12 04-2021

Top 10 Máy lọc nước bán công nghiệp cho nhà xưởng, xí nghiệp 2022


Máy lọc nước bán công nghiệp là thiết bị cần thiết để cung cấp nước uống cho nhà xưởng. Có nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt, nước uống trực tiếp lớn. Các nhà xưởng, xí nghiệp cần đầu tư các loại máy lọc nước công suất lớn phù hợp. Vừa bảo đảm đủ lượng nước cho người lao động, vừa mang lại môi trường sạch và an toàn.

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường WEPAR là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước bán công nghiệp cho nhà xưởng. Bên cạnh đó, trên thị trường còn nhiều thương hiệu sản máy lọc nước công suất lớn. Có thể phục vụ nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt, nước ăn uống có số lượng người cực lớn. Sau đây, WEPAR giới thiệu đến các loại Máy lọc nước bán công nghiệp cho nhà xưởng, xí nghiệp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Xin bạn đọc tham khảo sản phẩm: Máy lọc nước bán công nghiệp thương hiệu WEPAR

Máy lọc nước bán công nghiệp cho nhà xưởng, xí nghiệp

Máy lọc nước bán công nghiệp cho nhà xưởng 8 cấp có tủ WEPAR công suất 50l/h

Máy lọc nước bán công nghiệp 8 cấp bình áp có tủ
Máy lọc nước bán công nghiệp 8 cấp bình áp có tủ

Máy lọc nước 8 cấp của thương hiệu Wepar có khả năng lọc nước với công suất 50l/h. Sản phẩm được áp dụng công nghệ RO hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Máy lọc nước 8 cấp WEPAR cung cấp nguồn nước uống tinh khiết và mang vị ngon ngọt tự nhiên. Đồng thời đạt đầy đủ Quy chuẩn Việt Nam nước uống trực tiếp do Bộ Y Tế quy định.

Hệ thống máy lọc nước 8 cấp bao gồm: 3 ly chứa 3 lõi lọc thô, 3 màng RO và 2 bơm áp lực. Toàn bộ được cố định trên giá khung bằng chất liệu inox nên rất dễ di chuyển và lắp đặt. Kích thước gọn nhẹ có thể đặt được mọi địa điểm gần khu vực cấp nhất. Giúp tiết kiệm tối đa không gian cho nhà xưởng, xí nghiệp.

Máy lọc nước bán công nghiệp cho nhà xưởng 10 cấp WEPAR  công trình 80l/h

Top 10 Máy lọc nước bán công nghiệp cho nhà xưởng, xí nghiệp 2022

Máy lọc nước 10 cấp WEPAR là dòng sản phẩm chuyên dụng phục vụ nhu cầu nước uống trực tiếp cho người nhiều trong cùng khoảng thời gian. Công suất lọc của máy đạt lên đến mức 80l/h. Phù cho những khu vực đông người khoảng 100 – 250 người trong một ngày. Máy lọc nước 10 cấp WEPAR có thể được lắp đặt thêm các thiết bị và phụ kiện khá theo kèm. Như tủ inox có kèm vòi nước, bình áp trữ nước dung tích 50l,…Theo mọi yêu cầu của khách hàng. Từ đó, sản phẩm có thể linh hoạt có thể thay thế hệ thống cũ đã có sẵn. Hoặc lắp đặt mới hoàn toàn.

Máy lọc nước bán công nghiệp cho nhà xưởng không tủ 120l/h

Máy lọc nước bán công nghiệp cho nhà xưởng 120l/h không tủ
Máy lọc nước bán công nghiệp cho nhà xưởng 120l/h không tủ

Máy lọc nước RO bán công nghiệp 120L được thiết kế 06 cấp lọc, công suất hoạt động lên đến 120 L/H – có bình áp 32 Gallon (50l). Máy thường được sử dụng cho mục đích: uống nước trực tiếp, nước cho bếp ăn tại chùa, bệnh viện, nhà xưởng, trường học, khu vui chơi…

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường WEPAR cam kết phân phối cho nhà xưởng, xí nghiệp những sản phẩm lọc nước tốt nhất. Mang lại nguồn nước uống trực tiếp, không cần phải đun sôi vô cùng tiện lợi và tiết kiệm. Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu cần tư vấn hoặc lắp đặt, đừng ngần ngại hãy liên hệ với WEPAR ngay. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình. 

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

  • Tổng công ty: 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM
  • Hotline: 0902975550 – 0934195657 – 0902640009
  • Email: [email protected]
Tag
Chat ngay