18 06-2022

Hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Bình Dương bảng giá lắp đặt


Bạn  đang có ý định kinh doanh hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Bình Dương và nhận thấy đây là một mảnh đất tiềm năng? Bạn đang cần tìm hiểu về giá cả, cũng như đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước?

Trong bài viết dưới đây, Wepar sẽ cung cấp tới bạn hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Bình Dương bảng giá lắp đặt. Đây sẽ là những thông tin rất cần thiết để bạn cân đối chi phí đầu tư và giá bán các sản phẩm đầu ra.

Báo giá hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Bình Dương

Điều mà những người có ý định kinh doanh nước đóng bình tại Bình Dương luôn quan tâm chính là giá của hệ thống lọc nước. Mức giá này sẽ quyết định phần nào tới giá thành của sản phẩm bán ra. Từ đó, nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp đó.

nước đóng bình 20lít
nước đóng bình 20lít

Hiện nay, giá cả hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Bình Dương rất đa dạng. Mức giá sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau; có thể kể đến như:

Chất lượng và tính chất nước nguồn của hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Bình Dương

 • Chất lượng nước đầu nguồn: Với những nguồn nước tương đối sạch, không bị ô nhiễm, bạn sẽ được giản lược bớt một số thiết bị. Từ đó, giá thành chung của hệ thống sẽ được giảm bớt đáng kể.
 • Tính chất nguồn nước đầu vào: Cũng tương tự như trên, nếu nguồn nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn, nước cứng… chủ đầu tư sẽ phải tốn chi phí để “xử lý” vấn đề đó. Điều này sẽ “đội giá” của toàn bộ hệ thống lọc nước đóng bình lên.

Công nghệ lọc nước

Công nghệ lọc nước là một trong những yếu tố chính quyết định đến giá thành của hệ thống lọc nói chung. Công nghệ càng hiện đại thì dĩ nhiên mức giá cũng không hề rẻ. Nhưng bù lại, sử dụng công nghệ tiên tiến sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì, bảo dưỡng khi vận hành. Đó mới là giải pháp tiết kiệm hiệu quả về lâu dài.

Công nghệ lọc nước
Công nghệ lọc nước

Khách hàng cũng có thể tham khảo thêm về hệ thống lọc nước của Wepar. Trên thị trường hiện nay, Wepar đang là một trong những đơn vị sở hữu công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực lọc nước. Công nghệ lọc màng RO siêu sạch cùng quy trình 4 bước luôn có thể đảm bảo độ tinh khiết của nước đóng bình. Chất lượng tốt cùng chế độ bảo hành trọn đời chắc chắn sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm không ít.

Công suất lọc của thiết bị

Tùy vào công suất lọc, giá thành dây chuyền cũng có sự khác biệt. Công suất càng lớn, hệ thống càng cần nhiều linh kiện và ngược lại. Chính điều ấy đã làm thay đổi giá thành.

Bạn nên căn cứ vào tình hình thực tế của cơ sở kinh doanh để có thể lựa chọn mức công suất phù hợp nhất. Chi phí cho việc đầu tư nhờ thế cũng sẽ được tiết kiệm tối đa.

Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển sẽ đóng góp một phần rất nhỏ vào trong giá thành hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Bình Dương. Việc vận chuyển hệ thống lọc nước đi quá xa cũng khiến giá thành cuối cùng bị “đội” lên đôi chút.

Các yêu cầu riêng của khách hàng

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, giá cuối cùng của hệ thống lọc nước đóng bình sẽ có sự thay đổi. Khách có thể tùy ý đưa ra yêu cầu về chỉ số PH, TDS, bổ sung khoáng, diệt khuẩn… và sẽ mất thêm chi phí cho những yêu cầu phát sinh đó.

Như vậy, việc báo giá cụ thể hệ thống lọc nước cho khách hàng gần như là không thể. Để tránh phát sinh, Wepar luôn tìm hiểu đặc điểm nguồn nước, nhu cầu khách hàng… trước khi báo giá. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu giá cả cụ thể cho hệ thống lọc nước của mình; hãy liên hệ với ngay với Wepar. Chúng tôi sẽ tìm hiểu và tư vấn chính xác, cụ thể nhất. Mức giá của Wepar đưa ra ít phát sinh và chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Các hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Bình Dương của Wepar

hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Bình Dương của Wepar rất đa dạng cả về giá cả và chủng loại. Các bạn có thể tham khảo một số hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít của chúng tôi ngay dưới đây:

hệ thống lọc nước đóng bình 20lít của Wepar
hệ thống lọc nước đóng bình 20lít của Wepar
 • Hệ thống lọc nước RO đóng bình Wepar công suất 20.000l/h
 • Hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Bình Dương Wepar công suất 15.000l/h
 • Hệ thống lọc nước đóng bình Wepar RO công suất 12.000l/h
 • Hệ thống lọc nước đóng bình Wepar công suất 10.000l/h
 • Hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Bình Dương Wepar công suất 9.500l/h
 • Hệ thống lọc nước đóng bình – chai RO công suất 8.500l/h
 • Hệ thống lọc nước RO Wepar công suất 7.500l/h
 • Hệ thống lọc nước đóng bình Wepar công suất 900 – 1150l/h
 • Dây chuyền lọc nước Wepar đóng bình công suất 600 – 700l/h
 • Dây chuyền lọc nước đóng bình Wepar công suất 2100l/h

Nhìn chung, Wepar có rất nhiều dây chuyền với các mức công suất khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn hệ thống phù hợp nhất với quy mô nhà xưởng cũng như số vốn mà mình có.

Vì sao nên lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Bình Dương của Wepar?

Nếu bạn đang phân vân, chưa lựa chọn được đơn vị uy tín; Wepar chắc chắn là một đơn vị đáng để bạn cân nhắc. 

 • Tất cả các hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Bình Dương của Wepar đều được lắp ráp dựa theo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010 của BYT. Chất lượng nước đầu ra được đảm bảo, sự uy tín của doanh nghiệp cũng vì thế mà được nâng cao.
 • Thời hạn bảo hành của các sản phẩm lên đến 12 tháng nên khách hành hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chất lượng.
 • Trong quá trình vận hành, nếu có vấn đề gì, đội ngũ kỹ thuật của Wepar sẽ luôn đồng hành để hỗ trợ khách hàng.
 • Wepar có hỗ trợ và tư vấn khách hàng trong xét nghiệm nước và lựa chọn hệ thống lọc nước phù hợp. Mức giá của Wepar đưa ra luôn rất cạnh tranh so với mặt bằng chung. Bởi vì, Wepar là một thương hiệu lớn, các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian. Nên giá đến tay khách hàng luôn là thấp nhất.
 • Ngoài ra, Wepar cũng đang triển khai dịch vụ tư vấn. Thiết kế và thi công cơ sở kinh doanh nước đóng bình. Bạn đưa ra ý tưởng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện.

Kết luận

Trên thị trường hiện nay, hệ thống lọc nước đóng bình rất đa dạng không chỉ về công suất mà còn cả chất lượng và giá thành. Hãy lựa chọn kỹ lưỡng đơn vị hợp tác. Để có được mức giá thấp nhất cho chất lượng tốt nhất.

Với những ưu thế riêng, Wepar tự tin có thể giúp khách hàng sở hữu được hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Bình Dương phù hợp, chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Vì thế, hãy gọi cho Wepar khi bạn có ý định kinh doanh nước đóng bình. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn 24/7.

Chat ngay