17 08-2023

Wepar tuyển CTV, nhà phân phối và đại lý máy lọc nước trên toàn quốc


Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn các hình thức kinh doanh máy lọc nước như làm Cộng tác viên, Đại lý máy lọc nước, Đại lý phân phối máy lọc nước của hãng nào. Thì hãy thử xem các chính sách của Wepar mở Đại lý máy lọc nước và liên hệ sớm để cùng hợp tác phát triển kinh doanh nhé!

Xem thêm:

Cách mở đại lý máy lọc nước kinh doanh hiệu quả

Các điều kiện kinh doanh máy lọc nước mà bạn phải biết

Chia sẻ cách bán máy lọc nước hiệu quả hiện nay

Thương hiệu Wepar mở rộng cơ hội hợp tác tìm Đại lý máy lọc nước

Wepar kinh doanh máy lọc nước chất lượng

Wepar là một thương hiệu kinh doanh sản phẩm máy lọc nước từ giai đoạn năm 2011 đến nay, với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực xử lý nước tiền thân là các dòng sản phẩm mang tên Wapure.

Wepar là thương hiệu về sản phẩm máy lọc nước quy mô gia đình và quy mô công nghiệp, sản xuất nước đóng bình đóng chai,… “Chuyên trị” những nguồn nước có mức ô nhiễm cao và khó xử lý, giúp khách hàng được sử dụng sản phẩm chất lượng, xuất xứ rõ ràng với chi phí phù hợp nhất. 

Wepar tìm đồng đội với vai trò là Đại lý máy lọc nước.
Wepar tìm đồng đội với vai trò là Đại lý máy lọc nước.

Đồng hành trở thành Đại lý máy lọc nước thương hiệu Wepar sẽ giúp khách hàng an tâm sử dụng được sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Ngoài ra, Wepar luôn đề cao việc xét nghiệm, đánh giá tính chất nguồn nước trước khi đưa ra giải pháp xử lý giúp tiết kiệm chi phí, nhân công và hiệu suất sử dụng của đại lý và khách hàng. 

Wepar cùng công nghệ lọc nước ARS

Khi trở thành Đại lý máy lọc nước thương hiệu Wepar, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ lọc nước ARS tiên tiến, giúp đảm bảo nước luôn được lọc sạch và gia tăng giá trị sức khỏe, mang lại sự an tâm cho mọi gia đình với các tính năng tối ưu như sau:

 • Với 3 cấp lọc khuẩn cao cấp.
 • Lõi lọc nước thân thiện với môi trường.
 • An toàn sử dụng.
 • Chi phí vận hành, bảo trì bảo dưỡng thấp. 
 • Tính chất nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 06-1:2010 BYT và hậu vị thanh mát, sử dụng với đa dạng các tính chất nước như tinh khiết, vị khoáng, vị hydrogen.

Các chính sách tuyển CTV, Đại lý máy lọc nước của Wepar

Chính sách tuyển Cộng tác viên máy lọc nước của Wepar

Hãy trở thành Cộng tác viên kinh doanh sản phẩm máy lọc nước Wepar, bạn sẽ nhận được tất cả những quyền lợi sau đây:

 • Không cần vốn, không lo chi phí nhập hàng.
 • Không cần chi phí thuê mặt bằng, kho bãi. Bạn chỉ cần lên đơn và đặt hàng – Wepar sẽ hỗ trợ tất cả những công việc còn lại như đóng gói, vận đơn, chuyển sản phẩm cho khách,…
 • Được cung cấp tài liệu bán hàng, từ hình ảnh, video tới nội dung phục vụ kinh doanh online.
 • Chính sách ưu đãi tốt – Chiết khấu hoa hồng cao – Lợi nhuận ổn định. 
 • Thương hiệu lớn, uy tín. Chất lượng đảm bảo, được tất cả mọi người biết đến và tin tưởng – Dễ dàng bán hàng.
 • Đa dạng sản phẩm, phù hợp mọi nhu cầu sử dụng nước sạch cho gia đình và cửa hàng thương mại, nhà hàng, quán cà phê,…
 • Dịch vụ hậu mãi và bảo hành chính hãng từ Wepar chu đáo, đầy đủ, giúp khách an tâm mua hàng.

Chính sách tuyển Đại lý phân phối máy lọc nước Wepar 

Đại lý máy lọc nước chính thức 

 • Nhằm tạo dựng những mối quan hệ đối tác dài hạn chúng tôi cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu chung.
 • Sự hợp tác này được xây dựng trên cơ sở cùng có lợi (Win – Win), giúp cả hai bên cùng đạt được những thành công và phát triển.
 • Chia sẻ thông tin sản phẩm, hỗ trợ bán hàng, tư vấn kịp thời nhất tới Quý khách hàng.
 • Chính sách hỗ trợ công bằng và đảm bảo quyền lợi hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.
 • Wepar cam kết bảo vệ tối đa quyền lợi của Quý đại lý trước các biến động của thị trường và cạnh tranh.

Các chính sách hỗ trợ bán hàng sản phẩm máy lọc lọc nước dành cho các Đại lý

1. Chính sách về đơn hàng trưng bày

Ưu đãi chất lượng về sản phẩm trưng bày dành cho Đại lý máy lọc nước Wepar.
Ưu đãi chất lượng về sản phẩm trưng bày dành cho Đại lý máy lọc nước Wepar.

Wepar hỗ trợ Đại lý mới thành lập với mức chiết khấu cực kỳ thấp, kèm các dịch vụ đi theo đó để hỗ trợ Đại lý thành lập cửa hàng một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất.

2. Chính sách hỗ trợ bán hàng cho Đại lý máy lọc nước

Chính sách về giá

 • Được hưởng mức giá và dịch vụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất từ Công ty.
 • Bảng giá sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào chính sách cung cấp của nhà sản xuất và nguồn nguyên liệu vật tư đầu vào.
 • Wepar sẽ thông báo trước 30 ngày khi có sự thay đổi về giá để đại lý áp dụng và nắm thông tin trước khi ban hành chính thức.

Chính sách cho chiết khấu

 • Căn cứ vào kết quả doanh thu mua hàng dựa trên đơn hàng của Đại lý tại các Quý và trong một năm, Quý đại lý sẽ được hưởng thêm các chính sách về giá dành cho Cấp đại lý tương ứng và khấu trừ vào đơn hàng trong Quý mới.

Chính sách phân phối

 • Wepar cam kết bảo vệ Đại lý trên phạm vi địa lý mà họ đã đăng ký theo từng khu vực nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển thị trường và mở rộng kênh phân phối của mỗi Đại lý.

Chính sách bảo hành

 • Đối với sản phẩm máy lọc nước Wepar, phân phối về máy lọc nước, thiết bị lọc, linh phụ kiện, vật liệu lọc,… được bảo hành cụ thể theo chính sách của Wepar.
 • Ngoài ra, với vai trò là Đại lý chính thức, Quý đại lý sẽ trực tiếp bảo hành cho khách hàng về các sản phẩm được bán ra từ Đại lý. Đồng thời, Quý đại lý sẽ được sự theo dõi cũng như hỗ trợ từ Công ty trong suốt quá trình thực hiện các giao dịch và tương tác với khách hàng.

Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp xử lý khi có vấn đề xảy ra

 • Wepar cam kết hỗ trợ về mặt kỹ thuật và giải pháp xử lý khi có vấn đề xảy ra. Chúng tôi sẽ chỉ định bộ phận tư vấn và đội ngũ kỹ thuật viên để hướng dẫn Đại lý trong việc lắp đặt máy, cũng như cung cấp hướng dẫn về việc sử dụng chức năng và chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.
 • Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp qua điện thoại và có thể nhận sự hỗ trợ từ nhân viên phụ trách suốt quá trình hợp tác. Điều này áp dụng cho tất cả các hoạt động kinh doanh liên quan đến máy lọc nước thương hiệu Wepar của Đại lý.

3. Chính sách hỗ trợ về PR – Marketing

 • Quý đại lý được hỗ trợ các tài liệu bán hàng, catalogue, tờ rơi sản phẩm, thiết kế banner, bảng hiệu… tùy theo các chương trình đơn hàng trưng bày của Công ty. 
 • Tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Công ty theo từng tháng, từng quý, từng năm Quý đại lý sẽ được tham gia trực tiếp.
 • Quý đại lý sẽ được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của Công ty.
 • Ngoài ra, thông tin của Quý đại lý sẽ được đăng tải chính thức trên Website của Wepar tạo điều kiện tối ưu cho khách hàng trong khu vực liên hệ và tìm hiểu thông tin.
 • Công ty sẽ thường xuyên cập nhật và cung cấp đầy đủ thông tin về giá cả, thông tin về sản phẩm hàng hóa, chính sách cũng như các chương trình marketing hay thậm chí các tài liệu thúc đẩy bán hàng đến với Quý đại lý.

Lý do nên trở thành Đại lý máy lọc nước của thương hiệu Wepar

Wepar - Sự lựa chọn hoàn hảo khi làm Đại lý máy lọc nước.
Wepar – Sự lựa chọn hoàn hảo khi làm Đại lý máy lọc nước.

Công nghệ tiên tiến: Wepar sở hữu công nghệ lọc nước ARS tiên tiến, đảm bảo nước luôn được lọc sạch và an toàn cho sức khỏe.

Hỗ trợ chuyên sâu: Wepar cam kết hỗ trợ đại lý về kiến thức, kỹ thuật và chiến lược kinh doanh, giúp Đại lý phát triển một cách hiệu quả.

Chính sách hấp dẫn: Chính sách giá ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn và chế độ hậu mãi cho khách hàng, giúp bạn có được uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường.

Đào tạo và đánh giá: Wepar cung cấp đào tạo chuyên nghiệp và hỗ trợ đánh giá chất lượng nguồn nước, giúp bạn tư vấn khách hàng một cách chính xác.

Hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng: Wepar cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp và chăm sóc khách hàng, giúp bạn xây dựng lòng tin của khách hàng.

Phát triển cùng thương hiệu: Trở thành Đại lý Wepar là cơ hội tham gia vào hành trình phát triển và xây dựng thương hiệu thịnh vượng.

Khi trở thành Đại lý của Wepar, bạn sẽ được hưởng những lợi ích vượt trội và cơ hội phát triển không giới hạn. Hãy cùng chúng tôi xây dựng tương lai thịnh vượng và chất lượng với máy lọc nước Wepar. Hãy liên hệ ngay với Wepar để bắt đầu hành trình đầy hứa hẹn này nhé!

Xem thêm

Tiêu chí chọn Máy lọc nước nóng lạnh chất lượng và bền nhất hiện nay

Top 3 máy lọc nước nóng nguội được ưa chuộng nhất hiện nay

Đầu tư máy lọc nước nên chọn hãng nào uy tín chất lượng

Chat ngay