20 02-2023

MÁY LỌC NƯỚC DÙNG CHO TRƯỜNG MẦM NON BÁO GIÁ 2023


Giải pháp đáp ứng máy lọc nước cho trường học luôn là chủ đề được các phụ huynh quan tâm, đặc biệt đối với các em nhỏ lứa tuổi mầm non thì giải pháp nào là hợp lý. Máy lọc nước dùng cho trường mầm non như thế nào là phù hợp và chi phí đầu tư ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Xem thêm: 

Lõi lọc tốt nhất cho hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít

Hệ lọc nước RO dạng cao cấp siêu tinh khiết cho ngành đặc thù

Yêu cầu đối với máy lọc nước dùng cho trường mầm non 

máy lọc nước dùng cho trường mầm non 
máy lọc nước dùng cho trường mầm non 

Nước dùng cho trường mầm non phân làm các dạng chính như: 

 • Nước cấp cho các hoạt động sinh hoạt: thông thường là dùng nước máy để phục vụ cho sinh hoạt như tắm, vệ sinh,…..
 • Nước dùng cho nấu ăn theo quy chuẩn cần qua hệ thống xử lý, ổn định hóa lý để an toàn cho các hoạt động nấu ăn, cung cấp các bữa ăn cho trẻ
 • Ngoài 2 hoạt động sử dụng nước trên còn dùng các máy lọc nước dùng cho trường mầm non chuyên dùng. Vì trẻ em cần nguồn nước sạch, an toàn và sử dụng bù khoáng, bù nước cho các hoạt động hằng ngày . 

Tiêu chuẩn dùng nước uống của trẻ nhỏ mầm non

Tiêu chuẩn bắt buộc cần cho nước uống phải đạt QCVN 06-1:2010 của BYT về tiêu chuẩn nước uống trực tiếp đóng bình, đóng chai. Ngoài tiêu chuẩn này ra chúng ta cần chú ý các vấn đề sau: 

 • Hạn chế sử dụng nước nóng lạnh ảnh hưởng đến các bé nhỏ vì nhiều lý do khách quan, hoặc cần có biện pháp sử dụng và bảo vệ an toàn cho trẻ
 • Máy lọc cần được thiết kế tối ưu cho trẻ nhỏ thuận tiện lấy nước
 • Tạo được thói quen dùng nước cho trẻ khi đi học. 
 • Tính chất nước sau lọc bù khoáng chất cần thiết cho trẻ, nước ngon dễ dùng 
 • Thiết kế nhỏ gọn, an toàn cho các bé
 • Lắp đặt được nhiều không gian khác nhau.

Một số sản phẩm lọc nước dành cho trường học trên thị trường 

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều dòng máy lọc nước khác nhau cho mô hình trường học các cấp, các phân khúc chi phí và giá thành đầu tư khác nhau. 

Mô hình lọc nước có kết hợp làm nóng lạnh

Thông thường sẽ sử dụng các dòng máy theo dạng gia đình hoặc dùng công suất lớn hơn để đáp ứng cho lượng học sinh khác nhau. Tuy nhiên thông thường sẽ dùng cho các học sinh trong môi trường cấp 1, cấp 2, cấp 3. Vì có nhu cầu dùng nước cao hơn, sử dụng các dạng máy cao và có nhu cầu sử dụng nước nóng lạnh. 

Chi phí đầu tư tùy theo các hạng mục và yêu cầu của trường học về máy tập trung công suất lớn hoặc máy phân theo từng khu vực

Mô hình máy lọc nước dùng cho trường mầm non 

Với môi trường đặc thù là mầm non và người sử dụng thường xuyên là các trẻ nhỏ chiều cao còn hạn chế vì vậy khi lắp đặt các máy lọc nước cần chú ý các trường hợp như: 

Mô hình máy lọc nước dùng cho các bé
Mô hình máy lọc nước dùng cho các bé
 • Dễ lấy nước, phù hợp với chiều cao các bé
 • Không có tác nhân gây hại cho bé khi tiếp xúc
 • tính chất nước ổn định, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng 

Máy lọc nước dùng cho trường mầm non công suất thường phục vụ cũng theo 02 dạng là tập trung và chia nhỏ tại từng phòng sử dụng để tăng khả năng dùng nước và tạo được các hoạt động lấy – sử dụng nước hữu ích cho bé. 

Mô hình hệ thống lọc nước tập trung

Đối với mô hình tập trung có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, cần lưu ý về khả năng lọc nước và dẫn nước tới các điểm sử dụng. Việc kiểm soát tính chất nước trong suốt quá trình luân chuyển nước từ hệ thống tập trung tới các điểm, tính chất nước có thể bị môi trường xung quanh tác động, cần xử lý lại tính chất nước tại từng điểm dùng. Tuy nhiên điều này không khuyến cáo sử dụng bởi về hoạt động lâu dài sẽ gây ra những hạn chế nhất định trong việc kiểm soát chất lượng. 

Ngoài ra, cần thiết kế xây dựng các vòi lấy nước đạt chuẩn an toàn cho bé. Phù hợp với không gian, diện tích lắp đặt cho từng khu. 

Hệ lọc này còn hạn chế ở việc xây dựng thiết kế đường ống đối với các trường đã có hệ thống đường nước sẵn hoặc quy mô nhà trường đã được xây dựng trước đó 

Mô hình máy lọc nước tại từng phòng học

Đây là lựa chọn Wepar khuyên dùng đối với môi trường nhà trường và việc sử dụng nước cho các em học sinh. 

Việc lắp đặt máy lọc nước tại từng điểm sẽ đáp ứng nhu cầu dùng nước ở nhiều mức độ sử dụng khác nhau. Các không gian khác nhau. Tạo thói quen tốt cho các bé về việc uống nước. Và uống đủ lượng nước cần thiết mỗi ngày. 

Máy lọc nước dùng cho mầm non sẽ kiểm soát hoàn toàn nguồn nước. Từ quá trình cấp vào đến quá trình lấy nước uống tại vòi. Hoàn toàn kiểm soát cả mặt hóa lý và vi sinh an toàn cho các bé dùng nước 

Sản phẩm máy lọc nước dùng cho trường mầm non Wepar cung cấp 

Hướng đến đáp ứng tiêu chí dùng nước cho trường mầm non. Wepar giới thiệu đến quý phụ huynh, nhà trường sản phẩm lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc Malaysia cao cấp chuyên dùng.

Sản phẩm máy lọc nước trường mầm non do Wepar cung cấp
Sản phẩm máy lọc nước trường mầm non do Wepar cung cấp

Với thiết kế không bình áp, nhỏ gọn. Được nhập khẩu nguyên chiếc theo công nghệ lọc RO. Mang lại giá trị cả về tính chất nguồn nước – không gian lắp đặt (tính tiện dụng) – chất lượng sản phẩm. Mà giá thành tối ưu hơn rất nhiều so với việc đầu tư  các hệ lọc. 

Với 6.490.000 đ sẽ có được: 

 • Chất lượng nước tinh khiết có bổ sung khoáng nhẹ đạt tiêu chuẩn nước uống
 • Hàng hóa nhập khẩu cao cấp nguyên chiếc.
 • Thiết kế vô cùng linh hoạt với các không gian lắp đặt 
 • Phù hợp cho việc lấy nước của các bé nhỏ, tạo thói quen dùng nước.

Ưu điểm của máy lọc nước dùng cho trường mầm non Wepar 

Sản phẩm lọc nước của Wepar luôn đem đến cho khách hàng các ưu đãi tốt nhất về: 

 • Trải nghiệm tính chất và vị nước tốt nhất
 • Máy lọc sử dụng ổn định nhất. Tránh xảy ra các sự cố không mong muốn
 • Wepar có kiểm tra đánh giá tính chất nguồn nước trước và sau xử lý để có dòng sản phẩm. Cấu hình phù hợp nhất với nguồn nước cần sử dụng. Cho chất lượng nước tốt nhất. Cam kết chất lượng nước cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng 
 • Chế độ chăm sóc khách hàng giúp khách hàng có trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt. Nhắc hẹn thay thế phù hợp, giải đáp các vấn đề liên quan đến tính chất nguồn nước 
 • Các sản phẩm của Wepar hướng tới giải pháp chi phí tối ưu. An toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.
Chat ngay