11 05-2022

MÁY LỌC NƯỚC BÁN CÔNG NGHIỆP TẠI TRƯỜNG MẦM NON KHAI TÂM


Thực trạng nguồn nước tại Trường mầm non Khai Tâm

Trường mầm non Khai Tâm
Trường mầm non Khai Tâm

Ngày nay dưới tác động của biến đổi khí hậu và quá trình công nghiệp hóa làm môi trường nước ngày càng ô nhiễm. Tại các điểm sinh hoạt đông người như : nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học … máy lọc nước bán công nghiệp là vô cùng cần thiết.

thị xã Bình Long tỉnh Bình Phước
Thị xã Bình Long tỉnh Bình Phước

Nằm ở vùng trung tâm thị xã Bình Long tỉnh Bình Phước, trường mần non Khai Tâm với số lượng học sinh không quá đông. Tuy nhiên ở đây lại phải sử dụng nguồn nước không an toàn. Với nguồn nước ngầm từ giếng khoan tại vùng trung du bị  nhiễm rất nhiều đá vôi và phèn gây ra nhiều nhức nhối cho thầy trò trong nhiều năm qua.

Chính vì các nguyên nhân này, ngày 10/05/2022 ban lãnh đạo trường mầm non Khai Tâm đã hợp tác cùng công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Wepar lắp đặt máy lọc nước bán công nghiệp để giúp đỡ cũng vì sức khỏe con em học sinh, cán bộ trong trường.

Đôi nét về hệ thống lọc nước bán công nghiệp Wepar

Máy lọc nước được Wepar lắp đặt ở trường mầm non Khai Tâm là máy lọc nước bán công nghiệp 5 vòi tích hợp lọc RO công suất 60-70 lít/ giờ. Được bảo vệ bởi tủ Inox chắc chắn, chống gỉ sét cao, máy còn có 5 vòi nóng – lạnh – nguội, được thiết kế 06 cấp lọc, sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược Ro tiên tiến, cho ra nguồn nước tinh khiết đảm bảo chất lượng  nước uống tại vòi theo quy chuẩn của Bộ Y Tế.

Với công suất 60-70 lít/ giờ. Hệ thống lọc nước này sẽ đảm bảo nước uống cho các em học sinh. Cùng thầy cô và cán bộ công nhân viên của nhà trường. Ngoài ra nước sau lọc còn được cấp phục vụ nấu ăn cho nhà bếp. Nâng cao chất lượng bữa ăn bán trú cho thầy và trò.

nước uống cho các em học sinh
nước uống cho các em học sinh

Vị trí lắp đặt máy lọc nước bán công nghiệp RO tại trường mầm non Khai Tâm

Dưới sự tư vấn của Wepar cùng cơ sở vật chất sẵn có của nhà trường. Hệ thống máy lọc nước được lắp đặt tại một nơi rất thuận tiện cho việc lấy nước sử dụng. Đồng thời tiết kiệm cho nhà trường. Chi phí xây dựng phòng máy cũng như các hạng mục khác liên quan.

Vị trí lắp đặt máy lọc nước RO
Vị trí lắp đặt máy lọc nước RO
Cô và trò
Cô và trò
Chat ngay