qua khâu màng lọc RO. Để làm được việc này hệ thống lọc cặn tinh sẽ chứa 3-5 lõi lọc PP 20 inches hoặc bộ 1-2 lõi PP BigFlow. Khi nước đã qua bước này rồi thì sẽ hạn chế được vấn đề tắc nghẽn màng lọc. 

Hệ thống thẩm thấu ngược RO

Với khe của màng lọc có kích thước nhỏ 0,0001 micro. Nên nước tới hệ thống thẩm thấu ngược RO này có thể giải quyết được 99,99% các thành phần gây hại trong nước. Nước sau khi được lọc ra tại đây đảm bảo đạt chuẩn chất lượng tinh khiết, dùng ngay sau khi được lọc. 

Các hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít tại WEPAR đều đang được sử dụng màng lọc RO này, với nguồn gốc nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, có giấy tờ minh bạch, rõ ràng. 

Máy Ozone tiệt trùng, diệt khuẩn

Nước khi đến bước này sẽ được diệt hoàn toàn vi khuẩn. Không để tình trạng vi khuẩn tái nhiễm khi gặp bất kỳ môi trường nào. Quá trình sử dụng máy Ozone này rất đơn giản, chỉ cần hẹn giờ, sục khí 03 trực tiếp vào nước. 

Ngoài ra, việc sử dụng máy Ozone trong hệ thống còn giúp cân bằng ổn định độ pH trong nước. 

Đèn UV lọc xác vi khuẩn

Mặc dù, ở bước dùng máy Ozone để diệt khuẩn đã thực hiện tốt bước loại bỏ vi khuẩn. Nhưng xác vi khuẩn sau khi diệt có thể vẫn còn tồn tại. Đèn UV lọc xác vi khuẩn có khe lọc khoảng 0,22 micron, sẽ xử lý kịp thời các xác vi khuẩn, khử mùi trong nước. 

Máy chiết rót đóng bình 20 lít ở An Giang tự động 

Bảng giá lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở An Giang

Nước sau khi đã được lọc sạch sẽ đến bước tới máy chiết rót để cho ra thành phẩm nước đóng bình 20 lít. Việc có máy chiết rót này sẽ giúp kiểm soát được lưu lượng nước chiết rót vào bình, nâng cao năng suất. Hạn chế tối đa việc tràn nước quá nhiều ra khỏi bình. 

Lắp đặt hệ thống lọc nước bình 20 lít ở An Giang có rẻ không?

Chi phí bỏ ra để lắp đặt hệ thống lọc nước bình 20 lít ở An Giang sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đó có thể kể đến là về nguồn nước đầu vào tại nơi muốn lắp đặt, công suất vận hành của máy, các vật liệu cấu thành nên hệ thống lọc nước. Giá thành sẽ bao gồm lắp đặt sẽ dao động từ vài chục cho đến vài trăm triệu. 

Việc bỏ ra một chi phí để lắp đặt hệ thống lọc nước bình 20 lít là vô cùng cần thiết. Vì hệ thống đáp ứng được việc sản xuất ra nước đóng bình 20 lít số lượng lớn trong thời gian ngắn. Còn hạn chế được việc nước trong bình còn lẫn tạp chất gây hại, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. 

Một số lưu ý khi lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít 

 • Bạn nên chuẩn bị cho bản thân một kiến thức về hệ thống xử lý nước để tránh hàng giả, kém chất lượng. 
 • Kiểm tra chất lượng nước đầu vào trước khi lắp đặt hệ thống xử lý nước. Để chọn ra phương án phù hợp.
 • Tham khảo nhiều ý kiến của người thân về nơi lắp đặt uy tín, cùng các chính sách bảo hành đầy đủ. Nếu muốn tìm đơn vị lắp đặt WEPAR là một cái tên bạn không thể bỏ qua. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, chúng tối sẽ mang lại sự hài lòng quý khách hàng. Để hiểu hơn về các hệ thống lọc nước đóng bình mời khách hàng tham khảo tại đây: https://wepar.vn/products/he-ro-dong-binh-dong-chai/

Bảng giá lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở An Giang

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

 • Tổng công ty: 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM
 • Hotline: 0902975550 – 0934195657 – 0902640009
 • Email: [email protected]
Chat ngay