6 07-2022

Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Đồng Tháp bảng giá lắp đặt


Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Đồng Tháp đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng. Vậy tại sao hệ thống này lại được ưa chuộng đến như thế? Cũng như hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Đồng Tháp bảng giá lắp đặt như thế nào? Tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây cùng WEPAR nhé!

Xem thêm:

Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Vĩnh Long

hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Tiền Giang

Có nên sử dụng hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Đồng Tháp?

Với mức độ ô nhiễm nguồn nước đầu nguồn nặng nề như hiện nay. Các cá nhân, doanh nghiệp không thể nào sử dụng mãi phương pháp cổ truyền. Vì sẽ không thể đảm bảo được nguồn nước sạch để cung cấp ra sản phẩm nước đóng bình 20 lít cho người dân sử dụng. Nếu nguồn nước uống không đạt đủ tiêu chí Bộ Y tế đề ra, không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Mà còn là tác nhân gây bất cập về pháp luật đến từng cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh

hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Đồng Tháp
hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Đồng Tháp

Ngày nay, càng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh nước đóng bình 20 lít, mức độ cạnh tranh ngày càng cao. Nếu không tạo được chất lượng nguồn nước đóng bình, sẽ dẫn đến khách hàng khó có thể tin tưởng trao niềm tin để mua sản phẩm sử dụng. 

Dựa trên những vấn đề nêu trên, WEPAR khuyến khích mỗi cá nhân, doanh nghiệp nên đầu tư cho mình một hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Đồng Tháp. 

Định nghĩa về hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Đồng Tháp? 

hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Đồng Tháp được hiểu đơn giản là một hệ thống các thiết bị có cùng chức năng lọc sạch nước được kết nối liên tiếp với nhau. Mỗi thiết bị là một cấu tạo nhất định, có thể là được sản xuất tại Việt Nam độc quyền của mỗi đơn vị. Hoặc được nhập trực tiếp từ nước ngoài, nơi có đủ uy tín. 

Các nguồn nước từ nhiễm mặn, nhiễm phèn, nước giếng, nước mưa,… đều được hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít lọc sạch, an toàn. Khi được lọc xong, sẽ trải qua quá trình đóng bình để cho ra thành quả bình nước 20 lít đến người tiêu dùng. 

Ưu điểm vượt trội của hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít

ưu điểm vượt trội
ưu điểm vượt trội
 • Hạn chế được tối đa việc thuê nhân công để vận hành hệ thống. Vì hệ thống này hoạt động hoàn toàn tự động, chỉ cần thực hiện các thao setup hệ thống từ trước. Nhưng vẫn đảm bảo được tất cả quá trình hoạt động của máy diễn ra an toàn, hiệu quả. 
 • Có khả năng lọc được tất cả các nguồn nước. 
 • Đa dạng công suất lọc nước khác nhau cho người dùng lựa chọn. Tùy vào nhu cầu mong muốn lọc nước trong thời gian nhanh hay ngắn. 
 • Nước sau khi lọc ra sẽ:
 • Hỗ trợ bù khoáng chất có lợi cho cơ thể. 
 • Tất cả vi khuẩn, chất, tạp chất, những kim loại nặng, tạp chất lơ lửng, có hại sẽ được xử lý một cách triệt để. 
 • Mùi hôi, tanh, vị lạ, kể cả màu trong nước cũng được khử hiệu quả nhất. 
 • Ngăn chặn được các bệnh không đáng có của nước nhiễm bẩn trước đây gây ra như: Bệnh viêm đường ruột, tả, lỵ, viêm da,…
 • Nước khi lọc xong sẽ có vị ngọt, thanh mát, tạo cảm giác sảng khoái cho cơ thể. 
 • Ngoài ra, vì là cấu tạo của hệ thống là dạng mở. Nên người dùng có thể quan sát các thiết bị dễ dàng nâng cấp, bảo trì, thay mới khi gặp sự cố. 

Thành phần Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Đồng Tháp?

Cột lọc đa năng

Ở vị trí đầu tiên trong hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Đồng Tháp, cột lọc đa năng được tạo nên từ vật liệu Composite có chức năng lọc các chất hữu cơ, kim loại nặng trong nước. Đảm bảo sử dụng được trong một thời gian dài. 

Cột lọc xử lý

Tác dụng của cột lọc xử lý được hiểu tương tự như cột lọc đa năng. Vì ở đây, nước sẽ đi qua cột lọc này và được lọc một cách triệt các chất bẩn một lần nữa. Nước khi trải qua quá trình này sẽ mang hương vị dịu nhẹ, ngọt, thành mát, nước cũng trở nên mềm hơn. 

Cột lọc tinh

Đây là bước nguồn nước cần phải đi qua trước khi đến bồn trung gian và màng lọc RO. Vì tại đây, nước sẽ xử lý một cách tối ưu để hết sạch những cặn bẩn. 

Máy có chức năng tiệt trùng, diệt vi khuẩn

Trong hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít sẽ có máy Ozone. Có chức năng diệt sạch vi khuẩn, không còn tồn tại xác lẫn trong nước nhờ tia cực tím. 

Không những thế, máy này còn có tác dụng cân bằng tốt độ pH, giúp nước trở nên an toàn hơn với người sử dụng. 

Các thành phần khác trong hệ thống 

Một số thành phần cũng được xem là quan trọng, góp phần tạo nên một hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Đồng Tháp chất lượng đó chính là: Bơm RO  – Bơm trung gian – Lọc cặn trung gian – Phao điện tử – Tủ điện – Hệ thống điều khiển – Bơm chiết rót – Màng R.O – Băng tải chiết rót. 

Bảng giá của Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Đồng Tháp

Dựa vào nhiều đơn vị sản xuất nên hệ thống – Giá thành thị trường – Số lõi lọc – Màng lọc RO qua từng thời điểm. Mà hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Đồng Tháp sẽ có nhiều khoảng giá khác nhau. Tuy nhiên, mức giá chung nhất vẫn đang được nhiều người dùng ưa chuộng. Dao động từ 30 triệu đồng đến mức giá cao nhất là 500 triệu đồng. Tùy vào nhu cầu sử dụng. Cũng như chi phí bạn đang có. Để lựa chọn cho mình hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Đồng Tháp. Thật đảm bảo, chất lượng, lọc nước đạt hiệu quả. 

Địa chỉ mua hệ thống lọc nước uy tín

địa chỉ mua hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít uy tín
địa chỉ mua hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít uy tín
 • Nên mua tại những địa chỉ tạo dựng được thương hiệu tốt trên thị trường từ nhiều năm. Bạn có thể tham khảo thương hiệu WEPAR. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực lọc nước, WEPAR khẳng định vị thế của bản thân trên thị trường. Với nhiều sự đánh giá tích cực đến từ khách hàng. Giá thành rẻ, giàu chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, bảo hành đầy đủ. 
 • Nên tham khảo mua hàng từ nhiều nguồn khác nhau từ người thân cho đến bạn bè. Hoặc những người có chuyên môn.
 • Chuẩn bị cho bản thân một lượng kiến thức vừa đủ về hệ thống. 
 • Không nên quá tin những lời quảng cáo trên mạng xã hội. 
 • Nên tham khảo thị trường trước khi mua để có cho bản thân được mức giá mua hàng tốt nhất. 

Chúc quý khách hàng sẽ sở hữu được một hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Đồng Tháp dựa vào những thông tin mà chúng tôi cung cấp!

 

Chat ngay