31 05-2022

Bảng giá lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Tây Ninh


Nước đóng bình đang ngày càng được sử dụng phổ biến. Để lọc ra được một chai nước đóng bình 20 lít sạch khuẩn phải trải qua rất nhiều công đoạn dưới sự vận hành của hệ thống lọc nước đóng bình. Hãy cùng tìm hiểu bảng giá lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Tây Ninh 

Hệ thống lọc nước đóng bình ở Tây Ninh thật sự tốt hơn bạn nghĩ

Việc sở hữu được một hệ thống lọc nước đóng bình mang đến rất nhiều lợi ích mà bạn không thể bỏ qua. 

Dây chuyền chiết rót chai pet tự động
Dây chuyền chiết rót chai pet tự động

Nếu như trước đây việc lọc ra nước đóng bình 20 lít là chỉ sử dụng hệ thống lọc với cấu tạo hết sức đơn giản. Thì hiện nay, với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhiều đơn vị đã cho sản xuất ra hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Tây Ninh.

Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng nước đóng sạch của người dân tại đây. Không những thế còn góp phần rất nhiều vào việc phát triển doanh của nhiều đơn vị kinh doanh lĩnh vực nước đóng bình 20 lít. 

Top 10 lợi ích khi lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình ở Tây Ninh

 • Hệ thống lọc nước đóng bình ở Tây Ninh có chức năng lọc được đa dạng nguồn nước khác nhau. Bất kể đó là nước mưa, nước giếng, nước ao, hồ, sông, suối,…
 • Chất, tạp chất, vi khuẩn, vi sinh vật gây hại sẽ được các thiết bị trong hệ thống lọc nhanh chóng, triệt để. 
 • Với những chất kim loại nặng, mùi hôi, vị tanh trong nước,…đảm bảo sẽ được lọc được hoàn toàn 99,9%. 
 • Hỗ trợ người dùng ít mắc phải các bệnh như: Ung thư, viêm da, đường ruột, dạ dày,…
 • Bù khoáng chất tốt cho sức khỏe con người. 
 • Tiết kiệm được công suất, nguồn điện cho đơn vị kinh doanh. 
 • Đặc biệt, có chế độ vận hành tự động. Giúp cho người dùng hạn chế về việc thuê nhân công. 

Đôi nét về cấu tạo của hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít 

Hệ thống này sẽ bao gồm nhiều cấu tạo khác nhau. Nhưng cái chung nhất vẫn là đảm nhiệm chức năng lọc sạch tạp chất gây nguy hại.

Những thiết bị có mặt trong hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít

Cột lọc đa năng

Đây là phần thiết bị đầu tiên ở trong hệ thống. Chức năng của cột lọc này đó chính là lọc được những phần cặn bẩn. Phần gây phèn cũng như những chất hữu cơ, kim loại nặng tồn đọng trong nước. Cột lọc này được thiết kế từ vật liệu Composite. Sử dụng được rất lâu trong khoảng thời gian dài. 

Cột lọc đa năng
Cột lọc đa năng

Cột lọc xử lý

Đây là quá trình thứ 2 mà nước sẽ đi qua. Chức năng của cột lọc này cũng giống tương tự với cột lọc đa năng. Tại đây, với phương pháp trao đổi ion. Cột lọc này sẽ làm cho nước trở nên mềm, ngọt, có vị thanh khiết. 

Cột lọc tinh

Nước sau 02 quá trình trên đôi khi sẽ vẫn còn lại những phần cặn không đáng có. Thế nên, trước khi đến bồn trung gian và màng lọc RO. Nước sẽ đến cột lọc tinh. 

Máy Ozone tiệt trùng, diệt khuẩn

Nước không còn vi khuẩn gây hại cũng như độ pH trong nước được cân bằng tốt. Thì nước sẽ trải qua quá trình vào máy Ozone tiệt trùng, diệt khuẩn. Và để xác vi khuẩn không còn trong nước thì nước sẽ trải qua một lần lọc nữa với đèn UV diệt khuẩn kết hợp với lọc xác khuẩn. 

Máy Ozone
Máy Ozone

Một số thiết bị cần thiết khác có trong hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Tây Ninh

Bơm RO  – Bơm trung gian – Lọc cặn trung gian – Phao điện tử – Tủ điện – Hệ thống điều khiển – Bơm chiết rót – Màng R.O – Băng tải chiết rót. 

Những tiêu chí để có được một hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Tây Ninh chất lượng nhất

Để lắp đặt được một hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Tây Ninh với giá thành hợp lý, chất lượng lọc tuyệt vời. Bạn nên chú ý những tiêu chí cụ thể sau:

  • Chất lượng màng lọc RO: Đây là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống lọc. Nên khi mua bất kỳ hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít, người dùng nên chọn lựa kỹ càng về chất lượng màng lọc. Vì có nhiều đơn vị đã làm giả chất lượng lõi lọc, không có nguồn gốc. Nên khiến việc lọc nước không được đảm bảo, nước đầu ra còn lẫn rất nhiều chất gây hại.
  • Số lõi lọc trong hệ thống: Số lõi lọc càng nhiều, giá hệ thống sẽ càng cao. Nhưng một hệ thống nếu chứa nhiều lõi lọc thì chất lượng hệ thống đó vô cùng ổn định, nước lọc ra sạch hơn rất nhiều. Nếu chất lượng nước càng sạch, càng ngọt, người dùng sẽ mua nhiều nước đóng bình 20 lít. Từ đó, lợi nhuận của đơn vị kinh doanh tăng cao. 
  • Giá thành thị trường: Mỗi khoảng thời gian giá thị trường của hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít sẽ giảm hoặc tăng. Thế nên, khi mua hệ thống bạn nên dò xét kỹ lưỡng về khoảng giá của từng đơn vị để tránh mua với giá cao. 
 • Đơn vị cung cấp hệ thống: Đơn vị kinh doanh hệ thống này trên thị trường là vô vàn nhiều. Đa dạng nhiều mẫu mã, màu sắc, công suất khác nhau. Nhưng chất lượng ở mỗi đơn vị là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm. Vì hiện nay, có quá nhiều tin tức liên quan đến việc đơn vị kinh doanh hệ thống kém chất lượng, bán nhan nhản trên thị trường. Người dùng ắt hẳn sẽ vô cùng lo lắng, trăn trở. Thế nên, việc tìm một đơn lắp đặt hệ thống rẻ, nhưng giàu chất lượng quả là điều cần thiết. 

 

Tên thương hiệu bạn nên chọn mua hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Tây Ninh

Với kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực máy lọc nước. WEPAR là một cái tên có lẽ không còn quá xa lạ với người sử dụng quen hệ thống lọc nước. Chúng tôi hoạt động với phương châm minh bạch, rõ ràng đó là đặt sự uy tín lên hàng đầu để phát triển.

Mọi hệ thống lọc mà chúng tôi cung cấp từ cho bệnh viện, gia đình, trường học hay các khu công nghiệp, bán công nghiệp,…đều được chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng. Tất cả đều cam kết nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem chống hàng giả đầy đủ, chính sách, quyền lợi sử dụng sản phẩm hoàn toàn được công khai cho quý khách hàng khi mua hàng.

hệ thống lọc nước Wepar
hệ thống lọc nước Wepar

Hãy để WEPAR đồng hành cùng bạn trên con đường sản xuất nước đóng bình 20 lít ở Tây Ninh đảm bảo chất lượng nhất. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là từ sản phẩm hay cho đến chất lượng tư vấn. 

Bảng giá hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Tây Ninh nên tham khảo

Giá lắp đặt hệ thống như đã nêu trên sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố cụ thể. Nhưng nhìn chung, giá thành dao động của mỗi hệ thống sẽ từ 30 triệu đến 150 triệu đồng. Là đối với hệ thống công suất lọc nhỏ. Còn từ 200 triệu đồng đến 500 triệu đồng là dành cho những người dùng muốn đầu tư. Một hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Tây Ninh với công suất lọc lớn. 

Vì là bỏ ra một số tiền không hề nhỏ cho việc đầu tư hệ thống lọc nước 20 lít. Thế nên, WEPAR khuyên người dùng nên đầu tư một cách kỹ lưỡng và có kế hoạch rõ ràng. 

Chat ngay