31 05-2022

Bảng giá lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Bình Phước


Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Bình Phước đang được nhiều người ưa chuộng. Vì thế, hãy cùng WEPAR tìm hiểu bảng giá lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Bình Phước hiện nay. Để có thể chọn cho bản thân được hệ thống lọc nước phù hợp. 

Nguồn nước tại Bình Phước đang ô nhiễm rất nghiêm trọng

Những năm trở lại đây, số dân cư sinh sống tại Bình Phước tăng lên. Các khu công nghiệp cũng từ đó mà mở rộng phạm vi. Nước thải ra ngày càng nhiều. Làm ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến bầu không khí cũng như nguồn nước sử dụng. 

Điều này diễn ra khiến sức khỏe người dân tại đây ảnh hưởng trầm trọng. Việc sử dụng nước đóng bình, đóng chai ở nguồn nước ô nhiễm. Gây nên tổn hại về sức khỏe con người. Như các bệnh về đường ruột, ung thư,…nặng hơn là dẫn đến tử vong.

Nguồn nước ở Bình Phước
Nguồn nước ở Bình Phước

Bên cạnh đó, việc ô nhiễm nguồn nước này khiến cho doanh nghiệp kinh doanh nước đóng bình, đóng chai gặp nhiều bất cập. 

Cách tốt nhất cho các doanh nghiệp kinh doanh nước đóng bình 20 lít hiện nay đó chính là lắp đặt cho mình hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Bình Phước. 

Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Bình Phước

Lợi thế khi sử dụng hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Bình Phước

 • Nếu lắp đặt đúng sẽ cho ra được nước đóng bình 20 lít không lẫn chất, tạp chất, vi sinh vật, vi khuẩn có hại,…trong nước. Cũng như giúp bù khoáng, giữ lại các khoáng chất có ích.
 • Hệ thống này sẽ có đa dạng mẫu mã, công suất cho người dùng lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu cụ thể. Lưu ý là khi chọn công suất càng cao thì hiệu quả lọc sẽ càng lớn. Nếu bạn muốn lọc nước đóng bình 20 lít ra nhiều thành phẩm trong thời gian ngắn. Thì bạn nên chọn hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Bình Phước có công suất cao. 
 • Mọi quá trình hoạt động của hệ thống đều được diễn ra hoàn toàn tự động. Nhưng không vì thế mà tiến độ thực hành không đảm bảo. Tất cả mọi công đoạn từ lọc nước cho đến khi chiết rót, đóng chai đều được lập trình sẵn. Nhờ thế mà sẽ đỡ tốn chi phí thuê nhân công, cũng như bỏ công suất ra quan sát. 
 • Hệ thống này lọc được tất cả các nguồn nước dù đó là nguồn nước mưa, nước giếng hay nước máy. Quan trọng, nước đóng bình 20 lít ở Bình Phước sau khi được lọc từ hệ thống này có thể dùng để ăn, uống ngay mà không cần đun sôi.
 • Góp phần tăng lợi nhuận cho đơn vị kinh doanh. Vì có hệ thống lọc nước này sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian, nguồn điện. Sản phẩm nước đóng bình lọc ra cũng vô cùng an toàn, phù hợp để sử dụng cho mọi người, mọi lứa tuổi. 

Một hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít đạt tiêu chuẩn sẽ gồm các thiết bị nào?

Để cấu tạo nên một hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Bình Phước đạt yêu cầu. Hệ thống sẽ được cấu tạo từ các thiết bị sau:

hệ thống lọc nước đóng bình 20L
hệ thống lọc nước đóng bình 20L
 • Cột lọc đa năng: Chức năng chính là lọc chất bẩn, chất hữu cơ, những kim loại nặng,..Sở dĩ làm được chức năng này là do cột lọc đa năng được cấu tạo từ vật liệu Composite, đây là vật liệu lọc bền bỉ, sử dụng lâu dài. 
 • Cột lọc xử lý: Nước trở nên mềm, có vị ngọt nhẹ chính là nhờ vào cột lọc xử lý này. 
 • Cột lọc tinh: Các chất bẩn còn đọng lại trong nước chưa lọc sạch hết ở 02 giai đoạn trên. Sẽ được đưa vào cột lọc tinh để loại bỏ hết những cặn bẩn gây hại. Hạn chế việc ứ đọng, tắc nghẽn màng lọc trong khoảng thời gian dài sử dụng. 
 • Máy Ozone tiệt trùng, diệt khuẩn: Chính nhờ máy này trong hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít Bình Phước mà các vi khuẩn sẽ được diệt một cách triệt để. Ngoài ra, máy này sẽ còn giúp ổn định độ pH trong nước. Mang đến nguồn nước tối đa sạch khuẩn đến người dùng. 
 • Đèn UV diệt xác vi khuẩn: Tia cực tím tại đèn UV này sẽ diệt hoàn toàn phần xác vi khuẩn không may còn sót lại trong nước. Vi khuẩn đảm bảo sẽ không thể tái sinh được trong bất cứ môi trường nào khi qua đèn UV. 
 • Ngoài ra, để cấu tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh nhất, hệ thống còn bao gồm các thiết bị cơ bản sau: Bơm trung gian, Lọc cặn trung gian, Hệ thống điều khiển, Bơm chiết rót,…. 

Chi phí tối thiểu để đầu tư một hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Bình Phước?

Có rất nhiều ý kiến tranh luận cho rằng việc đầu tư một hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít là quá đắt đỏ. Thay vì đó có thể dùng hệ thống lọc nước bình thường cũng mang lại hiệu quả cao. 

Nhưng thực tế, hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít chuyên dụng với hầu như các thiết bị đều được đầu tư hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Đôi khi một số thiết bị còn được du nhập từ ngoài nước ngoài. Không những thế, hệ thống chuyên dụng cho vấn đề lọc nước đóng bình 20 lít còn lọc được nhiều nguồn nước cho ra nước sạch một cách triệt để mà nhiều hệ thống bình thường khác không thể làm được. 

Thế nên, việc bỏ ra một chi phí lớn ban đầu để tạo nên được lợi nhuận về sau đó cũng là điều hoàn toàn cần thiết. Nhưng bạn cùng cần cân nhắc thật kỹ về nguồn vốn của bản thân. Nên xác định là đầu tư một lần hay chia nhỏ phần đầu tư. Và nên có trường hợp dự trù khi có vấn đề phát sinh xảy ra. 

Báo giá lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Bình Phước

Cũng tùy vào từng vấn đề như: 

 • Nguồn nước tại nơi bạn đang ở ô nhiễm ở mức như thế nào, đó thuộc nguồn nước nào?
 • Công suất bạn muốn sở hữu để lọc nước đóng bình là bao nhiêu?
 • Thiết bị trong hệ thống có chất lượng như thế nào?
 • Cũng như vào giá thành thị trường và đơn vị sản xuất mà hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít sẽ dao động khác nhau về khoảng giá. 

Nhưng nhìn chung, giá thành của từng hệ thống sẽ ở mức từ 30 triệu – 200 triệu đối với quy mô hệ thống nhỏ. Và từ 100 triệu – 500 triệu đối với quy mô hệ thống lớn hơn. Nhưng đôi khi giá thị trường lên xuống thì hệ thống sẽ có những khoảng giá chênh nhau, nhưng là không đáng kể. 

Tóm lại, giá thành không quá rẻ. Vì thế, nếu bạn muốn đầu tư để kinh doanh thì nên xem xét thật kỹ với nhiều yếu tố. Và nếu đã chắc chắn đầu tư thì hãy liên hệ ngay WEPAR để lắp đặt tận nơi hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít cho bạn dù là Bình Phước hay mọi miền tỉnh thành trên khắp cả nước. 

 • Cam kết mọi chi phí lắp đặt đều là giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 
 • Tư vấn kỹ lưỡng được sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành.
 • Hỗ trợ khách hàng trong hồ sơ và thủ tục 
 • Chính sách bảo hành, bảo trì sau khi lắp đặt cam kết minh bạch, giấy tờ đầy đủ.
 • Cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác kèm theo. 

 

Chat ngay