3 05-2021

Giá hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình tốt nhất hiện nay


Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình là phương pháp lọc nước phổ biến mang lại nguồn nước sạch phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và sản xuất. Để lắp đặt hệ thống này thì chi phí là bao nhiêu? Wepar là đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt trên toàn quốc. Với chi phí hợp lý, chất lượng sản phẩm đảm bảo cùng với chế độ bảo hành, bảo trì tốt. Wepar đã và đang phục vụ cho hàng ngàn khách hàng từ khắp mọi miền đất nước. Wepar mời bạn tham khảo chi phí bảng giá của hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình mới nhất hiện nay.

>> Xem thêm: Máy lọc nước sinh hoạt gia đình WEPAR

Tìm hiểu hệ thống lọc nước sinh hoạt

Nhu cầu sử dụng nước sạch trong hiện trạng nước sinh hoạt bị ô nhiễm nghiêm trọng, ngày càng tăng cao. Cùng WEPAR tìm hiểu về hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình là gì nhé.

Bộ lọc đầu nguồn composite
Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình

Hệ thống lọc nước sinh hoạt là gì?

Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình hay còn được gọi với cái tên hệ thống lọc tổng. Hệ thống lọc nước có chức năng loại bỏ các thành phần ô nhiễm trong nước. Giúp nước cung cấp đến người sử dụng có độ sạch nhất định và an toàn sức khỏe con người

Đây là hệ thống bao gồm ống dẫn từ nguồn nước qua các thiết bị lọc. Cuối cùng nước đầu ra được dẫn đến các khu vực lấy nước trong khu vực được lắp đặt. Qua hệ thống lọc lọc tổng, các thành phần ô nhiễm như tạp chất, kim loại, hợp chất hóa học, hóa chất,…được loại bỏ với hiệu quả tốt nhất. Không những, bảo vệ sức khỏe của bạn. Mà còn duy trì chất lượng của các thiết bị trong gia đình được hoạt động lâu dài.

Cấu tạo của hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình gồm những gì?

Tùy vào chất lượng nước đầu nguồn, thông thường bộ lọc nước sinh hoạt sẽ được trang bị các thiết bị sau:

– Thiết bị bơm: giúp tạo đủ áp lực đẩy nước từ nguồn đi qua các hệ thống lọc phía sau

– Hệ thống gồm 2 hoặc 3 cột lọc chất liệu composite hoặc inox. Kích thước của cột tùy vào công suất xử lý theo nhu cầu người sử dụng. Cột lọc đầu tiên có chức năng lọc đa năng, khử phèn kết hợp nâng pH. Cột thứ hai có nhiệm vụ khử mùi và cột cuối cùng là khử độ cứng vôi và làm mềm nước.

– Vật liệu lọc là thành phần nằm trong cột lọc và có vai trò lọc nước trực tiếp. Các lớp vật liệu lọc được đổ trong cột lọc, Khi nước được bơm qua các lớp này. Vật liệu lọc có tác dụng giữ lại các cặn bẩn và thành phần ô nhiễm, để nước sạch đi qua.

– Cốc lọc chứa lõi lọc PP có nhiệm vụ loại bỏ các thành phần tạp chất có kích thước nhỏ.

– Ngoài ra trong hệ thống lọc tổng, không thể thiếu thiết bị van điều phối nước, ống nước, khung đỡ,… để hệ thống dẫn nước hoạt động lâu dài. Đồng thời cung cấp khả năng vệ sinh rửa ngược vật liệu nhanh chóng.

Giá hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình 

Nhu cầu mua bộ lọc nước sinh hoạt gia đình tăng cao trong những năm trở lại đây. Do chất lượng nguồn nước ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng. Dẫn đến nguy cơ đe dọa sức khỏe con người. Đây được coi là biện pháp xử lý nước sạch hiệu quả giúp bảo vệ sức khỏe cho con người. Từ quá trình sử dụng nước sạch để sinh hoạt hoặc ăn uống. Tránh tối đa các tác nhân gây bệnh do nước bẩn gây ra.

Báo giá hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình mới nhất hiện nay

Như đã đề cập, bảng giá máy lọc nước sinh hoạt gia đình còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Như công suất lọc, chất lượng nước đầu vào, yêu cầu nước đầu ra, mục đích sử dụng. Ngoài ra chất lượng của các thiết bị, vật liệu trong hệ thống lọc tổng cũng ảnh hưởng đến giá thành rất nhiều.

Cách tốt nhất để biết được giá chính xác của hệ thống lọc nước sinh hoạt thời điểm hiện tại. Là liên hệ với nhà cung cấp để các nhân viên kinh doanh có thể hỗ trợ kịp thời. Dựa vào thông tin khách hàng đưa về tính chất nguồn nước và yêu cầu đầu ra. Bên cung cấp sẽ gửi báo giá trực tiếp đến bạn.

Địa điểm bán hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình uy tín

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường WEPAR là đơn vị cung cấp các hệ thống lọc nước sinh hoạt uy tín. Trong suốt năm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước cấp. WEPAR đã thực hiện thiết kế và lắp đặt các hệ thống lọc tổng với quy mô gia đình và công nghiệp. Chính vì thế, mọi yêu cầu về lọc nguồn nước đầu ra được WEPAR cam kết đạt đúng tiêu chuẩn. Chúng tôi còn thực hiện nhiều hệ thống lọc nước nhiễm mặn tại khu vực miền Tây trong những năm hạn hán gay gắt gần đây. Ngoài ra, các vấn đề nguồn nước nhiễm phèn hay nhiễm độ cứng nặng cũng không thành vấn đề. Vậy nên đừng ngần ngại liên hệ với WEPAR, để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Tham khảo video hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình:

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

  • Tổng công ty: 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM
  • Hotline: 0902975550 – 0934195657 – 0902640009
  • Email: [email protected]
Tag
Chat ngay