17 08-2020

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt cho gia đình


Nguồn nước sinh hoạt chủ yếu là từ nước giếng khoan, nước mặt đã được xử lý tại các trạm xử lý nước tập trung. Nhưng hiện tại, nguồn nước sinh hoạt tại các thành phố, khu đô thị, nước sạch nông thôn chưa thực sự đảm bảo như tiêu chuẩn của bộ Y Tế đề ra. Phần lớn các gia đình lựa chọn cho mình một thiết bị xử lý nước hoặc máy lọc nước để phục vụ ăn uống. Do nhu cầu sinh hoạt dùng đến lượng nước lớn. Để đảm bảo sức khoẻ cho cả gia đình trong quá trình sinh hoạt, sử dụng nước. Lắp đặt hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt cho gia đình là điều rất cần thiết.

Ưu điểm vượt trội của hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt cho gia đình

Hệ thống lọc nước tổng gia đình hay còn gọi là hệ thống lọc tổng. Có nhiệm vụ thực hiện lọc nước ngay từ đầu nguồn. Trước khi nguồn nước đi vào các đường ống dẫn vào các thiết bị, dụng cụ của gia đình. Lọc tổng gia đình giúp thanh lọc, làm sạch toàn bộ nguồn nước cung cấp cho gia đình.

Hiệu quả khi sử dụng hệ thống lọc nước tổng

Khi lắp đặt sử dụng hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt cho gia đình của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi vì:

 • Hệ thống lọc nước đảm bảo độ bền cho thiết bị.
 • Nguồn nước trong, sạch khuẩn, có lợi cho sức khỏe.
 • Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng đóng cặn khi đun nấu, hiện tượng mảng bám trên thiết bị, loại bỏ vi sinh vật và tạp chất.
 • Phù hợp với hầu hết các hộ gia đình có số người từ 4 – 10 người sử dụng nước sinh hoạt hàng ngày. Dùng sinh hoạt, tắm rửa, giặt giũ, nấu nướng, vệ sinh,…
 • Tuổi thọ cao vì hệ thống sử dụng vật liệu lọc tốt nhất hiện nay. Vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Ít phải thay thế, có khả năng hoàn nguyên, tái tạo và sục rửa hệ thống. Giúp tăng độ bền cho hệ thống.
 • Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt từ đầu nguồn dễ dàng vận hành, thiết bị gọn nhẹ, tiết kiệm không gian. Phù hợp với mọi không gian nhà, biệt thự, căn hộ cao cấp,…
 • Thiết kế hiện đại và sang trọng, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình.
Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt cho gia đình
Lắp đặt hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt cho gia đình trên sân thượng

Nguồn nước gia đình sau khi đi qua hệ thống lọc nước tổng được loại bỏ đi các thành phần hóa học, kim loại nặng. Làm mềm nước giúp cho nguồn nước trong sạch hơn, giảm đi các cặn bã. Khắc phục được những nguy hại do nguồn nước bẩn gây ra. Bảo vệ các thiết bị trong gia đình bạn một cách tốt nhất, từ đó giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Cấu tạo hệ thống lọc nước tổng gia đình

Tùy chất lượng nước đầu vào và khối lượng và nhu cầu xử lý khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn chiếc máy lọc nước sinh hoạt phù hợp. Cấu tạo hệ thống lọc tổng gồm có:

Máy bơm nước từ đầu nguồn cấp: Tạo áp lực và bơm nước cấp cho hệ thống hoạt động ổn định.

Hệ thống xử lý 01:

 1. Cột composite 14×65″ có màu truyền thống. Cột lọc có xuất xứ từ Malaysia.
 2. Chất liệu bằng composite chống ăn mòn và ôxy hoá. Chịu nhiệt và chịu lực tốt. Tuổi thọ lâu bền, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.
 3. Vật liệu lọc có trong hệ thống xử lý 01 có đầy đủ:
 4. Corosex/Flomag
 5. Than họat tính khử phèn – iod 700 mg/g
 6. Manganese Green Sand
 7. Cát thạch anh, vật liệu lót
 8. Vật liệu lọc sỏi đỡ

Xuất xứ của những vật liệu này được nhập từ Brazil, USA, Việt Nam.

Thành phần vật liệu được xếp theo các tầng riêng biệt và được ngăn cách 1 màng. Có thể cho nước đi qua dễ dàng mà không làm xáo trộn các tầng vật liệu này. Loại bỏ các ion kim loại như Fe, Mn, As,..

Công dụng của cột lọc thứ 01 này là để ổn định pH đầu nguồn, khử sắt, phèn, làm trong nước.

Hệ thống xử lý 02:

 1. Cột composite 14×65″ – màu truyền thống. Cột lọc có xuất xứ từ Malaysia.
 2. Chất liệu bằng composite chống ăn mòn và ôxy hoá. Tuổi thọ lâu bền
 3. Vật liệu lọc có sẵn tại Việt Nam với đầy đủ vật liệu.
 4. Than họat tính  – iod 1.000-1.100 mg/g
 5. Than họat tính cao cấp
 6. Cát thạch anh, vật liệu lót
 7. Vật liệu lọc sỏi đỡ

Công dụng: khử mùi H2S, mùi tanh, mùi hữu cơ, mùi bùn, làm dịu nước. Đồng thời than hoạt tính giúp loại bỏ mùi, màu trong nước. Và hấp phụ các chất hữu cơ và vi sinh vật có trong nước.

he thong loc nuoc tong sinh hoat cho gia dinh
Chuyên viên kỹ thuật Wepar lắp đặt hệ thống lọc nước tổng gia đình

Hệ thống xử lý 03:

 1. Cột composite 14×65″ – màu truyền thống. Cột lọc có xuất xứ từ Malaysia.
 2. Chất liệu bằng composite chống ăn mòn và ôxy hoá. Tuổi thọ lâu bền
 3. Vật liệu lọc nhập khẩu từ Ấn Độ, với đầy đủ số lượng:
 4. Hạt vật liệu Cation resin cao cấp loại I (đủ)

Công dụng: Xử lý độ cứng, vôi, CaCO3 làm mềm nước. Thành phần chứa các hạt nhựa trao đổi cation. Loại bỏ độ cứng của nước, nhờ cơ chế trao đổi ion với các cation Ca, Mg có trong nước.

Quy trình xử lý nước sinh hoạt

Nước cấp đi qua 3 cột lọc này sẽ đến phin lọc cặn tinh sơ cấp rồi được chứa trong bồn chứa trung gian. Sau đó, nhờ bơm trung gian sẽ đẩy nước từ bồn trung gian đến phin lọc cặn tinh thứ cấp. Sau khi lọc cặn nước tiếp tục đến bơm RO để nhờ bơm đẩy nước đến màng lọc RO. Đây là giai đoạn quan trọng nhất để xử lý nước, loại bỏ hoàn toàn tất cả các loại vi khuẩn, vi sinh vật còn chứa trong nước. Và đến bồn chứa nước thành phẩm, nhằm tránh bị nhiễm bẩn, hay nhiễm vi sinh vật từ không khí vào gây nên ô nhiễm nước.

Cuối cùng, nước sau khi được lọc đạt chuẩn nước sạch dùng cho sinh hoạt sẽ dẫn nước ra đường ống nước của gia đình để sử dụng .

Lựa chọn WEPAR lắp đặt hệ thống lọc nước – Sự lựa chọn thông minh của mọi nhà

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng nước sạch của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Vì thế, Công ty TNHH Công nghệ Môi Trường Wepar đã cho ra đời hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình áp dụng công nghệ tiên tiến. Wepar là thương hiệu máy lọc nước được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Tại sao nên chọn hệ thống lọc nước RO của Wepar?

Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình Wepar với nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng cơ chế thẩm thấu ngược RO. Không chỉ giúp loại bỏ hoàn toàn các kim loại, tạp chất, vi khuẩn. Mà còn lọc các chất độc hại có trong nước, giúp nguồn nước. Mang lại nguồn nước trong sạch và tinh khiết, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả gia đình bạn.

Tùy theo số lượng, quy mô người dùng sẽ có hệ thống máy lọc tổng công suất khác nhau phù hợp. Nước sau khi lọc đi qua hệ thống lọc tổng gia đình này hoàn toàn đủ tiêu chuẩn nước sạch cho sinh hoạt.

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt cho gia đình

Hệ thống lọc nước tống sinh hoạt hiện đại nhất hiện nay

Nếu bạn muốn dẫn nguồn nước sinh hoạt này qua xử lý thêm với hệ thống máy lọc nước RO. Nước sẽ đảm bảo nước uống trực tiếp không cần đun sôi. Chất lượng nước đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ y tế.

Với các chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, mọi công đoạn sẽ được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất. Mang lại cho gia đình bạn những điều kiện cần thiết để có được nước sạch tinh khiết cho cuộc sống bình an.

Tag
Chat ngay