22 11-2021

Công ty cung cấp máy lọc nước gia đình công suất lớn


Máy lọc nước gia đình công suất lớn là gì? Khi nào thì các gia đình phải dùng tới máy lọc nước công suất lớn? Nên mua máy lọc công suất lớn nào thì phù hợp? Mua máy lọc nước công suất lớn của công ty nào thì uy tín, chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ với bạn Công ty cung cấp máy lọc nước gia đình công suất lớn.

Máy lọc nước gia đình công suất lớn là gì?

Máy lọc nước gia đình công suất lớn cũng như máy lọc nước thông thường. Được áp dụng công nghệ hiện đại để xử lý làm sạch cho sinh hoạt. Nhưng với công suất lớn sẽ có công suất lọc cao hơn. 

Máy lọc nước thông thường hay được sử dụng trong các gia đình chỉ có công suất lọc từ 10 – 20 lít/giờ. Máy lọc nước loại này chủ yếu phục vụ cho mục đích ăn uống, đun nấu. Trái lại, các máy lọc nước công suất lớn sẽ có khả năng lọc hàng trăm lít/giờ. Khi sử dụng máy lọc nước công suất cao, các gia đình sẽ thoải mái nước phục vụ cho mọi mục đích sinh hoạt: rửa bát, tắm giặt… Nhiều gia đình mà kinh doanh hàng ăn, buôn bán cũng cần dùng nhiều nước cũng thường lựa chọn giải pháp máy lọc nước gia đình công suất lớn này.

Công ty cung cấp máy lọc nước gia đình công suất lớn

Khi nào nên sử dụng máy lọc nước gia đình công suất lớn?

Ở những khu vực đã được cấp nước sạch, các gia đình cần chọn các máy lọc với công suất lọc từ 10 – 20 lít/giờ. Tuy nhiên, với các gia đình có nhu cầu cao về nước sạch cần phải dùng máy lọc nước gia đình công suất lớn. Cụ thể:

– Nơi nguồn nước giếng đang bị ô nhiễm nặng, không đảm bảo dùng trong sinh hoạt. Với trường hợp này, các gia đình phải mua máy lọc nước gia đình công suất lớn. Hoặc các gia đình cũng có thể áp dụng cách khác là xây bể lọc. Tuy nhiên, xây bể lọc phù hợp hơn với các gia đình không gian rộng và cũng khá tốn chi phí.

– Các gia đình cần sử dụng lượng lớn nước sạch để phục vụ mục đích kinh doanh, sản xuất: bán hàng ăn, chăn nuôi, trồng trọt…

Đơn vị phân phối máy lọc chính hãng, uy tín cho gia đình

Để chọn được công ty cung cấp máy lọc nước gia đình công suất lớn cho gia đình nên lựa chọn theo các tiêu chí sau: 

Chọn máy lọc nước công suất lớn áp dụng công nghệ hiện đại

Trước tiên, để chọn được máy lọc nước tốt, phù hợp. Nên lựa chọn công nghệ lọc nước mà gia đình mình muốn sử dụng. Hiện nay, rất nhiều công nghệ hiện đại đang được áp dụng vào máy lọc như: Công nghệ lọc RO, công nghệ lọc Nano, công nghệ lọc UF…

Dù đều là những công nghệ lọc nước hàng đầu và hiện đại. Tuy nhiên khi so sánh thì công nghệ lọc nước RO vẫn có nhiều điểm rất vượt trội:

– Lọc được nhiều nguồn nước: nhiễm phèn, nhiễm kim loại… công nghệ RO luôn chú trọng khâu lọc, thậm chí nhiều sản phẩm còn tích hợp cả bộ lọc thô.

– Công nghệ lọc nước theo cơ chế thẩm thấu ngược, ứng dụng màng lọc RO. Với khả năng lọc sạch tới 99,9% cặn bản, vi khuẩn tồn tại trong nước.

– Máy lọc nước áp dụng công nghệ RO cho công suất lọc cao hơn. Đây cũng là lý do mà hầu hết các dây chuyền lọc nước lớn đều đang áp dụng công nghệ lọc RO.

– Các máy lọc nước áp dụng công nghệ lọc RO đều rất tiết kiệm điện năng.

Chọn máy lọc nước công suất lớn có xuất xứ rõ ràng

Thứ hai để có thể mua được máy lọc nước tốt đó là sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chỉ khi đã chắc chắn được nguồn gốc, xuất xứ của từng bộ phận trong máy lọc nước. Người tiêu dùng mới có cơ sở để tin tưởng đó là máy lọc nước tốt không, có thể tạo ra nguồn nước sau lọc đảm bảo chất lượng.

Chọn máy lọc nước công suất lớn của thương hiệu uy tín

Thứ ba, nên ưu tiên chọn sản phẩm chính hãng của các thương hiệu uy tín. Không chỉ đảm bảo xuất xứ rõ ràng tới từng bộ phận linh kiện, các máy lọc nước của các thương hiệu uy tín như công ty Wepar sẽ có dịch vụ bảo hành tận tình, chuyên nghiệp. Nhờ đó, máy lọc nước của các gia đình sẽ được bền hơn, gia tăng thời hạn sử dụng.

Tham khảo một số bộ lọc nước sinh hoạt WEPAR phổ biến hiện nay

Bộ lọc sinh hoạt WS310 WEPAR

Là thiết bị lọc nước công suất lớn, phù hợp để lọc nước sinh hoạt trong các gia đình. Theo đó, nước nguồn khi được xử lý qua máy lọc này sẽ được lọc sạch các tạp chất, cặn bẩn… Đồng thời nguồn nước sau lọc cũng được khử sạch các mùi tanh hôi, mùi clo…

Trung bình, máy lọc nước này có thể lọc từ 300 – 500 lít/giờ. Lượng nước này có thể thoải mái đáp ứng cho mọi nhu cầu nấu ăn, rửa bát, tắm giặt… cho các gia đình có từ 4-7 thành viên.

Ưu điểm tiện dụng của máy lọc nước WS310 WEPAR là thiết kế nhỏ gọn, không có vỏ. Sản phẩm này rất phù hợp với các gia đình có diện tích không gian hẹp.

Công ty cung cấp máy lọc nước gia đình công suất lớn

Bộ lọc nước máy sinh hoạt WB20 WEPAR

Nếu gia đình bạn có đông thành viên hơn hay có nhu cầu sử dụng nước sạch cao hơn thì có thể tham khảo ngay bộ lọc nước máy sinh hoạt WB20 WEPAR.

Máy lọc WB20 WEPAR lại cho công suất lọc vượt trội từ 500 – 800 lít/giờ. Với sản phẩm này, các gia đình còn có thể thoải mái sử dụng nước sạch vào nhiều mục đích khác như: tưới cây, sản xuất kinh doanh quy mô nhỏ…

Công ty cung cấp máy lọc nước gia đình công suất lớn

Hệ lọc sinh hoạt 1 cột composite WEPAR

Đối với các gia đình đang ở khu vực có nguồn nước tồn tại nhiều vấn đề thì nên lựa chọn các hệ lọc sinh hoạt 1 cột lọc composite Wepar. Theo đó, hệ lọc sinh hoạt này có thiết kế giống như một chiếc bể lọc thu nhỏ, được kết hợp rất nhiều lớp lọc là các vật liệu lọc cao cấp như: than hoạt tính, cát thạch anh, đá mangan đỏ… 

Kết cấu này giúp hệ lọc sinh hoạt 1 cột composite WEPAR đáp ứng quy định của Bộ Y tế. Dù hệ lọc 1 cột composite có công suất lọc khá cao, nhưng nếu gia đình vẫn muốn thiết bị lọc nước có công suất cao hơn thì có thể tham khảo hệ lọc sinh hoạt 2 cột lọc composite. Hoặc trường hợp các gia đình muốn chọn hệ lọc cao cấp hơn thì có thể tham khảo hệ lọc sinh hoạt inox 1 cột hoặc 2 cột lọc.

Công ty cung cấp máy lọc nước gia đình công suất lớn

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

  • Tổng công ty: 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM
  • Hotline: 0902975550 – 0934195657 – 0902640009
  • Email: [email protected]
Chat ngay