11 08-2022

 Có nên mua máy lọc nước nóng lạnh nguội hay không?


Máy lọc nước nóng lạnh nguội là một thiết bị giúp xử lý nguồn nước, bảo vệ sức khoẻ và vô cùng tiện lợi. Máy sẽ cung cấp 3 chế độ nước nóng, lạnh, nguội cùng một thời điểm; đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của con người.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng việc trang bị máy lọc nước nóng lạnh nguội là không cần thiết. Vậy quan điểm này có đúng hay không? Có nên mua máy lọc nước nóng lạnh nguội hay không

Cùng Wepar tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Máy lọc nước nóng lạnh Top 3 giá tốt 2022 

Dịch vụ cho thuê máy lọc nước Wepar, giải pháp tiện ích

Máy lọc nước nóng lạnh nguội là gì?

Máy lọc nước nóng lạnh nguội là sản phẩm gia dụng, phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước của gia đình, doanh nghiệp. 

Máy lọc nước nóng lạnh nguội là gì
Máy lọc nước nóng lạnh nguội là gì

Đúng như cái tên, máy được trang bị 3 chế độ nước nóng – lạnh – nguội trong cùng 1 sản phẩm. Do vậy, dù bạn có thói quen uống nước như thế nào, máy đều có thể đáp ứng.

Hiện nay, sản phẩm này đang là giải pháp thay thế hợp lý cho cây nóng lạnh và máy lọc nước gia đình.

Có nên mua máy lọc nước nóng lạnh nguội hay không?

Câu hỏi đặt ra là “Có nên mua máy lọc nước nóng lạnh nguội hay không?”. Chắc chắn đáp án cho câu hỏi này sẽ là “có”.

Bởi rằng với những lý do dưới đây sẽ cho bạn thấy việc mua máy lọc nước này là đúng đắn:

 • Chất lượng nguồn nước: khi bạn nhận thấy những dấu hiệu không sạch từ nước như: mùi hôi, đóng cặn, các thiết bị chứa nước ố vàng,… Đây chính là lý do đầu tiên bạn nên mua một chiếc máy lọc nước
 • Nhu cầu sử dụng: nếu trong gia đình bạn có nhiều thành viên với những lứa tuổi khác nhau. Từ người già, trẻ nhỏ, người ốm bệnh,…;đây là những đối tượng có sức đề kháng kém, đòi hỏi nhu cầu sử dụng nước nóng thường xuyên để pha sữa, uống thuốc,… Ngược lại những thành viên trẻ tuổi như: anh, chị, cô. chú, thanh niên sẽ có nhu cầu sử dụng nước lạnh và cả nước nguội bình thường. Khi cùng một lúc có những nhu cầu khác nhau thì việc sử dụng máy lọc nước là việc làm cần được ưu tiên.
 • Tiết kiệm chi phí: khi bạn không đủ khả năng kinh tế để sắm 2,3 cái máy lọc như: lọc thường, lọc nóng- lạnh. Việc bỏ tiền ra chi trả một chiếc máy đa chức năng sẽ tiết kiệm hơn việc bạn sắm mỗi loại máy một chức năng.
 • Tiết kiệm thời gian: máy lọc nước nóng lạnh nguội kết hợp đồng thời chức năng lọc sạch nguồn nước đầu vào và làm nóng, làm lạnh nước đầu ra. Người dùng có thể ngay lập tức sử dụng nước theo các chế độ mà không cần chờ đợi.

Máy lọc nước Wepar – Sản phẩm được tin dùng nhất hiện nay

Trên thị trường xuất hiện vô vàn các thương hiệu máy lọc khiến cho người dùng khó khăn trong việc tìm kiếm. Để giúp các bạn lựa chọn được dòng máy uy tín, nhiều người tin dùng; chúng tôi xin giới thiệu máy lọc nước nóng  lạnh nguội Wepar VN 330.

Thông tin chung về máy lọc nước nóng lạnh nguội cao cấp Wepar

Máy lọc Wepar VN330 mang đến nguồn nước đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Thông tin chung
Thông tin chung

Với thiết kế 7 cấp lọc, tích hợp sẵn 3 chế độ nóng – lạnh – nguội, VN330 sẽ phục vụ đa dạng nhu cầu của các bạn. Trên thân máy lọc có thiết kế 3 vòi nước tương ứng với 3 chế độ:

 • 1 vòi nóng (nhiệt độ >90*C)
 • 1 vòi lạnh ( -50*C)
 • 1 vòi nước nguội thông thường.

Dòng máy được thiết kế theo dạng tủ đứng; kích thước 24*30*112 cm. Khoang chứa nước được làm từ nhựa nguyên sinh ABS; đảm bảo không tạp chất, không mùi nhựa, cho nguồn nước đạt độ tinh khiết về cả mùi và vị. 

Công suất lọc của máy từ 10-12 lít/ giờ, cam kết luôn phục vụ đủ lượng nước theo nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm được bảo hành trong vòng 12 tháng.

Quy trình lọc nước 

Máy lọc nước cao cấp Wepar có quy trình lọc chặt chẽ, khép kín. Nguồn nước đầu ra luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn sức khỏe. Quy trình lọc được chia làm các giai đoạn:

Giai đoạn lọc cặn bẩn

Lọc cặn bẩn là bước đầu tiên trong quy trình lọc nước của máy lọc nước nóng lạnh nguội Wepar. Giai đoạn này sẽ diễn ra ở lõi lọc PP 10 inch. Đây là loại lõi lọc có các lỗ nhỏ dưới 5 micromet trên bề mặt.

Khi nước đi qua lõi lọc này, các loại cặn bẩn có kích thước trên 5 micromet sẽ bị giữ lại. Chỉ có phân tử nước, tạp chất, cặn nhuyễn và vi sinh vật có kích thước nhỏ mới được đi qua. Nước sẽ đạt độ trong nhất định, sẵn sàng bước vào giai đoạn lọc tiếp theo.

Có thể nói, đây chính là giai đoạn lọc thô nước đầu vào. Nó sẽ giúp lõi lọc tiếp theo hoạt động hiệu quả và gia tăng tuổi thọ.

Giai đoạn lọc tạp chất hữu cơ, cặn nhuyễn

Đây là giai đoạn thứ 2 trong quá trình lọc nước, diễn ra tại lõi lọc khối CTO 10. Lõi lọc này được làm từ than hoạt tính; có vai trò lọc chất hữu cơ, cặn nhuyễn có kích thước nhỏ mịn còn sót lại. Đây là bước lọc quan trọng, giúp gia tăng độ tinh khiết của nước.

Lõi than hoạt tính khối CTO 10 có thời hạn sử dụng khoảng 9-12 tháng. Tuy nhiên người dùng nên thường xuyên kiểm tra để phát hiện sớm hơn tình trạng bẩn lõi lọc, để thay cho đúng lúc.

Giai đoạn loại bỏ vi khuẩn

Để có nguồn nước sạch đảm bảo an toàn sức khỏe, giai đoạn loại bỏ vi khuẩn là vô cùng cần thiết. Quá trình này diễn ra tại màng lọc RO.

Máy lọc nước nóng lạnh nguội cao cấp Wepa sử dụng màng lọc Ro Dupont được nhập khẩu từ Mỹ. Nhờ vậy, sẽ thực hiện loại bỏ đến 99,9% các loại vi khuẩn, virus gây bệnh.

Sau khi lọc, phần nước tinh khiết chảy trực tiếp vào ống nước sạch trung tâm. Phần nước thải có vi khuẩn sẽ chảy ra đầu lõi lọc còn lại.

Màng lọc RO có thời hạn sử dụng lâu nhất trong các lõi lọc, khoảng 24-36 tháng. Điều này giúp tiết kiệm chi phí thay thế màng lọc cho người tiêu dùng.

Giai đoạn tạo mùi vị, tạo khoáng cho nước

Muốn nước ngon hơn cần tạo mùi vị, tạo khoáng  cho nước. Máy lọc nước nóng lạnh nguội Wepar có 3 lõi thô đảm nhiệm vai trò này.

 • Lõi T33 GAC là lõi giúp loại bỏ những mùi còn sót lại trong nước. Tại đây, nước sẽ được làm sạch, tạo vị ngọt nhẹ, giúp nước ngon hơn. Lõi T33 GAC sẽ cần thay thế trong khoảng 12 tháng. Điều này giúp cho nước luôn được sạch mùi và có vị ngọt lâu hơn.
 • Tiếp theo, lõi T33 CTO sẽ làm đậm thêm vị ngọt và mùi thanh cho nước. Lúc này, người dùng sẽ cảm thấy nước ngon, mát, dễ uống hơn. Quả lọc này cũng có thời hạn sử dụng trong 12 tháng.
 • Lõi khoáng T33 chính là lõi lọc sẽ giúp nước có độ khoáng, nâng nhẹ độ pH. Nước có độ khoáng giúp cho cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh tật.

Giai đoạn kháng khuẩn

Giai đoạn cuối cùng trong quá trình lọc là kháng khuẩn. Với cấu tạo từ các hạt cation siêu nhỏ; lõi nano bạc giúp kháng khuẩn và ngăn ngừa vi khuẩn tái nhiễm trong nước. 

Điều này giúp cho nước an toàn tuyệt đối. Người dùng có thể yên tâm khi sử dụng nước sau lọc. 

Lõi lọc nano có thời hạn sử dụng khoảng 12 tháng. Bàn cần chú ý thay thế lõi lọc đúng thời hạn sẽ đảm bảo nước luôn được xử lý theo đúng quy trình.

Nước trải qua 2 lần lọc vi khuẩn chính là điểm mà người dùng yêu thích ở máy lọc nước nóng lạnh nguội cao cấp Wepar.

Những lý do bạn nên mua máy lọc nước Wepar

Sự tràn lan các sản phẩm lọc nước trên thị trường khiến cho khách hàng khó đưa ra lựa chọn. Tuy nhiên máy lọc nước cao cấp Wepar luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng bởi những lý do sau:

máy lọc nước nóng lạnh nguội Wepar
máy lọc nước nóng lạnh nguội Wepar
 • Lõi lọc chất lượng, được dập nổi thương hiệu tránh hàng giả hàng nhái
 • Xử lý đa dạng nguồn nước từ: nước máy, nước mưa, nước giếng,..
 • Công nghệ màng lọc RO lọc sạch đến 99,9% các loại vi khuẩn virus. Kháng khuẩn đến 2 lần giúp nguồn nước đầu ra đảm bảo chất lượng.
 • Nước tinh khiết có vị ngọt thanh dễ uống, các khoáng nước lành mạnh cho sức khỏe.
 • Tiết kiệm điện tối ưu, thân máy có phủ lớp chống bụi dễ dàng lau chùi.

Kết luận

Máy lọc nước nóng lạnh nguội là một thiết bị thiết yếu cho cuộc sống. Để đáp ứng nhu cầu về chất lượng nước cũng như nhiều chế độ nước một lúc thì máy lọc nước là thiết bị hợp lý. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn về dòng sản phẩm này; hãy liên hệ Wepar để chúng tôi tư vấn thiết bị phù hợp nhất cho gia đình bạn.

Chat ngay