7 07-2022

Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Kiên Giang bảng giá lắp đặt


Có rất nhiều cách để lọc nên được nước đóng bình 20 lít ở Kiên Giang. Nhưng cách đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó chính là sử dụng hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Kiên Giang. Cùng tìm hiểu xem hệ thống lọc này có cấu tạo, chức năng như thế nào nhé!

Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Kiên Giang thật sự rất cần thiết

Được biết Kiên Giang là một tỉnh hiện đang có sự hưng thịnh trong phát triển về kinh tế, xã hội. Nhưng bên cạnh đó, ô nhiễm nguồn nước vẫn đang là vấn đề nhức nhối không chỉ ở Kiên Giang mà đó là tình hình chung của cả nước. 

Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Kiên Giang
Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Kiên Giang

Khi sử dụng phải nguồn nước ô nhiễm để sinh hoạt, sản xuất sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người, cũng như cây trồng, vật nuôi. Gây nên các bệnh nguy hiểm như tả, lỵ, dị ứng, viêm đường ruột, thậm chí là ngộ độc dẫn đến tử vong. Chính vì thế, nước sử dụng để ăn, uống nên được đặt lên hàng đầu về chất lượng. 

Vấn đề gây nên tình trạng ô nhiễm nguồn nước đó là do các khu công nghiệp cho thải ra quá nhiều nước thải, sử dụng nhiều lượng nước trừ sâu. Đặc biệt, nhiều đơn vị sản xuất đã xả nước thải ra các ao hồ, sông suối,…

Dựa trên những thực trạng đó, nước đóng bình 20 lít ở Kiên Giang phải luôn được đảm bảo an toàn, chất lượng. Đơn vị kinh doanh nào nước đóng bình càng đạt đủ tiêu chuẩn Bộ Y tế càng mang lại doanh thu cao nhờ nhu cầu mua hàng nhiều của khách hàng. Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Kiên Giang ra đời đã giải quyết được hầu hết những bất cập tồn đọng mà các phương pháp khác chưa thực hiện được. 

Cấu tạo chung của hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Kiên Giang

Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Kiên Giang thực hiện tốt được chức năng lọc nước sạch là nhờ phần lớn các thiết bị sau. 

Cột lọc đa năng

Với cấu tạo từ chất liệu composite hứa hẹn sẽ là cột lọc được sử dụng bền bỉ, lâu dài theo thời gian. Chức năng chính của cột lọc đa năng trong hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Kiên Giang là lọc sạch được các chất bẩn, vi khuẩn, hợp chất hữu cơ, kể cả đó là những kim loại nặng,…

Cột lọc xử lý

Những tinh thể có hại lẫn trong nước khi qua cột lọc xử lý sẽ được lọc một cách triệt để nhất. Không những thế, tại đây cũng sẽ làm cho nước mềm hơn, tạo nên vị ngọt mát khi sử dụng. 

Cột lọc tinh

Để cho nước được đảm bảo hơn khi đến với người tiêu dùng. Cột lọc tinh sẽ có tác dụng loại bỏ một lần nữa các chất bẩn tồn tại trong nước. Giúp cho quá trình lọc nước ở màng lọc RO không bị tắc nghẽn, gây khó khăn khi lọc nước. 

Máy ozone khử trùng diệt khuẩn cân bằng độ pH

Máy ozone trong hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Kiên Giang sẽ làm tốt công việc khử vi khuẩn trong nước. Đảm bảo cho vi khuẩn không thể phát triển trở lại dù ở bất kỳ môi trường nào đi nữa. Độ pH trong nước được cân bằng tối ưu cũng là nhờ máy này. 

Máy ozone khử trùng diệt khuẩn
Máy ozone khử trùng diệt khuẩn

Tia cực tím từ đèn UV diệt khuẩn 

Với thiết kế diệt khuẩn từ đèn cực tím UV sẽ cho xác vi khuẩn được loại bỏ hoàn toàn. Vì nếu xác vi khuẩn còn trong nước sẽ làm cho nước có mùi hôi, khó chịu. 

Lợi ích của hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Kiên Giang

Khi nhắc đến hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Kiên Giang, WEPAR khuyến khích bạn nên sử dụng hệ thống với công nghệ lọc RO. Vì đây chính là công nghệ được đánh giá cao nhất hiện nay, với đầy đủ các tiêu chuẩn vượt bậc nhất. 

 • Hệ thống lọc được hầu hết các nguồn nước dù cho đó là nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn hay nước máy, nước giếng. 
 • Lọc sạch triệt để vi khuẩn, chất, hợp chất hữu cơ, vi sinh vật, khoáng chất có hại,…Giữ lại được các chất, hợp chất có lợi ban đầu của nguồn nước. 
 • Giúp cho nước sau khi lọc có độ ngọt nhất định, vị thanh mát, bổ sung khoáng cực kỳ tốt cho cơ thể. 
 • Có đang dạng nhiều mẫu mã, công suất, khoảng giá phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. 
 • Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Kiên Giang với thiết kế mở, nên có thể dễ dàng lắp ráp, cũng như tháo lắp. 
 • Không tốn quá nhiều phí thuê nhân công, vì hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động. Chỉ cần lên lịch trình sẵn cho hệ thống, hệ thống sẽ thực hiện được công việc của nhiều người gộp lại. 
 • Chi phí lắp đặt, sửa chữa cho hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít cũng tiết kiệm. 
 • Giúp tiết kiệm tối đa điện tại các cơ sở kinh doanh. 

Vì thế, hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Kiên Giang là một lựa chọn tốt, cũng như phổ biến nhất hiện nay. Giúp cho cá nhân, doanh nghiệp bạn thu về nhiều lợi nhuận. 

Những công suất hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Kiên Giang đang được sử dụng nhiều hiện nay

 • Công suất 500 – 750 lít/giờ và 900 – 1100 lít/giờ.
 • Công suất 1200 – 1400 lít/giờ và 1500 lít/giờ.
 • Công suất 2000 lít/giờ.
 • Công suất 3000 lít/giờ.
 • Nếu khách hàng muốn mua hệ thống lọc nước đóng bình công suất lớn WEPAR khuyến khích người tiêu dùng mua hệ thống có công suất 4000 lít/giờ, 5000 lít/giờ.

Bảng giá hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Kiên Giang?

Với nhu cầu sử dụng nước đóng bình 20 lít sạch của người tiêu dùng như hiện tại. Mỗi doanh nghiệp luôn muốn bản thân có được những máy móc hỗ trợ tốt nhất đến người dùng. Đối với nhiều đơn vị thì đã có cho mình được những khoảng giá tốt. Cũng như đơn vị tốt để mua hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Kiên Giang. 

Nhưng với những đơn vị mới bắt đầu kinh doanh. Thì vẫn còn đang loay hoay không biết đâu mới là khoảng giá mua hệ thống phù hợp nhất. Câu trả lời mà WEPAR dành cho bạn đó là:

 • Giá từ 30 triệu – 100 triệu đối với quy mô nhỏ.
 • Giá từ 100 triệu – 500 triệu đối với hệ thống có quy mô vừa và lớn.

Ngoài ra, khách hàng nên để ý những vấn đề sau:

 • Số lõi lọc trong hệ thống. 
 • Chất lượng màng lọc RO.
 • Bảng giá thị trường theo mỗi kỳ. 
 • Chất lượng của những thiết bị có trong hệ thống. Có thể sản xuất ở Việt Nam hoặc nhập khẩu từ nước ngoài. 
 • Đơn vị bày bán hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Kiên Giang. 

Vậy đâu là đơn vị đáng tin cậy để mua hệ thống lọc nước này?

Đơn vị uy tín hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. WEPAR luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm lọc nước đạt chuẩn chất lượng cao. 

Đơn vị uy tín
Đơn vị uy tín
 • Tất cả hệ thống lọc nước luôn đảm bảo đạt chuẩn, chính hãng, nguồn gốc rõ ràng. 
 • Luôn hỗ trợ khách hàng từ công đoạn trước – trong – sau mua hàng. Không để khách hàng phải hoang mang, lo lắng. 
 • Chi phí lắp đặt hệ thống lọc nước đảm bảo phù hợp với đại đa số người dùng Việt Nam. 
 • Chính sách bảo hành, bảo trì trọn đời. 
 • Cam kết các sản phẩm đều có đầy đủ chứng từ về chất lượng, nguồn gốc. 
 • Với nhiều chương trình ưu đãi hàng tuần, hàng tháng cho khách hàng. 
 • Dù bạn ở đâu, bạn là ai, chỉ cần bạn cần chúng tôi sẽ luôn có mặt.

Còn chần chờ gì nữa đến WEPAR trải nghiệm dịch vụ bán hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Kiên Giang tốt nhất thôi nào wepar.vn

 

Chat ngay