8 07-2022

Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Cần Thơ bảng giá lắp đặt


Ngày nay, kinh doanh nước đóng bình 20 lít đang rất được ưa chuộng tại các nơi ở Cần Thơ. Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng thì nước đóng bình 20 lít sạch sẽ được người dùng tin cậy hơn hết. Vì thế, lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Cần Thơ thật sự rất cần thiết. Liệu rằng hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Cần Thơ bảng giá lắp đặt có mắc như lời đồn? Cùng WEPAR tìm hiểu thử nhé!

Thực trạng vấn đề nguồn nước tại Cần Thơ

Với mức độ dân số ngày càng đông, các khu công nghiệp cũng từ đó mà “mọc lên như nấm”. Đó chính là vấn đề dẫn đến nguồn nước bị ô nhiễm không chỉ ở Cần Thơ mà nhiều nơi trên thế giới. 

vấn đề nguồn nước tại Cần Thơ
vấn đề nguồn nước tại Cần Thơ

Nước thải từ các khu công nghiệp, từ nhiều hộ gia đình, chảy ra ao, hồ, sông, nước nhiễm chất hóa học vượt mức kiểm soát. Vô hình chung khiến cho nguồn nước lẫn nhiều chất, tạp chất gây hại. Nếu không được lọc sạch trước khi dùng để ăn, uống sẽ rất nguy hại đến sức khỏe con người. Thậm chí có thể gây đến tử vong. 

Từ trước đến nay, để lọc sạch nguồn nước vẫn luôn có những phương pháp cụ thể từ cổ truyền đến hiện đại. Thế giới ngày càng phát triển, hiện đại, tiên tiến hơn cũng từ đó mà phương pháp lọc nước cũng được tiến bộ vượt bậc. Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Cần Thơ chính là minh chứng sống động cho điều này. 

Vậy lý do tại sao hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít này lại ra đời và cần thiết đến như vậy?

Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít là một hệ thống thông minh, hiện đại

Trước đây, muốn lọc nước nhiều người sẽ sử dụng cách là đun sôi, lọc với các vật liệu lọc chuyên dụng, hoặc với máy lọc nước thô sơ để sử dụng. Nhưng với nhu cầu sử dụng nước đóng bình của nhiều người dân trên thế giới nói chung và Cần Thơ nói riêng. Thì không thể nào các cá nhân, đơn vị kinh doanh lại phải chờ qua nhiều ngày mới có thể đóng được 10-20 bình 20 lít phục vụ đến người tiêu dùng. Như vậy rất tốn thời gian mà hiệu quả lọc nước sạch cũng không hề được đảm bảo. 

Để có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất nước đóng bình 20 lít nhanh, gọn, cho ra được nhiều sản phẩm trong vòng vài giờ. Cũng như nguồn nước đóng bình luôn trong trạng thái sạch, có vị thơm, ngon, không lẫn các chất bẩn, vi khuẩn. Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Cần Thơ là một lựa chọn sáng suốt, tối ưu nhất trong thời điểm bây giờ của những đơn vị muốn kinh doanh nước đóng bình. 

Những điều cần biết về hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Cần Thơ

Khái niệm hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Cần Thơ

Đây được coi là một hệ thống hiện đại, tiên tiến bậc nhất, với những thiết bị cấu tạo nên hệ thống là những vật liệu tốt, được sản xuất hoặc nhập khẩu chính hãng. 

Khái niệm
Khái niệm

Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Cần Thơ là một hệ thống dây chuyền nối tiếp nhau với những thiết bị có cùng chức năng lọc nước sạch. Hoạt động hoàn toàn tự động, hiệu quả lọc tối ưu. Lọc được hầu hết các nguồn nước, từ nước mặn, nhiễm phèn đến nước giếng, nước máy. 

Những điểm vượt trội hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít đang sở hữu

 • Công suất làm việc của hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Cần Thơ rất cao. Mỗi hệ thống sẽ có những công suất khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng. 
 • Cho ra nước đóng bình 20 lít với số lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn. Tiết kiệm điện, thời gian, chi phí cho đơn vị kinh doanh. 
 • Vì hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động, nên không cần tốn quá nhiều chi phí thuê nhân công để vận hành máy. 
 • Mọi quá trình hoạt động đều được thiết lập từ trước, đảm bảo quá trình hoạt động đúng yêu cầu, đúng tiến độ đề ra. 
 • Khi nước được lọc qua hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít sẽ có thể sử dụng uống trực tiếp mà không cần đun sôi. 
 • Nước được lọc hết cặn, bẩn, chất, tạp chất mùi hôi, kể cả những kim loại nặng, vi khuẩn trong nước. 
 • Hệ thống không chỉ lọc nước mà còn góp phần tăng độ pH trong nước, bù những khoáng chất có lợi nhưng vẫn giữ nguyên được những phần tốt cơ bản trong nước ban đầu.
 • Sở hữu hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Cần Thơ sẽ giúp cho các đơn vị kinh doanh tăng gấp đôi nguồn doanh thu trong khoảng thời gian ngắn. Nhìn chung tình hình hiện nay, đơn vị nào có nước đóng bình 20 lít càng sạch sẽ càng thu hút được một lượng lớn người tiêu dùng mua hàng. 
 • Lọc được nhiều nguồn nước khác nhau, không cố định bất cứ dòng nước đầu nguồn nào.

Những cấu tạo cần có của một hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Cần Thơ

Một hệ thống đạt chuẩn là hệ thống được sản xuất tại đơn vị uy tín. Những thành phần cấu tạo luôn được tạo ra một cách tinh tế, tỉ mỉ nhất. 

Cấu tạo nên một hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít sẽ bao gồm: Cột lọc đa năng – Cột lọc xử lý – Cột lọc tinh – Máy ozone tiệt trùng – Đèn UV diệt sạch xác vi khuẩn – Bơm RO – Bơm trung gian – Lọc cặn trung gian – Phao điện, tủ điện – Hệ thống điều khiển – Bơm chiết rót – Màng RO – Băng tải chiết rót. 

Những thiết bị nêu trên phải luôn  được kiểm định chặt chẽ. Trước khi được lắp đặt vào hệ thống lọc nước tiêu chuẩn. Nhằm mang đến chất lượng nước lọc đủ tiêu chí Bộ Y tế đề ra. 

Cần cẩn trọng trong việc lựa chọn hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít 

Nên xác định nguồn nước tại đơn vị muốn lắp đặt. Trước khi mua hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Cần Thơ. 

 • Chuẩn bị một lượng kiến thức nhất định về hệ thống, khoảng giá, để không bị lừa đảo. 
 • Nên mua tại những đơn vị có thương hiệu uy tín trên thị trường. 
 • Cần xác định rõ nguồn gốc của hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít trước khi mua hàng. Vì sẽ giúp cho việc chọn hệ thống trở nên nhanh, dễ dàng.
 • Phải mua tại những nơi có giá thành phải chăng. Giấy tờ bảo hành đầy đủ, có chế độ bảo trì hợp lý. 
 • Khảo sát giá thành thị trường tại Cần Thơ trước khi mua. Xác định được khoảng thời gian nào là giá hệ thống đang giảm. 
 • Luôn có nguồn vốn, trường hợp phát sinh sẵn trước khi muốn đầu tư hệ thống. 
 • Nên chọn công suất của hệ thống phù hợp với từng đơn vị lắp đặt. Tại trường học, bệnh viện, khu công nghiệp,..là hệ thống riêng có thể 1400 lít/giờ. Còn đôi với các nơi nhỏ như gia đình thì nên chọn hệ thống có công suất 500 lít/giờ. 
 • Nên tiến hành bảo trì, nâng cấp hệ thống 1-2 năm/ lần. Còn nếu nguồn nước tại nơi đó quá ô nhiễm thì nên tiến hành bảo trì 6-12 tháng/lần.

Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít đa dạng khoảng giá cho người tiêu dùng lựa chọn

Một hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Cần Thơ sẽ từ vài chục đến vài trăm triệu. Nếu bạn muốn sở hữu hệ thống vừa và nhỏ sẽ ở mức từ 20 triệu – 100 triệu. Còn nếu hệ thống lớn hơn, công suất hoạt động mạnh hơn sẽ từ 150 triệu – 500 triệu. Vì thế, trước khi muốn kinh doanh hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít. Bạn nên có một nguồn vốn tốt phòng trường hợp bất cập xảy đến. Để tạo dựng cơ hội thành công, tạo nhiều lợi nhuận sớm hơn cho bản thân. 

WEPAR – Sự lựa chọn thông minh dành cho mỗi khách hàng

Wepar uy tín chất lượng
Wepar uy tín chất lượng

Nếu bạn còn đang phân vân, lăn tăn, lo lắng không biết nên chọn đơn vị nào để mua sản phẩm hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít thì WEPAR là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bởi tại đây, có rất nhiều sản phẩm hệ thống lọc nước đa dạng. Từ dành cho hộ gia đình đến các khu công nghiệp và bán công nghiệp. Nhiều khoảng giá, công suất, mẫu mã, kiểu dáng cho người tiêu dùng chọn lựa. Mọi sản phẩm đều cam kết 100% chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành, bảo trì đầy đủ, minh bạch. Hỗ trợ khách hàng tối đa dù trong bất cứ trường hợp nào đi nữa.

Chat ngay