29 04-2021

Top 4 bộ lọc nước sinh hoạt thô đầu nguồn 3 cấp tốt nhất 2021


Bộ lọc nước sinh hoạt thô đầu nguồn 3 cấp được xem là giải pháp mang nguồn nuóc sạch. Hiện nay, thực trạng nguồn nước đang ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng. Do lượng nước thải chưa qua xử lý bị xả trực tiếp vào các nguồn nước mặt như sông hồ với số lượng khổng lồ. Và con số này càng tăng dần theo thời gian. Điều này làm cho môi trường nước xung quanh của con người bị ảnh hưởng nặng nề. Sức khỏe con người cũng bị đe dọa bởi các tác nhân gây bệnh trong nguồn nước ô nhiễm.

bo-loc-nuoc-sinh-hoat-tho-dau-nguon-3-cap-tot-nhat

Hiểu rõ tầm quan trọng của thiết bị lọc nước nước. WEPAR gợi ý đến bạn đọc “Top 4 bộ lọc nước sinh hoạt thô đầu nguồn 3 cấp tốt nhất 2021”. Nhằm có thể cung cấp một số thông tin bổ ích về bộ lọc nước sinh hoạt thô đầu nguồn. Thông qua bài viết WEPAR cũng muốn giúp bạn xác định sản phẩm lọc nước thô đầu nguồn 3 cấp nào sẽ phù hợp với nguồn nước nhà bạn.

>> Tìm hiểu giá bộ lọc nước sinh hoạt thương hiệu WEPAR

Tìm hiểu về bộ lọc nước sinh hoạt thô đầu nguồn 3 cấp

Thiết bị lọcnước sinh hoạt thô đầu nguồn 3 cấp là sản phẩm hầu hết các thương hiệu máy lọc nước nào cũng phân phối. Tuy nhiên thực tế, có nhiều loại bộ lọc nước sinh hoạt thô khác nhau. Phù hợp với từng loại nguồn nước sinh hoạt có tính chất khác nhau. Vì thế, cùng WEPAR tìm hiểu thêm về thiết bị lọc nước 3 cấp này nhé!

Bộ lọc nước sinh hoạt thô đầu nguồn 3 cấp là gì?

Bộ lọc nước sinh hoạt thô đầu nguồn 3 cấp là thiết bị lọc nước có tích hợp 3 quy trình lọc thô khác nhau. Các quy trình lọc thô này có chức năng loại bỏ lần lượt các chất ô nhiễm khác nhau trong nước. Như tạp chất cặn bẩn, các ion kim loại, hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, mùi hôi, thành phần gây vị lạ. Các loại chất vô cơ khác hoặc thành phần gây ra độ cứng trong nước.

Sản phẩm phù hợp lọc các loại nước máy, nước sông – hồ, nước mưa, nước giếng,..Đây là thiết bị có khả năng cung cấp nguồn nước đầu ra có tính chất sạch và an toàn cho người sử dụng. Nước sau lọc đều có thể sử dụng trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Như vệ sinh, giặt giũ, tắm rửa,,.

Bộ lọc nước sinh hoạt thô đầu nguồn 3 cấp có tốt không?

Thiết bị lọc nước sinh hoạt thô đầu nguồn 3 cấp là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình sử dụng. Để lọc sạch nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm. Đồng thời có thể bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình khỏi tác nhân gây bệnh trong nước.

Sử dụng nước sinh hoạt ô nhiễm gây ra nhiều khó khăn đời sống của người dân. Nguồn nước đục ngầu kèm những mùi hôi tanh gây ra sự khó chịu đến người sử dụng. Khi tiếp xúc với nước bẩn thường xuyên. Các vật dụng như vòi nước, ống nước,…bị tắc nghẽn. Quần áo hoặc chén đĩa không thể nào được vệ sinh sạch sẽ. Nghiêm trọng hơn là về vấn đề sức khỏe con người. Nguy cơ mắc các bệnh về da liễu hoặc đường ruột là rất cao nếu thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước ô nhiễm. Nghiêm trọng hơn việc này còn có thể dẫn đến ung thư và hoặc bệnh nan y khác.

Chính vì vậy, trang bị cho gia đình bộ lọc nước sinh hoạt thô đầu nguồn 3 cấp là điều vô cùng cần thiết. Nhờ vào 3 cấp lọc, thiết bị này này có thể hỗ trợ loại bỏ các tác nhân gây hại trong nguồn nước. Bộ lọc nước sinh hoạt thô đầu nguồn được phân phối rộng rãi với giá thành vô cùng phải chăng. Hơn thế nữa, sản phẩm được lắp đặt và sử dụng rất dễ dàng. Đây là những lý do vì sao bộ lọc nước sinh hoạt được sử dụng phổ biến như vậy.

Top 4 bộ lọc nước sinh hoạt thô đầu nguồn 3 cấp tốt nhất năm 2021

Nếu nguồn nước sinh hoạt bạn đang sử dụng có những dấu hiệu bị ô nhiễm. Nếu bạn cần tìm hiểu hoặc có nhu cầu muốn mua bộ lọc nước sinh hoạt. Thì hãy để WEPAR tiếp tục giới thiệu Top 4 bộ lọc nước sinh hoạt thô đầu nguồn 3 cấp tốt nhất đến bạn. Dưới đây là những dòng sản phẩm WEPAR đã phân phối và lắp đặt cho hàng trăm khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc. Mỗi sản phẩm đều có những chức năng trong việc lọc nước sinh hoạt. Đồng thời phù hợp cho những tính chất nguồn nước khác nhau cũng như yêu cầu lọc nước của quý khách.

Bộ lọc nước sinh hoạt thô đầu nguồn 3 cấp 10 inch

Bộ lọc nước sinh hoạt thô đầu nguồn 3 cấp 10 inch được cấu tạo từ 3 ly lọc và 3 lõi lọc bên trong. Kết nối chung với một giá đỡ nhằm dễ dàng lắp đặt lên tường, cố định vị trí. Bộ lọc nước sinh hoạt có khả năng xử lý nguồn nước với công suất khoảng 250 l/h.

Các bộ phận lõi lọc có kích thước chiều cao 10 inch tương đương với 25,4 cm. Làm nhiệm vụ giữ lại các thành phần tạp chất ô nhiễm trong nước, đồng thời chỉ cho nước sạch đi qua. Tên gọi và chức năng của 3 lõi trong bộ lọc thô sinh hoạt đầu nguồn:

– Lõi số 1: lõi lọc PP (Polypropylene) chứa trong ly có màu trong (trắng hoặc tím) để có thể dễ dàng quan sát độ bẩn của lõi. Thông thường lõi PP có khả năng lọc nước các cặn bẩn có kích thước 5 micron hoặc 1 micron. 

– Lõi số 2: lõi lọc GAC chứa các hạt than hoạt tính khử mùi. Thường nằm trong ly có màu trắng đục hoặc màu xanh đục. Chức năng chính của lõi số 2 là loại bỏ các thành phần gây mùi khó chịu trong nước

– Lõi số 3: lõi lọc CTO là lõi than hoạt tính có dạng khối. Làm nhiệm vụ hấp thụ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, giảm nồng độ clo dư trong nước. Kết hợp khả năng vừa lọc cặn vừa khử mùi.

Bộ lọc nước sinh hoạt thô đầu nguồn 3 cấp 20 inch

Tương tự như bộ lọc nước 10 inch, Bộ lọc nước sinh hoạt thô đầu nguồn 20 inch có cấu tạo tương tự. Những bộ phận ly lọc và lõi lọc có kích thước dài gấp đôi. Điều này làm gia tăng công suất lọc nước có thể lên đến 500 l/h. Bộ lọc nước sinh hoạt 10 inch và 20 inch phù hợp lọc các nguồn nước có tính ô nhiễm nhẹ. Như nước máy, nước giếng hoặc nước mưa. Nếu nguồn nước của bạn có mức độ ô nhiễm cao hơn, hãy tham khảo thêm sản phẩm ở dưới đây.

Bộ lọc nước sinh hoạt thô đầu nguồn cột composite công suất lớn

Đối với hệ thống lọc nước công suất lớn, người ta sử dụng thiết bị lọc nước sinh hoạt thô đầu nguồn cột composite. Vừa đáp ứng hiệu quả lọc nước tốt vừa đảm bảo đủ lượng nước đầu ra để sử dụng. Cấu tạo của hệ thống này bao gồm:

– Vật liệu lọc trong cột: đóng vai trò quan trọng trong việc loại bỏ các chất ô nhiễm trong nước. Loại vật liệu lọc và số lượng sẽ dựa vào tính chất của nguồn nước để có phương án xử lý phù hợp.

– Hệ 3 cột lọc chất liệu composite: kích thước cột tùy vào công suất xử lý nước theo yêu cầu. Chức năng chính của cột lọc và chứa các loại vật liệu lọc để xử lý nước, thông thường:

Cột 1: chứa cát thạch anh, sỏi thạch anh để giữ cặn bẩn. Vật liệu khử phèn, vật liệu nâng độ pH giúp ổn định nước. Và loại bỏ thành phần ion kim loại như Sắt Mangan

Cột 2: chứa than hoạt tính để khử mùi và giảm nồng độ clo dư trong nước

Cột 3: chứa vật liệu hạt trao đổi ion với tác dụng làm mềm nước có độ cứng (độ vôi) cao

– Ngoài ra trong hệ thống lọc nước sinh hoạt thô đầu nguồn 3 cấp cột composite. Còn có thiết bị van điều phối nước, đường ống dẫn và khung đấu nối.

bo-loc-nuoc-sinh-hoat-tho-dau-nguon-3-cap

Bộ lọc nước sinh hoạt thô đầu nguồn cột inox công suất lớn

Bộ lọc nước sinh hoạt thô đầu nguồn cột inox sử dụng cột lọc chất liệu inox. Thay vì chất liệu composite như trên. Thông thường, chất liệu inox của hệ thống này thường được sử dụng là inox SS304. Vì khả năng chịu ăn mòn và gỉ sét khá tốt. Hai loại cột lọc công suất lớn này có thể xử lý mọi nguồn nước ô nhiễm khác nhau. Cung cấp cho người dùng nguồn nước sinh hoạt sạch và an toàn.

Để thiết ị lọc nước sinh hoạt thô đầu nguồn 3 cấp có khả năng lọc nguồn nước hiệu quả. Bạn cần xác định trước tính chất nguồn nước có những thành phần ô nhiễm nào. Và yêu cầu nguồn nước đầu ra như thế nào, nhưng không phải là việc làm đơn giản. Vì vậy hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn điều đó. Công ty TNHH Công nghệ Môi trường WEPAR nhận kiểm nghiệm phân tích mẫu nước thô đầu nguồn giúp bạn. Từ đó, WEPAR sẽ tư vấn bạn sản phẩm lọc nước thô phù hợp. Đồng thời thực cam kết nước đầu ra sạch và hoàn toàn an toàn sức khỏe. Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ hoặc để lại SĐT để chúng tôi tư vấn kịp thời. 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

  • Tổng công ty: 198 Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Hotline: 0914034334
  • Email: [email protected]
Tag