25 10-2022

Hệ thống lọc nước RO cho phòng thí nghiệm được WEPAR lắp đặt thành công tại Tân Bình


Phòng thí nghiệm là nơi nguồn nước phải được đảm bảo an toàn, tinh khiết nhất. Do vậy, rất nhiều công ty sử dụng hệ thống lọc nước RO cho phòng thí nghiệm. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng am hiểu về quy trình vận hành của hệ thống này. 

Nhân dịp WEPAR lắp đặt thành công hệ thống lọc nước RO cho phòng thí nghiệm công ty TNHH TM và DV Ánh Sáng Châu Á. Hãy cùng tìm hiểu về hệ thống này qua bài viết dưới đây!

>> Xem thêm: 

Nước nhiễm phèn, nước mưa nhiễm bụi công nghiệp – Giải pháp

Báo giá máy lọc nước cho trường học 2022

Tình trạng nguồn nước tại công ty TNHH TM và DV Ánh Sáng Châu Á

Nước đóng một vai trò rất quan trọng trong phòng thí nghiệm. Nên thường việc xử lý nước ở đây được yêu cầu rất cao. Phải đạt đúng tiêu chuẩn TCVN 4851-89 (ISO 3696-1987). Vậy nên khi nhận được thông tin, WEPAR đã tiến hành kiểm tra và phân tích nguồn nước ngay. Để Xử lý kịp thời các vấn đề của khách hàng.

Hệ thống lọc nước RO WEPAR
Hệ thống lọc nước RO WEPAR

Nguồn nước công ty TNHH TM và DV Ánh Sáng Châu Á thuộc khu vực Tân Bình, TP.HCM. Nơi đang bị nước cứng, nhiễm các chất vô cơ và hữu cơ khá nặng. Do tính chất đặc thù của phòng thí nghiệm, phương án WEPAR đưa ra là lắp đặt hệ thống lọc nước RO. Có gắn thêm bộ khử TDS và độ dẫn điện. Kết quả nước sau khi lọc đã loại bỏ hoàn toàn được các tạp chất. Và đạt được độ tinh khiết hơn cả mong muốn ban đầu của quý khách hàng. Khử sạch độ dẫn điện trong nước. Đảm bảo an toàn phòng lab cho các công nhân viên.

Thông tin chung về hệ thống lọc nước RO cho phòng thí nghiệm tại công ty TNHH TM và DV Ánh Sáng Châu Á

Công suất lọc: 180-230 lít/giờ

Thời gian triển khai dự án: Ngày 24/10/2022

Khách hàng: công ty TNHH TM và DV Ánh Sáng Châu Á

Địa chỉ lắp đặt: 338 Nguyễn Trọng Tuyển, Tân Bình, TP.HCM

Chất lượng nước sau lọc: đạt tiêu chuẩn nước dùng trong phòng thí nghiệm TCVN 4851-89 (ISO 3696-1987) và nước uống trực tiếp QCVN 06-1:2010/BYT

Chi phí đầu tư tham khảo: 20-50tr

Lợi ích khi sử dụng Hệ thống lọc nước RO WEPAR

Với uy tín 11 năm trên thị trường, không phải ngẫu nhiên khi công ty TNHH TM và DV Ánh Sáng Châu Á chọn WEPAR làm đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước RO. Với phương án mà WEPAR đưa ra đã mang lại nhiều lợi ích. 

Phòng lab công ty TNHH TM và DV Ánh Sáng Châu Á
Phòng lab công ty TNHH TM và DV Ánh Sáng Châu Á

Hệ thống lọc nước RO cung cấp nước sạch tinh khiết cho phòng thí nghiệm

Công ty TNHH TM và DV Ánh Sáng Châu Á hoạt động trong lĩnh vực nguyên liệu dược phẩm. Các sản phẩm được tạo ra ảnh hưởng trực tiếp lên sức khỏe con người. Cho nên, nguyên liệu đầu vào cũng như môi trường làm việc, trong đó có nước, chính là điều kiện tiên quyết để tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Hệ thống lọc nước RO sẽ đảm bảo nguồn nước sạch và tinh khiết cho hoạt động sản xuất. Góp phần tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn trước khi đến tay khách hàng.

Hệ thống lọc nước RO cho phòng thí nghiệm đáp ứng nhu cầu nước sạch công nhân viên

Ngoài phục vụ mục đích sản xuất, hệ thống lọc nước RO tại Công ty TNHH TM và DV Ánh Sáng Châu Á còn đáp ứng nhu cầu nước sạch cho toàn bộ nhân viên của công ty.

Công suất lọc lên đến 230 lít/giờ. Có thể cung ứng đủ nước sạch cho một lượng lớn nhân viên trong nhà máy.

Hệ thống lọc RO mang đến nguồn nước tinh khiết, an toàn, có thể uống trực tiếp.

Tiết kiệm chi phí tối đa so với việc mua nước sạch đóng bình.

Doanh nghiệp luôn chủ động về số lượng và chất lượng nước sạch.

Hệ thống lọc nước RO góp phần tăng tuổi thọ các thiết bị sản xuất

Các thiết bị sản xuất rất dễ bị rỉ sét, đóng cặn, ăn mòn… nếu thường xuyên phải tiếp xúc với nguồn nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn, nước cứng… Điều này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tuổi thọ của thiết bị. Công ty sẽ phải tốn thêm rất nhiều chi phí bảo dưỡng, thay thế linh kiện.

Hệ thống lọc nước RO có thể giúp công ty tiết kiệm được một khoản tiền lớn. Nước sau khi được loại bỏ các thành phần gây hại. Sẽ trở nên “thân thiện” hơn đối với dây chuyền sản xuất của công ty.

Quy trình lắp đặt hoàn chỉnh của hệ thống lọc nước RO cho phòng thí nghiệm

Quy trình lắp đặt hoàn chỉnh
Quy trình lắp đặt hoàn chỉnh

B1: Tiếp nhận thông tin từ Công ty TNHH TM và DV Ánh Sáng Châu Á

B2: WEPAR liên hệ lại để tư vấn. Sau đó, lấy mẫu nước nguồn công ty sử dụng để đem đi xét nghiệm.

B3: Dựa trên kết quả đã phân tích về nguồn nước cấp để đưa ra hệ thống lọc nước RO tại phòng thí nghiệm Công ty TNHH TM và DV Ánh Sáng Châu Á phù hợp nhất.

B4: Báo giá chi tiết dự án tới Công ty TNHH TM và DV Ánh Sáng Châu Á.

B5: Sau khi đã thống nhất về giá thì tiến hành ký kết hợp đồng giữa hai bên.

B6: Lên kế hoạch triển khai và bắt tay thực hiện dự án.

B7: Kiểm tra chất lượng nước và nghiệm thu hệ thống lọc nước RO trước khi bàn giao.

B8: Bàn giao và thanh lý hợp đồng.

B9: Bắt đầu “bật” chế độ bảo hành.

Kết luận:

Trên đây là toàn bộ quy trình lắp đặt Hệ thống lọc nước RO cho phòng thí nghiệm ở Công ty TNHH TM và DV Ánh Sáng Châu Á của WEPAR. Bạn có thể tham khảo.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0902975550 – 0934195657 – 0902640009 để được tư vấn cụ thể hơn nếu có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước RO cho phòng thí nghiệm. Chúng tôi cam kết có thể mang đến cho tất cả khách hàng những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.

 

Chat ngay