12 07-2021

Muốn mở xưởng kinh doanh nước đóng bình 20L cần gì?


Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng nước đóng bình của người dân tăng cao. Bởi vì tính tiện lợi và khả năng cung cấp nguồn nước sạch một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa, nước đóng bình được phân phối  rộng rãi, dễ dàng tìm mua và sử dụng trực tiếp. Vì vậy, rất nhiều người quan tâm đến việc mở xưởng kinh doanh nước đóng bình 20L. Để việc kinh doanh diễn ra thuận lợi, người đầu tư cần có nhiều yếu tố khác nhau. Như vật chất cũng như phương hướng kinh doanh rõ ràng. WEPAR là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống sản xuất nước đóng bình. Muốn mở xưởng kinh doanh nước đóng bình 20L cần gì?” sẽ được chúng tôi giải đáp.

Tư vấn mở cơ sở sản xuất nước đóng bình đóng chai đạt chuẩn
Tư vấn mở cơ sở sản xuất nước đóng bình đóng chai đạt chuẩn

>> Xem thêm: Hệ thống sản xuất nước đóng bình, đóng chai do WEPAR thực hiện

Vì sao mở xưởng kinh doanh nước đóng bình 20L trở nên thu hút?

■ Nước là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người, cơ thể chúng ta không thể sống mà không có nước. Nguồn nước uống là thứ không thể nào thay thế được. Mỗi người cần ít nhất uống đủ 2 lít nước mỗi ngày mới có thể đảm bảo được duy trì tốt các hoạt động sống trong cơ thể. Với tình trạng dân số tăng như hiện tại, nhu cầu sử dụng nước uống chỉ có tăng chứ không hề giảm.

■ Nước trong cơ thể con người có vai trò vô cùng lớn đến sức khỏe con người. Không chỉ giúp giải khát mà hỗ trợ phòng chống được nhiều loại bệnh khác nhau. Hơn thế nữa, hiện trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm khiến cho người dân càng thêm tin tưởng những sản phẩm nước uống tinh khiết đã qua hệ thống xử lý đạt chuẩn. 

■ Với tốc độ phát triển đô thị hóa – hiện đại hóa, con người trở nên bận rộn. Vì vậy, có thể nói sử dụng nguồn nước đóng bình giúp người sử dụng giảm được rất nhiều chi phí so với nước đóng chai. Và tiết kiệm được thời gian đun sôi nước uống như trước.

■ Chính vì nhu cầu nước uống đóng bình tinh khiết không ngừng tăng cao giúp việc mở kinh doanh trở nên thuận lợi và nhanh chóng sinh lời sau một thời gian đầu tư. Nguồn nước làm nguyên liệu chính của sản phẩm có thể sử dụng là nước máy hoặc nước giếng khoan. Có thể đưa vào dây chuyền sản xuất một cách dễ dàng. 

Muốn mở xưởng kinh doanh nước đóng bình 20L cần gì?

Yếu tố đầu tiên cần đảm bảo là vệ sinh an toàn thực phẩm vì sản phẩm nước đóng bình 20L liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Trước khi mở xưởng kinh doanh nước đóng bình phải có những giấy tờ pháp lý liên quan đến tiêu chuẩn chất lượng nguồn nước. Vì vậy, người kinh doanh hạn chế chọn khu vực sản xuất gần nơi có nguồn nước bị ô nhiễm nặng như khu công nghiệp, cơ sở y tế,…Nhằm có thể hạn chế được tối đa mức chi phí đầu tư cho việc xử lý nước có mức độ ô nhiễm cao. Ngoài ra, các chủ cơ sở cần phải có các giấy phép kinh doanh theo quy định của Pháp luật hiện hành. Sau đây là những yếu tố khác cần có khi muốn mở xưởng kinh doanh nước đóng bình 20L.

Tìm hiểu nhu cầu thị trường và lập kế hoạch kinh doanh phù hợp

■ Đây là bước vô cùng quan trọng nhưng lại bị rất nhiều người bỏ qua. Dẫn đến hậu quả rủi ro trong kinh doanh. Không phải khu vực vào cũng có nhu cầu lớn cả. Vì vậy, việc xác định nhu cầu thị trường thông qua khảo sát cũng như tìm hiểu tình hình kinh doanh của các đối thủ cạnh tranh cùng ngành là rất cần thiết. 

■ Từ những thông tin trên, chủ đầu tư cần có được kế hoạch kinh doanh phù hợp. Điều này giúp tìm ra được phương hướng hoạt động hiệu quả. Trong một kế hoạch hoàn chỉnh, các yếu tố thời gian, chi phí đầu tư ban đầu, cách thức vận hành, số lượng nhân viên,..Nếu không có kinh nghiệm nhiều trong vấn đề này, bạn có thể thuê một đơn vị chuyên nghiệp giúp hoạch định kế hoạch phù hợp nhất.

Địa điểm sản xuất, kinh doanh và phân phối sản phẩm

■ Để tiết kiệm tối đa chi phí về phương tiện vận chuyển, các vị trí sản xuất, kinh doanh và phân phối nên ở những khu vực địa lý gần nhau. Đặc biệt đối với những hộ kinh doanh quy mô gia đình vừa và nhỏ.

■ Cần chú trọng chất lượng nguồn nước đầu vào tại khu vực sản xuất. Nhằm đảm bảo thành phần sau dây chuyền sản xuất đạt được tiêu chuẩn chất lượng nước uống đóng bình 20L của Bộ Y Tế.

Đăng ký các loại giấy phép theo quy định

■ Nếu đây là lần đầu bạn mở xưởng kinh doanh nước đóng bình 20L. Việc đăng ký giấy phép kinh doanh ở mục ngành kinh doanh nước uống là bắt buộc.

■ Đồng thời một số loại giấy tờ như giấy phép xây dựng xưởng sản xuất, giấy kiểm nghiệm chất lượng nước tổng thể. Hoặc chứng nhận an toàn thực phẩm, giấy hợp quy…cũng cần phải có theo đúng quy định.

Lựa chọn nhà cung cấp

■ Các cơ sở vật chất cho quá trình sản xuất nước đóng bình tinh khiết 20L khi bắt đầu mở xưởng là vô cùng quan trọng. Có thể kể đến hệ thống lọc nước tinh khiết, dây chuyền đóng bình bán tự động, nguyên vật liệu cần thiết khác như màng co, bình nhựa, thiết bị xúc rửa bình, tem nhãn,..

■ Tìm kiếm là lựa chọn những nhà cung cấp sản phẩm phải được chắt lọc kỹ càng. Không nên ham giá cả quá rẻ mà đầu tư loại kém chất lượng dễ gây ra hậu quả ảnh hưởng đến thành phẩm. 

 

Bạn có thể tham khảo dây chuyền sản xuất nước tinh khiết do Công ty TNHH Công nghệ môi trường WEPAR cung cấp. Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp về công suất lọc, chất lượng nguồn nước, kinh phí. Chúng tôi sẽ tư vấn bạn hệ thống phù hợp nhất với từng yêu cầu. Hơn thế nữa, WEPAR còn cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm khác. Như hỗ trợ đăng ký giấy tờ pháp lý liên quan và các nguyên vật liệu. Và những yếu tố cần thiết cho việc mở xưởng kinh doanh nước đóng bình 20L

Hệ thống lọc nước tinh khiết và dây chuyền của WEPAR đã có mặt khắp các tỉnh thành toàn quốc. Với phương thức hoạt động bán tự động của xưởng kinh doanh nước đóng bình 20L. Điều này giúp tiết kiệm được nhiều chi phí về mặt nhân công vận hành. Cùng việc bảo trì bảo dưỡng định kỳ. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm tạo sự hài lòng và an tâm tuyệt đối. 

Đội ngũ nhân viên làm việc

Yếu tố con người rất quan trọng trong quá trình kinh doanh của xưởng kinh doanh nước đóng bình 20L. Để hoạt động kinh doanh được diễn ra thuận lợi cần có trợ hỗ trợ của các vị trí. Nhân viên vận hành máy lọc, đóng gói sản phẩm là vô cùng cần thiết. Ngoài ra, sản phẩm phân phối được ngoài thị trường được thực hiện bởi nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng và người vận chuyển. 

Nếu bạn có ý định muốn mở xưởng kinh doanh nước đóng bình 20L. Những điều vừa nếu ở phía trên là yếu tố quan trọng, cần phải được thực hiện đúng quy trình. Nếu có bất kỳ thông tin, bạn còn thắc mắc hoặc cần báo giá dây chuyền sản xuất. Xin hãy để lại thông tin liên hệ hoặc gọi đến WEPAR, chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng.

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

  • Tổng công ty: 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM
  • Hotline: 0902975550 – 0934195657 – 0902640009
  • Email: [email protected]

Tag
Chat ngay