4 05-2022

Bảng giá lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Cà Mau


Việc kinh doanh nước đóng bình 20 lít ở Cà Mau đang trên đà phát triển. Người dân tại đây rất chuộng nước đóng bình vì tính tiện dụng của chúng mang lại. Vì thế, việc trang bị một hệ thống lọc nước đóng bình ở Cà Mau, sẽ giúp cho việc kinh doanh được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Nước được đóng trong bình cũng sạch, tinh khiết hơn. Cùng tìm hiểu bảng giá lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Cà Mau, để đầu tư nguồn vốn phù hợp nhất nhé!

Có nên lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình để kinh doanh?

Vấn đề này được hỏi rất nhiều bởi nhiều doanh nghiệp. Cùng tìm lời giải đáp ngay sau đây nhé!

hệ thống lọc nước đóng bình
hệ thống lọc nước đóng bình

Việc sở hữu một hệ thống nước đóng bình 20 lít ở Cà Mau có rất nhiều ưu điểm

 • Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng, hệ thống lọc nước đóng bình sẽ có nhiều công suất khác nhau. Công suất càng cao thì hiệu quả làm việc càng lớn, cho ra nguồn nước lọc lớn trong khoảng thời gian ngắn. Công suất này phụ thuộc vào nơi bạn muốn lắp đặt hệ thống. 
 • Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít này sẽ vận hành tự động, tất cả quá trình đều được lập trình sẵn. Nhưng vẫn đảm bảo được thực hiện đúng tiến độ, đúng quy trình cụ thể.
 • Nước đóng bình 20 lít ở Cà Mau khi sử dụng hệ thống rất an toàn, người dùng có thể sử dụng ngay để ăn, uống. Sử dụng nước đóng bình này hạn chế mắc phải các bệnh gây hại cho người dùng. Ngoài ra, còn bổ sung thêm khoáng cho nước, cân bằng tốt độ pH trong nước. 
 • Đầu tư kinh doanh hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Cà Mau sẽ giúp cho người kinh doanh thu lại được nhiều lợi nhuận trong một thời gian ngắn. Vì nước được lọc càng sạch, càng tinh khiết sẽ thu hút được nhiều khách hàng sử dụng. Cũng như có hệ thống này, đỡ tốn chi phí, nhân công như đã đề cập ở trên. 
 • Nếu đối với một số máy lọc khác sẽ chỉ lọc được một nguồn nước nhất định. Thì hệ thống này có thể lọc được nhiều nguồn nước. Bất kể đó là nước mưa, nước giếng, nước máy, hay kể cả đó là nước nhiễm bẩn nặng. 

Cấu tạo chung của một hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít 

Một hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít chất lượng là hệ thống được cấu tạo từ những vật liệu an toàn, tiên tiến, hiện đại nhất. Ngoài ra, những vật liệu này cũng phải bền bỉ theo thời gian, tỉ mỉ từng chi tiết dù là nhỏ nhất và độ chính xác phải ở mức tối ưu nhất. 

Cột lọc đa năng

Với cấu tạo từ vật liệu Composite, cột lọc đa năng có chức năng lọc các chất bẩn, chất hữu cơ, kim loại nặng,…ở bước đầu của nguồn nước đi vào.

Cột lọc xử lý

Nước sau khi đi qua cột lọc này sẽ được làm mềm nước, nước uống vào ngọt hơn là nhờ cột lọc này. Cột lọc xử lý trong hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Cà Mau cũng được cấu tạo nên từ vật liệu Composite.

Cột lọc tinh

Trước khi đến bồn trung gian, nước sẽ được chảy qua cột lọc tinh để xử lý tối đa các chất bẩn cặn còn tồn đọng lại trong nước. Việc làm này giúp cho nước khi đến màng lọc RO sẽ không bị ứ đọng, tắc nghẽn màng lọc. Giúp cho màng lọc được sử dụng lâu hơn theo thời gian. 

Máy Ozone tiệt trùng, diệt khuẩn

Vi khuẩn tồn tại ở trong nước khi đến máy Ozone sẽ bị diệt sạch hoàn toàn. Đặc biệt, máy này còn có tác dụng cân bằng ổn định độ pH trong nước. Giúp cho khách hàng sử dụng nước đóng bình 20 lít an tâm, an toàn hơn. 

Đèn UV diệt xác vi khuẩn

Máy Ozone diệt tốt vi khuẩn, nhưng xác vi khuẩn trong nước vẫn có thể xuất hiện. Nếu không diệt sạch ngay xác vi khuẩn thì nước sẽ có mùi hôi. Chính vì thế, đèn UV sử dụng tia cực tím tiêu diệt sạch xác vi khuẩn, không cho chúng có thể có cơ hội tái sinh trong bất kỳ môi trường nào.

Một số thành phần cấu tạo khác của hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Cà Mau

 • Bơm RO.
 • Bơm trung gian.
 • Lọc cặn trung gian.
 • Phao điện, tủ điện.
 • Hệ thống điều khiển.
 • Bơm chiết rót.
 • Màng RO.
 • Băng tải chiết rót. 

Những rủi ro cần tránh khi lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Cà Mau

lọc nước đóng bình 20 lít ở Cà Mau
lọc nước đóng bình 20 lít ở Cà Mau
 • Chọn đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình để kinh doanh phù hợp, chất lượng, hiệu quả và giá thành hợp lý.
 • Chuẩn bị đủ nguồn vốn, phương án dự phòng trước và sau khi lắp đặt. 
 • Tiến hành khảo sát giá thị trường ở Cà Mau kỹ càng. Nhằm giúp cho người dùng không mua hệ thống với giá cao ngất ngưởng. 
 • Thực hiện kiểm tra nguồn nước tại nơi cần lắp đặt để kinh doanh. Để chọn được hệ thống lọc nước đóng bình phù hợp, nhanh chóng, đỡ tốn thời gian, công sức. 
 • Chọn hệ thống có công suất phù hợp với nơi cần lắp đặt. Ví dụ như tại trường học, bệnh viện, khu công nghiệp,..là hệ thống riêng có thể 1400 lít/giờ. Còn đôi với các nơi nhỏ như gia đình thì nên chọn hệ thống có công suất 500 lít/giờ. 

Đầu tư vốn vào hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Cà Mau như thế nào là phù hợp?

Nên bỏ ra bao nhiêu tiền là hợp lý để kinh doanh hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Cà Mau. Đó là câu hỏi của nhiều người thắc mắc. 

Những chi phí bạn cần bỏ ra khi muốn kinh doanh hệ thống là: Chi phí xây dựng nhà xưởng, chi phí hệ thống, chi phí vận chuyển, chi phí nhân công, chi phí bình nước 20 lít,….Tiền bỏ ra có thể lên đến hàng trăm triệu.

Chưa kể, một hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít sẽ dao động từ vài chục đến vài trăm triệu. Bao gồm các nguồn chi phí kể trên thì bạn cần phải có một nguồn vốn tốt, chi phí dự phòng để phòng trường hợp bất cập xảy đến. Có thế, bạn mới giải quyết được nhiều vấn đề. 

Những lý do nên chọn WEPAR là nơi lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Cà Mau

 • Tư vấn lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng được xử lý kịp thời.
 • Hệ thống lọc nước đóng bình tại WEPAR được cung cấp trực tiếp, không trung gian nên giá thành cực ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường. 
 • Xét nghiệm, kiểm tra đầy đủ thông tin về nguồn nước. Từ đó, WEPAR sẽ giúp quý khách chọn đúng hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Cà Mau phù hợp. 
 • Hỗ trợ khách hàng trong hồ sơ và thủ tục liên quan về giấy phép kinh doanh, sơ đồ mặt bằng, giấy kiểm nghiệm mẫu nước, hồ sơ quy trình hệ thống,……
 • Chính sách bảo hành, bảo trì sau khi lắp đặt cam kết minh bạch, giấy tờ đầy đủ.
 • Sau khi lắp đặt sẽ cho chạy thử, nếu quá trình xảy ra sai sót sẽ sửa chữa kịp thời. Quý khách hàng kiểm tra đạt chuẩn mới thanh toán.
 • Phục vụ lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở khắp mọi miền Tổ quốc. 

Dù bạn là ai, bạn ở đâu, chỉ cần muốn lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. WEPAR hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Chat ngay