29 09-2022

Tiêu chí chọn máy lọc nước cho trường học


Máy lọc nước cho trường học ngày càng trở thành sản phẩm không thể thiếu. Bởi vì, nhờ máy lọc nước trường học, mà nguồn nước sẽ trở nên sạch, an toàn hơn cho học sinh, sinh viên,…Giúp cải thiện các bệnh về nguồn nước ô nhiễm trước đây gây ra. Vậy 3 tiêu chí chọn máy lọc nước cho trường học là gì? 

Xem thêm:

Hệ thống máy lọc nước dùng cho trường học tốt nhất 2022

Nước hydrogen ion kiềm rửa rau củ có tốt không

Thực trạng nguồn nước trong trường học hiện nay?

Có thể nhận thấy, việc sử dụng nước sạch để uống mỗi ngày đi học chính là quyền lợi cơ bản của học sinh, sinh viên hiện nay. Hầu như nơi nào cũng có nước uống sẵn để học sinh, sinh viên tiện sử dụng. 

Trước đây, mỗi học sinh, sinh viên sẽ tự trang bị cho bản thân một bình nước đem từ nhà đến trường. Có những nơi miền núi học sinh uống nước lã (nước giếng). Một số trường học khác thì đầu tư nước đun sôi cho học sinh. Mãi về sau, thì nhiều trường học bắt đầu ưa chuộng sử dụng nước đóng bình. Nhưng những sản phẩm này đều có một điểm chung đó chính là:

máy lọc nước wepar dùng trong trường học
máy lọc nước wepar dùng trong trường học
 • Nguồn nước có nguy cơ bị nhiễm khuẩn, gây ra nhiều bệnh tật, ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Một số nơi nước có nhiễm kim loại, đá vôi sẽ rất khó bị loại bỏ khi xử lý bằng hình thức lọc thông thường.
 • Chất lượng nguồn nước không được theo dõi thường xuyên. 

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều trường học vẫn chưa quan tâm đến nguồn nước sạch cung cấp đến cho học sinh, sinh viên sử dụng. Khi lấy mẫu nước uống sử dụng hằng ngày tại một số trường, kết quả cho ta thấy, nước uống sẽ nhiễm các loại ion kim loại nặng, vi khuẩn, virus,…Việc sử dụng những nguồn nước bẩn sẽ làm cho sức khỏe của người dùng trở nên xấu đi rất nhiều, không những thế còn tác động vô cùng lớn sự phát triển của mỗi học sinh, sinh viên. 

Chính vì những điều kể trên, nên có một số giải pháp để làm cho nước uống của từng học sinh, sinh viên được an toàn nhất. Và vì vậy mà máy lọc nước trường học đã ra đời. Vậy tiêu chí chọn máy lọc nước cho trường học là gì? Cùng tìm hiểu tiếp ngay sau đây. 

Những lợi ích tuyệt vời khi sử đúng tiêu chí chọn máy lọc nước cho trường học

 • Máy lọc nước cho trường học sẽ giúp cho nguồn nước được lọc sạch nhất. Các chất, tạp chất gây, vi khuẩn, vi sinh vật gây hại sẽ được lọc sạch tuyệt đối. Từ đó, giúp tăng cường bảo vệ sức khỏe cho học sinh tốt nhất. 
 • Xây dựng được niềm tin, sự tin cậy dành đến cho phụ huynh, học sinh, sinh viên. Và từ đó, họ hoàn toàn tin tưởng gửi gắm con mình. Đặc biệt, với các trường mẫu giáo, tiểu học, học sinh còn nhỏ, hệ tiêu hóa còn yếu thì việc áp dụng đúng tiêu chí chọn máy lọc nước càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. 
 • Hơn cả, máy lọc nước mà đúng với tiêu chí chọn máy lọc nước cho trường học sẽ mang đến chất lượng nước đạt chuẩn đầu ra của Bộ Y tế quy định về nước uống, nước đóng chai. 
 • Nước trong máy lọc nước cho trường học sẽ luôn luôn được theo dõi, kiểm tra định kỳ. 
 • Chi phí lắp đặt hệ thống lọc nước cho trường học tiết kiệm hơn so với việc sử dụng dịch vụ nước đóng bình, đóng chai. 
 • Nguồn nước sạch có thể được dẫn ra nhiều vị trí khác nhau trong trường. Thuận tiện cho việc uống, nấu ăn trong bếp và phòng học.

Hệ thống máy lọc nước cho trường học nào đang được tin dùng nhiều nhất? 

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp phù hợp với tiêu chí chọn máy lọc nước cho trường học

Máy lọc nước Bán công nghiệp 5 vòi 60 – 70 lít/giờ
Máy lọc nước Bán công nghiệp 5 vòi 60 – 70 lít/giờ
 • Khi sử dụng hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp sẽ góp phần giúp cho nguồn nước tại trường học sạch và an toàn đến 99.99%. Hoàn toàn dùng để uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi. 
 • Máy lọc nước cho trường học sử dụng hệ thống lọc này có công suất lớn từ 60-70L/H. Vì thế, việc cung cấp lượng nước rất, đủ để đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước trong ăn uống, sinh hoạt. 
 • Hệ thống lọc nước RO công nghiệp này phù hợp với những trường học có nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch lớn như trường học, trường mẫu giáo có bếp nấu, trường nội trú…
 • Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp gồm có 3 cột lọc composite giúp loại bỏ các cặn thô, huyền phù trong nước. Cột lọc có chứa màng lọc RO sẽ giúp lọc bỏ cặn, khử kim loại nặng, độc tố, mùi tanh, hôi, vi khuẩn… trong nước và chống tái nhiễm khuẩn. Nước nguồn sẽ đi qua ba cột lọc này và được lọc bộ toàn bộ tạp chất để cho ra nguồn nước sạch và an toàn nhất.
 • Ngoài ra, hệ thống này còn có đèn UV giúp diệt khuẩn cho nguồn nước, van tay để người dùng chủ động thay đổi trạng thái của hệ thống. 
 • Các chỉ số CDS, TDS cũng được hiển thị. Để người dùng có thể kiểm soát được chất lượng nước. Và biết được thời điểm cần bảo trì, bảo dưỡng hệ thống.
 • Nhưng giá thành máy lọc nước theo RO công nghiệp. Cho trường học sẽ có giá cao hơn so với những máy lọc nước thuộc hệ thống lọc khác. 

Điểm qua 3 tiêu chí chọn máy lọc nước cho trường học

Để có thể chọn được một máy lọc nước cho trường học tốt nhất. Cần phải có 3 tiêu chí sau đây:

Tiêu chí chọn máy lọc nước cho trường học phải đúng với nhu cầu sử dụng 

 • Nhu cầu sử dụng nước ít, chỉ dùng để uống. Thì nên chọn máy lọc nước trường học RO kiểu đứng nhằm để tiết kiệm chi phí.
 • Nhu cầu sử dụng nước nhiều, dùng để uống và phục vụ các hoạt động khác như nấu ăn. Nên chọn hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp để đảm bảo an toàn tối đa.

Tiêu chí chọn máy lọc nước cho trường học phải đúng với đặc điểm nguồn nước đầu vào

Đối với từng loại máy lọc nước cho trường học sẽ phù hợp với một số nguồn nước khác nhau. Nhưng vẫn có nhiều dòng máy lọc nước, lọc được cả nước máy, nước mưa, nước giếng,…

Để cho việc lọc nước được diễn ra tốt nhất, tối ưu nhất, WEPAR khuyến khích bạn nên tìm hiểu nguồn nước đầu vào của trường học là loại gì để chọn mẫu máy lọc nước phù hợp. Vì mỗi máy lọc nước sẽ có những cấu tạo phù hợp. Với từng dòng nước riêng biệt thì mới có thể lọc được nước dễ dàng. 

Tiêu chí chọn máy lọc nước cho trường học phải đúng đơn vị chất lượng

Hiện nay, có nhan nhản các đơn vị đang bày bán các sản phẩm máy lọc nước cho trường học. Để chọn một đơn vị bán hàng đầy đủ uy tín, chất lượng cao không phải dễ dàng. Vì thế, bạn hãy là khách hàng mua hàng thông minh. Tìm hiểu qua người quen, hoặc người thân cận để xác định đúng đơn vị mua máy lọc nước. Bạn cũng cần chọn những đơn vị tư vấn, hỗ trợ lắp đặt. Để việc chọn lựa sản phẩm phù hợp và lắp đặt dễ dàng hơn.

Vậy đâu là những sản phẩm đúng với tiêu chí ? Mời quý khách hàng tìm hiểu một số sản phẩm tại WEPAR: https://wepar.vn/

 

Chat ngay