18 06-2022

Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Long An bảng giá lắp đặt


Kinh doanh nước sạch đang là một hướng đi rất có tiềm năng phát triển. Nhưng để thực sự bắt tay vào công việc kinh doanh nước đóng bình, chủ đầu tư cũng cần phải chú ý tới chi phí lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Long An. 

Trong bài viết dưới đây, Wepar sẽ cung cấp tới khách hàng Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Long An bảng giá lắp đặt. Khách hàng có thể căn cứ vào đó để cân đối các khoản đầu tư sao cho hợp lý.

Bảng giá lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Long An

Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Long An sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể như:

hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít
hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít
 • Tính chất của nguồn nước cấp
 • Mức độ ô nhiễm của nước nguồn: Nước càng ô nhiễm
 • Chi phí vận chuyển
 • Chi phí xét nghiệm
 • Yêu cầu riêng của từng cơ sở kinh doanh…

Ngoài ra, hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Long An còn phụ thuộc vào đơn vị thi công, công suất lọc. Tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín, quy trình làm việc và báo giá rõ ràng như Wepar. 

Khi liên hệ với khách hàng, Wepar sẽ khảo sát sơ bộ về tình hình nguồn nước và nhu cầu. Sau đó tiến hành dự trù chi phí sao cho chính xác, ít phát sinh nhất. Nếu khách hàng đồng ý, Wepar tiếp tiến hàng báo giá chi tiết, cụ thể từng hạng mục. Trong quá trình làm việc, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, hiểu rõ từng hạng mục giá cả.

Các hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít tại Wepar

Dưới đây là một số hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Long An của Wepar. Mỗi hệ thống có mức công suất riêng, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh từ nhỏ đến lớn. 

 • Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình Wepar công suất 5500 lít/h.
 • Dây chuyền lọc nước lọc nước RO đóng bình Wepar công suất 4100l/h.
 • Dây chuyền sản xuất nước đóng bình của Wepar công suất 3000l/h.
 • Dây chuyền sản xuất nước đóng bình- đóng chai Wepar công suất 2100 lít/h.
 • Dây chuyền lọc nước đóng bình 20 lít công suất 1200l/h.
 • Dây chuyền sản xuất nước đóng bình Wepar công suất 950l/h.  

Quy trình lọc nước đóng bình 20 lít của Wepar

Công suất lọc nước có thể khác nhau, nhưng quy trình lọc của Wepar vẫn luôn đảm bảo đủ 4 công đoạn. Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Long An của Wepar cũng không phải là ngoại lệ. Với quy trình này, chất lượng nước đầu ra sẽ được đảm bảo ngon, sạch. Thậm chí, nước có thể “ngon nhất vùng”, mang lại uy tín và đầu ra ổn định cho khách hàng.

Công đoạn tiền xử lý
Công đoạn tiền xử lý

Công đoạn tiền xử lý nguồn

Giai đoạn tiền xử lý giúp giảm tải và tránh bị nghẹt cho các công đoạn phía sau. Những vấn đề cơ bản của nước như: nước đục, nước có cặn, nước có lẫn tạp chất… đều sẽ được giải quyết.

Mỗi cột lọc sẽ có chứa những vật liệu chuyên dụng để loại bỏ các chất ô nhiễm có trong nước. Chính vì thế, số lượng cột lọc của giai đoạn này thường không cố định. Nó còn phụ thuộc và chất lượng và tính chất của nguồn nước cấp.

Công đoạn lọc sạch

Hệ thống màng lọc RO với kích thước khe siêu nhỏ sẽ là “nhân vật chính” của giai đoạn này. 99,99% vi khuẩn, chất độc và vi sinh vật sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Nguồn nước sau khi đi qua giai đoạn này đã đáp ứng được tiêu chuẩn của Bộ Y tế đối với nước uống.

Công đoạn khử khuẩn

Sau khi nước đã được lọc qua màng RO sẽ tiếp tục được khử khuẩn bằng công nghệ Ozone và tia UV. Công đoạn này để đảm bảo nước chắc chắn đã được diệt khuẩn và chống tái nhiễm trong quá trình sản xuất. Nước sau khi được khử khuẩn sẽ có vị ngọt tự nhiên và hoàn toàn không có mùi.

Công đoạn đóng bình

Công đoạn cuối cùng trong chuỗi hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Long An của Wepar chính là chiết rót và đóng bình. Một dây chuyền tự động hoặc bán tự động sẽ làm nhiệm vụ: xúc rửa, chiết rót và đóng nắp.

Sau 4 công đoạn, nước tính khiết theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đã sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn thương hiệu Wepar 

Trên thực tế, thị trường cung cấp hệ thống lọc nước đóng bình vô cùng “sôi động”. Thế nhưng, rất nhiều chủ đầu tư vẫn tin tưởng và lựa chọn đặt niềm tin nơi Wepar. Vậy, Wepar đã làm gì để “đáp lễ” khách hàng của mình?

Các linh kiện, thiết bị được nhập khẩu để đảm bảo chất lượng tốt nhất

 • Toàn bộ linh kiện lắp đặt cho hệ thống đều được Wepar nhập khẩu từ Mỹ với đầy đủ các giấy tờ chứng minh chất lượng và nguồn gốc.
 • Để đảm bảo quá trình vận hành của cả dây chuyền được êm ái, giảm tiếng ồn và tuổi thọ cao, hệ thống bơm áp lục của Wepar cũng được nhập khẩu về từ Italia.
 • Các phụ kiện và vật liệu lọc cũng được nhập khẩu từ những quốc gia có tiếng về chất lượng như: Anh, Ấn Độ, Hà Lan… Điều này sẽ giúp các cơ sở kinh doanh nước đóng bình sử dụng hệ thống lọc của Wepar có thể kéo dài tuổi thọ của màng lọc.

Những công nghệ hiện đại nhất đã được áp dụng trong hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Long An

 • Công nghệ lọc với hệ thống lọc, van vận hành, hệ thống hoàn nguyên, hệ thống súc rửa màng lọc… đều được thiết kế tự động. Nhằm giảm thiểu nhân công và đảm bảo môi trường vô khuẩn cho nước.
 • Hệ thống điện cũng được thiết kế thông minh, tự động ngắt khi gặp sự cố để bảo vệ an toàn cho cả hệ thống.
 • Các thiết bị đo lường hiện đại và chính xác sẽ giúp chủ doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt được tình hình vận hành của cả dây chuyền.

Vô vàn chính sách hỗ trợ đi kèm của Wepar dành cho khách hàng

 • Wepar sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong việc đăng ký hoạt động và đưa ra chiến lược kinh doanh hợp lý cho khách hàng mới.
 • Tư vấn thiết kế và hướng dẫn xây dựng nhà xưởng theo tiêu chuẩn mới nhất của BYT với mức giá tiết kiệm nhất.
 • Wepar cũng có triển khai dịch vụ chuẩn bị và thực hiện hồ sơ xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Hỗ trợ thiết kế tem nhãn sản phẩm cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.
 • Cung cấp tới khách hàng thông tin về những đơn vị phân phối vỏ bình uy tín và  chất lượng.
 • Hướng dẫn và hỗ trợ vận hành máy móc một cách chuyên nghiệp.
 • Luôn đồng hành theo dõi và hỗ trợ khách hàng. Hoạt động kịp thời xử lý những vấn đề phát sinh. Khách hàng có thể liên hệ với Wepar 24/7 thông qua số điện thoại hoặc Zalo.

Kết luận

Chất lượng và những dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả đã giúp Wepar trở thành thương hiệu được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng hợp tác. Chúng tôi luôn tự tin có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Với bảng giá lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Long An hợp lý nhất.

Qua bài viết trên, có lẽ chủ đầu tư đã chọn được địa chỉ lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình chất lượng. Hãy nhanh chóng nhấc máy và liên hệ với Wepar để được tư vấn và báo giá chi tiết. Sự phục vụ của Wepar chắc chắn có thể khiến chủ doanh nghiệp hài lòng.

Chat ngay