12 04-2021

Top 10 Máy lọc nước bán công nghiệp cho nhà xưởng, xí nghiệp 2022


Máy lọc nước bán công nghiệp là thiết bị cần thiết để cung cấp nước uống cho nhà xưởng. Có nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt, nước uống trực tiếp lớn. Các nhà xưởng, xí nghiệp cần đầu tư các loại máy lọc nước công suất lớn phù hợp. Vừa bảo đảm đủ lượng nước cho người lao động, vừa mang lại môi trường sạch và an toàn.

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường WEPAR là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước bán công nghiệp cho nhà xưởng. Bên cạnh đó, trên thị trường còn nhiều thương hiệu sản máy lọc nước công suất lớn. Có thể phục vụ nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt, nước ăn uống có số lượng người cực lớn. Sau đây, WEPAR giới thiệu đến người đọc Top 10 Máy lọc nước bán công nghiệp cho nhà xưởng, xí nghiệp 2022.

Xin bạn đọc tham khảo sản phẩm: Máy lọc nước bán công nghiệp thương hiệu WEPAR

Top 10 Máy lọc nước bán công nghiệp cho nhà xưởng, xí nghiệp

Máy lọc nước bán công nghiệp Karofi (KT-KB30 và KB30) công suất 30l/h cho nhà xưởng

* KT: máy không tủ

Máy lọc nước Karofi KT-KB30, KB30 là sản phẩm máy lọc nước bán công nghiệp công suất 30l/h. Hệ thống bao gồm 3 ly lọc là nhiệm vụ lọc thô. Bơm áp lực giúp đẩy nước đi đủ công suất. Hai màng RO có chức năng loại bỏ tạp chất ô nhiễm gây hại có trong nước. Toàn bộ hệ thống được cố định trên khung đỡ bằng inox bền bỉ, không gỉ sét.

Máy lọc nước bán công nghiệp 30l/h (KT-KB30, KB30) Karofi là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn. Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bảo trì đơn giản. Đặc biệt, cung cấp nguồn nước sạch với công suất cao. Phù hợp cho các nhà xưởng, xí nghiệp có đông công nhân hoặc người lao động làm việc.

Top 10 Máy lọc nước bán công nghiệp cho nhà xưởng, xí nghiệp 2022

Máy lọc nước bán công nghiệp Karofi (KT-KB50 và KB50) công suất 50l/h cho nhà xưởng

* KT: máy không tủ

Tương tự như dòng máy KT-KB30, KB30 của thương hiệu Karofi. Dòng máy lọc nước bán công nghiệp KT-KB50, KB50 có khả năng xử lý nước sạch công suất 50l/h. Với công suất này, máy có thể phục vụ cho nhu cầu nước uống trực tiếp cho số lượng người lớn trong cùng một thời gian. Dao động khoảng từ 50 người đến 200 người.

Các loại máy lọc nước bán công nghiệp của Karofi được trang bị màng RO nhập khẩu trực tiếp từ USA. Hệ thống có sử dụng 1 màng RO công suất 300 GPD hoặc 3 màng RO công suất 100 GPD. Không dừng lại nước, hệ thống máy lọc nước KT-KB50 và KB50 được bổ sung các loại lõi tạo vi khoáng có lợi. Giúp nước uống trực tiếp có vị ngon ngọt. Và chứa những thành phần có lợi cho người dùng.

Máy lọc nước bán công nghiệp Karofi (KT-KB80 và KB80) công suất 80l/h cho nhà xưởng

Đây là một trong những dòng máy lọc nước bán công nghiệp có công suất cao nhất của thương hiệu Karofi. Sản phẩm KT-KB80 và KB80 có khả năng cung cấp nước sạch công suất 80l/h. Nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp, không cần phải qua đun sôi. Rất thích hợp đặt trong khu vực nhà máy, xưởng lao động hoặc xí nghiệp. Với số lượng từ 150 – 300 người.

Màng lọc RO trong máy có khả năng loại bỏ thành phần gây hại trong nước. Như vi khuẩn, vi rút, ion kim loại nặng hoặc chất rắn hòa tan. Các ly lọc chứa lõi lọc kích thước 20 inch làm nhiệm vụ tách bỏ các loại cặn bẩn. Chất Clo dư và các hợp chất hữu cơ gây mùi,…Từ đó, nước đầu ra là nước sạch, tinh khiết, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Top 10 Máy lọc nước bán công nghiệp cho nhà xưởng, xí nghiệp 2022

Máy lọc nước Kangaroo KG-200 công suất 32l/h cho nhà xưởng

Máy lọc nước Kangaroo KG-200 có công suất cấp nước sạch 32l/h. Hệ thống máy bao gồm 3 ly chứa 3 lõi lọc thô dài 20 inch. Hai màng RO và 1 lõi Nano Silver. Với công suất này, máy Kangaroo KG-200 có khả năng cung cấp lượng nước uống trực tiếp. Thích hợp cho các xưởng xí nghiệp có quy mô công nhân vừa và nhỏ

Nước qua các lõi lọc làm giảm chất rắn lơ lửng và mùi khó chịu. Màng RO sử dụng để loại bỏ các chất hòa tan, vi sinh qua dòng thải. Giúp nước đầu ra đạt chuẩn nước uống trực tiếp.

Máy lọc nước bán công nghiệp Kangaroo KG-300 công suất 50l/h 

Máy lọc nước Kangaroo KG-300 có công suất lọc nước đạt 50l/h. Hệ thống máy lọc được tích hợp cơ chế lọc tự động, xúc rửa màng. Đèn báo thiếu hụt nước cấp đầu vào và bình dự trữ nước thể tích 50l. Khi bình đầy nước thì toàn bộ máy lọc sẽ ngừng hoạt động, giúp tiết kiệm điện năng. Công suất 50l/h phù hợp với xưởng sản xuất trong nhà máy hoặc xí nghiệp có khoảng 50 -150 người lao động.

Máy lọc nước bán công nghiệp Kangaroo KG-400 công suất 65l/h cho nhà xưởng

Máy lọc nước Kangaroo KG-400 cung cấp nước sạch với công suất 65 l/h. Ba ly lọc chứa 3 lõi lọc làm nhiệm vụ làm tách bỏ các thành phần cặn bẩn. 4 Màng RO công suất là màng lọc được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Giúp nước sau lọc tinh khiết, sạch mà an toàn cho người sử dụng. Lõi Nano Silver có chức năng ổn định lại thành phần tính chất nước. Đồng thời chống khả năng tái nhiễm khuẩn trong nước.

Top 10 Máy lọc nước bán công nghiệp cho nhà xưởng, xí nghiệp 2022

Máy lọc nước Geyser BS50T công suất 50l/h cho nhà xưởng

Máy lọc nước thương hiệu Geyser là sản phẩm áp dụng công nghệ lọc nước tiên tiến và hiện đại từ Nga. Máy lọc Geyser BS50T đạt công suất lọc lên đến 50l/h. Đây là sản phẩm phù hợp lắp đặt trong các khu vực đông người. Như trường học, xưởng, nhà máy, xí nghiệp,…

Máy lọc nước Geyser BS100T công suất 100l/h

Khác với model Geyser BS50T, sản phẩm máy lọc nước Geyser BS100T có thể xử lý nguồn nước thô đầu vào với công suất 100l/h. Màng RO sử dụng trong hệ thống lọc là màng lọc được nhập khẩu từ Nga. Có khả năng lọc các tạp chất kích thước cực nhỏ khoảng 0,01 nanomet. Từ đó, nước sau lọc được loại bỏ các chất độc hại như kim loại nặng, vi khuẩn, thuốc trừ sâu,…Đạt độ tinh khiết và đủ lượng nước cấp cho nhiều người thời cùng thời gian.

Máy lọc nước bán công nghiệp cho nhà xưởng 8 cấp WEPAR công suất 50l/h

Máy lọc nước 8 cấp của thương hiệu Wepar có khả năng lọc nước với công suất 50l/h. Sản phẩm được áp dụng công nghệ RO hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Máy lọc nước 8 cấp WEPAR cung cấp nguồn nước uống tinh khiết và mang vị ngon ngọt tự nhiên. Đồng thời đạt đầy đủ Quy chuẩn Việt Nam nước uống trực tiếp do Bộ Y Tế quy định.

Hệ thống máy lọc nước 8 cấp bao gồm: 3 ly chứa 3 lõi lọc thô, 3 màng RO và 2 bơm áp lực. Toàn bộ được cố định trên giá khung bằng chất liệu inox nên rất dễ di chuyển và lắp đặt. Kích thước gọn nhẹ có thể đặt được mọi địa điểm gần khu vực cấp nhất. Giúp tiết kiệm tối đa không gian cho nhà xưởng, xí nghiệp.

Máy lọc nước bán công nghiệp cho nhà xưởng 10 cấp WEPAR  công trình 80l/h

Top 10 Máy lọc nước bán công nghiệp cho nhà xưởng, xí nghiệp 2022

Máy lọc nước 10 cấp WEPAR là dòng sản phẩm chuyên dụng phục vụ nhu cầu nước uống trực tiếp cho người nhiều trong cùng khoảng thời gian. Công suất lọc của máy đạt lên đến mức 80l/h. Phù cho những khu vực đông người khoảng 100 – 250 người trong một ngày. Máy lọc nước 10 cấp WEPAR có thể được lắp đặt thêm các thiết bị và phụ kiện khá theo kèm. Như tủ inox có kèm vòi nước, bình áp trữ nước dung tích 50l,…Theo mọi yêu cầu của khách hàng. Từ đó, sản phẩm có thể linh hoạt có thể thay thế hệ thống cũ đã có sẵn. Hoặc lắp đặt mới hoàn toàn.

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường WEPAR cam kết phân phối cho nhà xưởng, xí nghiệp những sản phẩm lọc nước tốt nhất. Mang lại nguồn nước uống trực tiếp, không cần phải đun sôi vô cùng tiện lợi và tiết kiệm. Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu cần tư vấn hoặc lắp đặt, đừng ngần ngại hãy liên hệ với WEPAR ngay. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình. 

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

  • Tổng công ty: 198 Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Hotline: 0902975550 – 0934195657 – 0902640009
  • Email: [email protected]
Tag
Chat ngay