23 06-2022

Hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Tiền Giang bảng giá lắp đặt


Để bắt đầu kinh doanh nước đóng bình ở Tiền Giang, chủ doanh nghiệp cần quan tâm đến rất nhiều vấn đề. Trong đó, chi phí lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Tiền Giang có lẽ là mối bận tâm hàng đầu. Yếu tố này có ảnh hưởng rất lớn tới giá thành phẩm sau này.

Bài viết dưới đây, Wepar sẽ giới thiệu tới các khách hàng hoạt động của hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Tiền Giang. Đồng thời, cung cấp bảng báo giá chi tiết nhất để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Quy trình hoạt động

Các hệ thống lọc nước đóng bình được lắp đặt tại Wepar có nhiều mức công suất khác nhau. Nhưng, dù là công suất nào cũng sẽ có quy trình chặt chẽ và đầy đủ với 4 bước sau:

Hệ thống lọc nước đóng bình tại Tiền Giang
Hệ thống lọc nước đóng bình tại Tiền Giang

Bước 1: Xử lý thô

Quá trình xử lý thô sẽ diễn ra tại các cột lọc khác nhau. Các cột lọc này sẽ xử lý cặn bẩn, tạp chất… có trong nước nguồn. 

Số lượng cột lọc sẽ không cố định, mà còn phụ thuộc vào tính chất và chất lượng nước đầu vào. Bên cạnh đó, mỗi một cột lọc sẽ có chứa những vật liệu chuyên dụng để xử lý từng vấn đề của nước. Loại vật liệu lọc cũng sẽ được thay đổi linh động tùy theo tính chất nước nguồn.

Vai trò của bước xử lý thô là lọc sạch nước và hạn chế tình trạng tắc nghẽn cho các thiết bị trong quá trình xử lý sau đó.

Bước 2: Xử lý bằng màng RO

Nước sau khi được lọc cặn bẩn sẽ tiếp tục được chuyển tới hệ thống lọc tinh. Tại đây, các lớp màng RO với kích thước khe hở chỉ 0.0001micron sẽ loại bỏ hoàn toàn những căn bẩn, chất độc hại, vi sinh vật và vi khuẩn có trong nước.

Công nghệ thẩm thấu ngược kết hợp với màng RO sẽ tạo ra nguồn nước tinh khiết, đáp ứng nhu cầu chất lượng nước uống của Bộ Y tế.

Bước 3: Diệt khuẩn

Tất cả các hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Tiền Giang của Wepar đều được lắp đặt tự động và khép kín. Sau quá trình xử lý, toàn bộ tạp chất, vi khuẩn, vi sinh vật đã được loại bỏ. 

Tuy nhiên, nước sau khi được diệt khuẩn vẫn có khả năng tái nhiễm lại. Lúc này, công nghệ Ozone và UV sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn xác vi khuẩn; đồng thời ngăn chặn nguy cơ tái nhiễm khuẩn cho nước lọc thành phẩm. Ngoài ra, công đoạn này cũng giúp khử mùi nước và tạo vị ngọt tự nhiên.

Bước 4: Chiết rót vào bình

Đây là bước cuối cùng trong hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Tiền Giang. Nước đã được lọc sạch sẽ được chiết rót vào các bình để cung cấp cho thị trường.

Ở bước này, tùy vào nguồn vốn mà chủ đầu tư có thể sử dụng hệ thống tự động hoặc bán tự động. Hệ thống tự động vốn đầu tư ban đầu lớn hơn; nhưng về lâu dài lại tiết kiệm nhân công, đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm. Dây chuyền chiết rót của Wepar sẽ bao gồm tất cả những công đoạn cuối cùng để tạo ra thành phẩm như: xúc rửa bình, chiết rót, đóng nắp, dán nhãn…

Trên thị trường hiện nay, Wepar đang là một trong những thương hiệu cung cấp hệ thống lọc nước đóng bình chất lượng nhất. Quy trình 4 bước khép kín luôn có thể đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng nước đầu ra. Vì thế, các doanh nghiệp ở Tiền Giang hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn hệ thống lọc nước đóng bình của Wepar cho hoạt động kinh doanh nước đóng bình.

Báo giá hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Tiền Giang

Hiện nay, hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Tiền Giang trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau. Sự chênh lệch này còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

Báo giá hệ thống lọc nước đóng bình 20 lit tại Tiền Giang
Báo giá hệ thống lọc nước đóng bình 20 lit tại Tiền Giang

Nguồn nước đầu vào

Tính chất và chất lượng nguồn nước cấp có ảnh hưởng rất lớn tới giá của hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Tiền Giang. Bởi vì, nếu nguồn nước bị ô nhiễm, nhiễm mặn, nhiễm phèn… sẽ phải có thêm các cột lọc chuyên dụng. Các cột lọc này sẽ giải quyết hết những vấn đề của nước trước khi chuyển sang lọc tinh.

Thêm thiết bị thì tất nhiên mức giá chung sẽ phải tăng lên. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng không cần quá lo lắng. Trước khi lắp đặt, Wepar sẽ hỗ trợ kiểm tra đặc tính nguồn nước; để khách hàng có thể lắp đặt hệ thống phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Công suất lọc của hệ thống

Một điều hiển nhiên rằng, công suất hệ thống càng lớn thì giá thành sẽ càng cao. Chính vì vậy, nếu muốn tiết kiệm chi phí đầu tư; chủ đầu tư phải xác định rõ quy mô hoạt động của doanh nghiệp mình. Tránh lắp đặt hệ thống công suất quá lớn, gây tốn kém và lãng phí. Ngược lại, lắp đặt công suất quá nhỏ sẽ làm trì trệ tốc độ dây chuyển và hơn cả là hoạt động của doanh nghiệp.

Hiện nay, Wepar cũng đang cung cấp hệ thống lọc nước đóng bình với nhiều mức công suất khác nhau. Tùy theo nhu cầu và mục đích kinh doanh mà khách hàng có thể chọn hệ thống phù hợp nhất.

Vị trí kinh doanh 

Những tưởng không liên quan, nhưng vị trí kinh doanh có ảnh hưởng nhất định tới giá của hệ thống lọc nước đóng bình. Nếu vị trí nhà xưởng của bạn ở quá xa, chi phí vận chuyển sẽ “đội” giá thành của toàn hệ thống lên.

Tuy nhiên, trong trường hợp cần thu phí vận chuyển, mức phí này sẽ được Wepar thông báo trước. Khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quát để cân đối chi phí sao cho phù hợp.

Yêu cầu của khách hàng

Một yếu tố nữa có thể ảnh hưởng tới báo giá hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Tiền Giang chính là những yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn sử dụng thêm các công đoạn như bổ sung khoáng, bổ sung thêm vật liệu lọc… giá thành của hệ thống sẽ tăng lên. 

Tương tự như phí vận chuyển, nếu bạn có nhu cầu “nâng cấp” hệ thống, Wepar sẽ tư vấn cụ thể cho bạn ngay từ đầu.

Như vậy, có rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng tới giá hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Tiền Giang. Để có được bảng giá chi tiết nhất; trước tiên khách hàng cần xác định quy mô kinh doanh, công suất cần thiết cũng như các yêu cầu đặc biệt của mình. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ Wepar, chúng tôi sẽ giúp bạn khảo sát chất lượng nước đầu vào; đồng thời báo giá hệ thống lọc nước đóng bình chi tiết và chính xác nhất.

Vì sao nên lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình của Wepar?

Wepar là một thương hiệu nổi tiếng không chỉ bởi chất lượng. Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng kèm theo cũng được các chủ doanh nghiệp đánh giá rất cao. Một vài lợi ích mà khách hàng chắc chắn sẽ có được; khi lựa chọn hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Tiền Giang của Wepar như:

  • Được hỗ trợ kiểm tra nguồn nước đầu vào trước khi tiến hành lắp đặt hệ thống.
  • Wepar cũng luôn cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm nhập khẩu chất lượng. Đảm bảo khả năng vận hành lâu dài, ít tốn chi phí thay thế và sửa chữa.
  • Các sản phẩm nhập khẩu đều có hóa đơn, chứng từ rõ ràng.
  • Cam kết chất lượng nước đầu ra luôn đạt chuẩn của viện Pasteur.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên luôn đồng hành và khắc phục sự cố cho doanh nghiệp.
  • Có nhiều ưu đãi về giá khi doanh nghiệp có nhu cầu thay các linh kiện, vật tư ngành nước.

Bằng chính chất lượng phục vụ cũng như chất lượng các sản phẩm. Wepar luôn làm hài lòng được các khách hàng của mình. Bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp tới các bạn thông tin chi tiết về hệ thống lọc nước đóng bình 20lít ở Tiền Giang cũng như báo giá sản phẩm. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ ngay với Wepar. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Chat ngay