18 08-2022

Thuê máy lọc nước gia đình chỉ với giá 390K


Thuê máy lọc nước gia đình chính là cách tiết kiệm nhất hiện nay. Chỉ với một số tiền nhỏ mà bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc máy lọc nước gia đình với giá siêu ưu đãi. Hãy cùng tìm hiểu chương trình thuê máy lọc nước gia đình chỉ với giá 390K tại WEPAR nhé!

Xem thêm:

Máy lọc nước để bàn WP8-LUX, bí kíp giữ lửa hạnh phúc gia đình

Cây nóng lạnh úp bình giá rẻ uy tín chất lượng nhất 2022

Các phương pháp lọc nước trước và sau khi có máy lọc nước gia đình

Hầu như từ xưa đến nay vấn đề ô nhiễm nguồn nước luôn là nỗi lo lắng của nhiều hộ gia đình. Vì khi sử dụng nước không sạch, nhiễm khuẩn, sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe của con người. Nhất là những hộ gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi. Không ai có thể khẳng định được nguồn nước mình đang sử dụng sạch hoàn toàn 100%. Vì bằng mắt thường bạn sẽ không thể thấy được các chất, tạp chất gây hại, cũng như vi khuẩn, vi sinh vật, kim loại nặng, hóa chất,…Dù là nước máy cũng không thể sạch hoàn toàn, cũng sẽ đang trong tình trạng nhiễm phèn, nhiễm mặn,…

máy lọc nước gia đình
máy lọc nước gia đình

Vì thế, nếu đối với trước đây để làm sạch nguồn nước thì người dùng sẽ đun sôi nước, chưng cất hoặc dùng phễu lọc nước. Nhưng cách này không thể làm sạch hoàn toàn nước trong gia đình. Đặc biệt, nếu muốn lọc muốn lượng lớn nước cách này cũng không khả thi. Thấu hiểu được vấn đề này, cùng với sự tiên tiến của thời đại, máy lọc nước đã ra đời. Giúp lọc sạch nước trong gia đình bạn một cách tối ưu nhất.  

Và đặc biệt hơn, ngày này đã có rất nhiều đơn vị cho thuê máy lọc nước gia đình, phục vụ đối tượng muốn sử dụng máy lọc nước nhưng quan ngại về vấn đề chi phí. Hoặc có thể trải nghiệm thuê máy lọc nước gia đình dùng thử trước khi bỏ một khoản chi phí để mua máy lọc nước. 


Những lợi ích khi sở hữu máy lọc nước 

Khi bạn bỏ một số tiền để thuê máy lọc nước hay mua máy lọc nước gia đình. Đều sẽ sở hữu được những ưu điểm tuyệt vời như sau:

 • Máy lọc nước gia đình sẽ làm tốt được chức năng loại bỏ, khử được các phần độc hại trong nước, dù đó là những chất, tạp chất nhỏ nhất. Hay kể cả đó là các kim loại nặng, vi khuẩn, vi-rút hay các tạp chất gây hại nặng khác. 
 • Hầu như lọc được tất cả các nguồn nước dù là nước máy, nước mưa, nước ao hồ sông suối. 
 • Lọc được một số lượng nước nhất định cho người dùng sử dụng trong một khoảng thời gian. 
 • Các khoáng chất tốt cho cơ thể, khi máy lọc nước lọc sẽ được giữ lại, chỉ bỏ đi những chất bẩn. Bù khoáng, bù nước tốt cho cơ thể. 
 • Kể cả các mùi hôi, tanh, nồng như thế nào đi nữa. Máy lọc nước vẫn đảm bảo được khử sạch. Nguồn nước sẽ luôn trong trạng thái ngon, ngọt, thanh mát. 
 • Tiết kiệm một số tiền không hề nhỏ, khi bạn phải bỏ ra mỗi tháng để chi trả cho việc mua nước đóng bình, đóng chai. 
 • Nước sau khi được lọc sạch bằng máy lọc nước sẽ dùng để uống trực tiếp được. Ngoài ra, còn thoải mái dùng để nấu ăn, uống mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. 
 • Việc thuê máy lọc nước gia đình giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí, nhưng vẫn được trải nghiệm sử dụng máy lọc nước.
 • Việc phải bỏ số tiền ra để mua bình nước lọc đóng chai thì khi có được máy lọc nước sẽ tiết kiệm khoản chi phí không hề nhỏ. 
 • Thuê máy lọc nước gia đình với các kiểu dáng, mẫu mã, chức năng, với đa số khoảng giá phù hợp.
 • Tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn. 

Điểm qua các loại máy lọc nước để việc thuê máy lọc nước gia đình được được dễ dàng nhất

  Máy lọc nước RO Máy lọc nước Nano Máy lọc nước UF
Lọc được những nguồn nước nào? Lọc được với tất cả các nguồn nước. Nhưng lưu ý, khi lọc với các nguồn nước bị nhiễm phèn quá nặng hoặc với nước axit. Nên có thêm lõi lọc thô trước khi vào máy lọc. Nhằm để nước được lọc tốt nhất.  Lọc được nước máy. Còn các nguồn nước như nước phèn, nước lợ, nước giếng, … thì máy lọc nước Nano không thể lọc được. Còn với nước mặn có thể lọc được các chất, tạp chất. Nhưng không lọc được các tác nhân gây nên nước nhiễm mặn, kể cả đó là vị mặn. 

 

Lọc được nước máy. Không lọc được nước phèn, nước sông, nước lợ, nước giếng,…

Chất lượng nước sau khi lọc.

Nước sau khi lọc sẽ sử dụng được ngay. Loại bỏ được hết những tạp chất, vi khuẩn, khoáng chất gây hại nhờ lõi số 4. Còn lõi số 5 -10 sẽ giúp bù những khoáng chất có lợi cho cơ thể.  Uống được ngay sau khi lọc, giữ lại các khoáng chất tự nhiên. Nhưng lưu ý, máy lọc nước này sẽ không lọc được hết những khoáng chất có hại. Chính vì thế, chất có hại và có lợi sẽ lẫn lộn với nhau.  Uống được trực tiếp sau khi lọc, nước đã loại bỏ những bùn đất, tạp chất, vi khuẩn, virus. Nước sau khi lọc được đánh giá nước đạt chuẩn độ tinh khiết. 
Tỉ lệ nước sau khi lọc? Nước tinh khiết uống được ngay chiếm 30%. Nước sạch có thể dùng để tái chế, rửa, vệ sinh thực phẩm,…chiếm 70%.   Nước sau lọc thu được 100%. Nước sau lọc thu được 95%.

Với 20 lít nước máy đầu vào sẽ tạo ra 19 lít nước ion kiềm và 1 lít nước ion axit.

Hoạt động bằng gì? Dùng điện để hoạt động. Nhưng khi cúp điện, trong máy vẫn sẽ có 10 lít nước dự trữ phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước của gia đình bạn (4 người/ngày). Không dùng điện để hoạt động. Có dùng điện để hoạt động. 

Dựa trên những thông tin nêu trên, chúng tôi vẫn khuyến khích bạn nên chọn thuê máy lọc nước RO. Sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của bạn cao nhất. 

Có nên thuê máy lọc nước gia đình tại WEPAR?

Với nhiều câu hỏi được đặt ra, nếu muốn thuê máy lọc nước gia đình nên chọn đơn vị nào để đặt niềm tin. Vì dù chỉ là thuê máy nhưng vẫn phải đảm bảo về chất lượng máy thuê, cũng như về chính sách thuê và giá cả. 

thuê máy lọc nước gia đình tại WEPAR
thuê máy lọc nước gia đình tại WEPAR

Đừng lo lắng, tất cả những bất cập đó, sẽ được giải quyết ngay khi bạn chọn WEPAR để thuê máy lọc nước gia đình. Vì tại đây, chúng tôi đảm bảo máy lọc nước thuê đến tay bạn là hàng như mẫu mua chính thức. Chất lượng chuẩn chỉ, thiết bị máy móc hoàn toàn hàng thật, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, giá thuê máy lọc nước gia đình sẽ ở mức 399K. Quá là ưu đãi cho việc sở hữu một máy lọc nước chính hãng. 

Hiện nay, mặc dù nhiều đơn vị luôn thay đổi giá thành trên thị trường, nhưng WEPAR chúng tôi luôn cam kết sẽ cố gắng giữ vững giá. Mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. 

Mức giá cho thuê máy lọc nước sẽ dao động từ 300.000 đồng – 1.000.000 đồng. Với giá trị thuê hàng tháng tùy vào mức gói thuê là 12 tháng hay 24 tháng. Nên người sử dụng căn cứ vào mục đích để thuê máy cho phù hợp. 

Các dòng sản phẩm được đánh giá cao khi thuê máy lọc nước gia đình tại WEPAR

Thuê máy lọc nước gia đình: RO Wepar – WP8-ST với 8 cấp lọc 

Máy lọc nước WP8-ST sẽ gồm 2 chế độ khoáng và tinh khiết. Dùng được lọc với tất cả các nguồn nước đầu vào. Thuê máy lọc nước gia đình này sẽ bao gồm 08 cấp lọc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với thiết kế sang trọng đạt tiêu chuẩn nguồn nước đầu ra. 

Thông số của máy lọc nước WP8-ST:

 • Thương hiệu : WEPAR
 • Model WP8: 8 cấp lọc có Tủ kính cường lực 
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Vòi nước 1 vòi vị tinh khiết + 1 vòi vị khoáng
 • Cấu tạo: Thân máy làm bằng tôn sơn tĩnh điện cao cấp chống rỉ sắt và mặt kính cường lực
 • Kích thước & Trọng Lượng: DXRXC = 42 X 33.5 X 90 cm
 • Công suất lọc: 10 – 12 lít/giờ
 • Bảo Hành: 24 tháng

Thuê máy lọc nước gia đình: RO Hydrogen WP8-LUX – 8 cấp lọc

Chức năng của máy lọc để bàn WEPAR WP8-Lux là lọc sạch 99.9% vi khuẩn. Vi rút, kim loại nặng, tạp chất… Có trong nguồn nước. Khử mùi hôi, tanh, cân bằng vị nước, tạo một lượng hydro nhất định tốt cho sức khỏe. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

thuê máy lọc nước chỉ với 390K
thuê máy lọc nước chỉ với 390K

Điểm nổi bật của máy là năng suất lọc cao. Cung cấp đủ nước cho gia đình từ 4 – 6 thành viên. Ngoài ra, nước sau lọc dùng pha sữa em bé, tắm cho trẻ sơ sinh đảm bảo an toàn.

  Thông số của máy lọc nước WEPAR WP8-Lux:

 • Thương hiệu: WEPAR
 • Model: WP8-LUX: 8 cấp lọc Hydrogen, mặt trước bằng kính cường lực đẹp, sang trọng
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Vòi nước: Vòi nước ra 2 vị tinh khiết và Hydrogen
 • Chất liệu tủ chứa. Thân máy làm bằng tôn sơn tĩnh điện cao cấp. Chống rỉ sét và mặt kính cường lực sang trọng
 • Kích thước và trọng lượng: DxRxC(mm) = 405 x 255 x 445
 • Công suất lọc nước RO: 10-12 lít/giờ
 • Bảo hành: 24 tháng

Muốn thuê máy lọc nước gia đình với mức giá 390K. Liên hệ ngay cho WEPAR chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng phù hợp với tình trạng nguồn nước gia đình bạn nhất. 

 

 

Chat ngay