4 06-2021

Hệ thống lọc thô, xử lý thô cho toàn bộ ngôi nhà, biệt thự


Trong những năm gần đây, hệ thống lọc thô, xử lý thô được sử dụng rộng rãi đặc biệt cho toàn bộ ngôi nhà, biệt thự. Bởi tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm càng càng nghiêm trọng. Các phương tiện truyền thông đại chúng liên tục đưa tin về vấn nạn xả thải trực tiếp ra các nguồn nước. Mà chưa qua bất kỳ thì phương pháp xử lý triệt để nào. Các gia đình không an tâm về nguồn nước đầu vào đang sử dụng. Đặc biệt là ở các khu vực nông thôn nguồn nước thô đầu vào chưa thực sự sạch và an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, nhu cầu tìm mua hệ thống lọc thô, xử lý thô nguồn nước có xu hướng tăng cao nhanh chóng. 

he-thong-loc-nuoc-tho-toan-nha

Hệ thống lọc thô xử lý thô được xem là giải pháp lọc nước  sinh hoạt đầu nguồn hiệu quả. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch với công suất lớn cho toàn bộ ngôi nhà và các biệt thự. Hiểu được mong muốn của khách hàng, WEPAR tư vấn hệ thống lọc nước thô toàn nhà đến bạn. Hi vọng qua bài viết này mọi thắc mắc về hệ thống xử lý thô của bạn có thể được giải đáp. Đồng thời cung cấp thông tin giúp bạn đầu tư hệ thống lọc thô phù hợp cho gia đình. 

>> Xem thêm: Bộ lọc nước tổng đầu nguồn

Tìm hiểu về hệ thống lọc thô, xử lý thô toàn bộ ngôi nhà, biệt thự

Con người dần dần quan tâm đến sức khỏe bản thân và các thành viên trong gia đình. Thông qua nguồn nước sinh hoạt sử dụng hằng ngày. Vì vậy, hệ thống lọc thô được sử dụng rộng rãi trong hộ gia đình trong. Đặc biệt là toàn bộ ngôi nhà và biệt thự tại các khu vực có nguồn nước ô nhiễm. Có thể nói giải pháp sử dụng hệ thống xử lý nguồn nước thô cải thiện chất lượng nước tối ưu nhất. 

bao-gia-he-thong-loc-nuoc-sinh-hoat-gia-dinh

Hệ thống lọc thô là gì?

Hệ thống lọc thô là các thiết bị chuyên dụng có chức năng loại bỏ các thành phần tạp chất ô nhiễm tồn tại trong nước. Hệ thống lọc thô toàn nhà còn được gọi là thiết bị lọc tổng gia đình. Thiết bị này có thể mang lại nguồn nước sạch, an toàn để sử dụng. Hệ thống lọc thô lấy trực tiếp nguồn thô nguồn đầu nguồn thông qua thiết bị bơm. Sau quá trình lọc bên trong hệ thống, nguồn nước sạch đầu ra theo các đường ống phân phối. Thực hiện cung cấp đủ nước sinh hoạt vào các thiết bị như vòi nước đến toàn bộ vị trí của căn nhà.  

Các tạp chất ô nhiễm tồn tại trong nước như chất rắn lơ lửng, kim loại nặng, thành phần hóa học. Được loại bỏ bởi hệ thống lọc thô toàn nhà một cách hiệu quả và triệt để nhất. Từ đó, giảm thiểu tối đa các nguy cơ gây hại đến sức khỏe của con người. Đồng thời, hỗ trợ kéo dài tuổi thọ của các thiết bị nước trong gia đình tốt nhất. Điều này giúp người sử dụng tiết kiệm đáng kể các chi phí phát sinh do nguồn nước bẩn gây ra. 

Cấu tạo của hệ thống lọc thô toàn nhà

Hệ thống lọc thô toàn nhà có thể xử lý được các loại nguồn nước có tính chất ô nhiễm khác nhau. Và đáp ứng được mọi công suất lọc theo mức sử dụng nước của toàn bộ ngôi nhà, biệt thự,..Tuy nhiên, cấu tạo hệ thống lọc thô đều bao gồm những thiết bị sau:

Thiết bị bơm đầu nguồn

Để tạo đủ áp lực đẩy nước đi vào hệ thống lọc ở phía sau. Tác dụng của bơm giúp cung cấp đủ lượng nước cần thiết để hệ thống hoạt động ổn định. Đồng thời duy trì được đủ công suất nước đầu ra để sử dụng cho gia đình. 

Hệ thống lọc thô bao gồm các cột lọc chứa những loại vật liệu lọc chuyên dụng để lọc nước. Thông thường, cột lọc được sử dụng có chất liệu là composite hoặc inox 304. Do khả năng chống oxy hóa ăn mòn bởi nước và không khí, chịu lực tốt. Đồng thời, có tuổi thọ bền bỉ và lâu dài. Đặc biệt không phát sinh ra bất kì hóa chất nào gây hại đến sức khỏe con người. Hệ thống cột lọc thô là thiết bị quan trọng nhất. Có vai trò loại bỏ các thành phần tạp chất tồn tại trong nước. Ảnh hưởng đến chất lượng của nguồn nước cấp đầu ra.

Hệ thống cột lọc thô số 1

Chứa các loại vật liệu lọc sỏi thạch anh và cát thạch anh. có chức năng loại bỏ cặn. Vật liệu lọc cát mangan hoặc hạt Birm có tác dụng khử phèn. Loại bỏ các ion kim nặng như Fe2+ và Mn2+. Ngoài ra, vật liệu corosex hoặc hạt flomag giúp nâng độ pH đến mức trung tính.

Hệ thống cột lọc thô số 2

Vật liệu lọc than hoạt tính giúp loại bỏ các thành phần gây mùi trong nước. Như H2S gây ra mùi trứng thối, hôi tanh, Clo giảm mùi nồng, một số chất hữu cơ tạo mùi khác. Đồng thời, vật liệu này còn cải thiện màu sắc trong suốt của nước. 

Hệ thống cột lọc thô số 3

Chức năng chính làm mềm nước loại bỏ các ion độ cứng trong nước Ca2+ và Mg2+. Nhờ vào cơ chế trao đổi ion bằng vật liệu hạt nhựa. Đối với những nguồn nước thô có độ cứng cao nên sử dụng cột lọc số 3 để xử lý. 

Lưu ý: Số cột lọc được lắp đặt dựa vào tính chất của nước thô đầu nguồn. Cần kiểm tra chất lượng nguồn nước trước khi lắp đặt nhằm tối ưu hóa các chi phí.

bo-loc-nuoc-sinh-hoat-tho-dau-nguon-3-cap

Ưu điểm hệ thống lọc thô toàn nhà

Việc sử dụng hệ thống lọc thô toàn nhà mang đến nhiều lợi ích cho các gia đình. Người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng nguồn nước sạch và an toàn đối với sức khỏe. Góp phần hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người.

– Nguồn nước thô đầu vào được xử lý triệt để các thành phần gây ô nhiễm. 

– Các hoạt động sử dụng nước sinh hoạt trở nên đơn giản và dễ dàng

– Tránh các hiện tượng cặn bám hoặc các vết ố vàng trên các thiết bị nước

– Đảm bảo độ bền cho các vật dụng trong gia đình

– An toàn trong sử dụng trực tiếp để tắm rửa, vệ sinh, giặt giũ,..

– Việc vận hành hệ thống lọc thô toàn nhà rất đơn giản và dễ dàng

– Tuổi thọ các thiết bị trong hệ thống lọc bền bỉ theo thời gian

– Kích thước toàn bộ của hệ thống gọn gàng, tiết kiệm diện tích. 

– Đáp ứng được các công suất lọc khác nhau. Đặc biệt các các hộ dân, nhà biệt thự,..

he-thong-loc-nuoc-tho

Địa điểm mua hệ thống lọc thô

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường WEPAR là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống lọc thô, xử lý thô cho toàn bộ ngôi nhà, biệt thự. Chúng tôi đã lắp đặt hệ lọc thô các hàng trăm với mọi quy mô gia đình và khu công nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành lọc nước, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dòng sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ lọc mới nhất và tiên tiến nhất. Để đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng nước và đảm bảo an toàn sức khỏe của người tiêu dùng. WEPAR luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi. 

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

  • Tổng công ty: 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM
  • Hotline: 0902975550 – 0934195657 – 0902640009
  • Email: [email protected]
Tag
Chat ngay