27 06-2022

Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Vĩnh Long bảng giá lắp đặt


Bạn đang tìm kiếm hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Vĩnh Long phù hợp với cơ sở sản xuất nước uống của mình? Chất lượng nước uống đảm bảo đạt tiêu chuẩn Việt Nam cùng doanh thu tăng cao sẽ đáp ứng nhu cầu của cơ sở sản xuất nước uống. Cùng tìm hiểu hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Vĩnh Long bảng giá lắp đặt qua bài viết dưới đây!

Nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Vĩnh Long

Vĩnh Long là một trong những tỉnh miền Tây đang có sự phát triển tốt về kinh tế, xã hội. Tuy nhiên, đi cùng với đó chính là thực trạng nguồn nước không đạt chất lượng. 

Nhu cầu lắp đặt
Nhu cầu lắp đặt

Tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm chủ yếu do hệ thống nước thải, sử dụng nhiều thuốc trừ sâu. Nhiều nơi nước thải xả trực tiếp vào nguồn nước tự nhiên tại các kênh rạch, ao hồ, sông suối…

Do vậy, nhu cầu sử dụng nước sạch tại Vĩnh Long là rất lớn. Chính vì vậy, việc kinh doanh các cơ sở sản xuất nước đóng bình hứa hẹn đạt doanh thu cao.

Khi đó, bạn cần có một dây chuyền lọc nước chất lượng theo các quy định của bộ Y tế. Bạn cũng cần tìm hiểu về những ưu nhược điểm cũng như giá thành của hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít. 

Lợi ích hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Vĩnh Long?

Khi chọn hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Vĩnh Long, bạn nên chọn công nghệ RO. Đây là công nghệ mang đến chất lượng nước uống đạt tiêu chuẩn Việt Nam. 

 • Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít loại bỏ hoàn toàn tạp chất, các vi sinh vật, vi khuẩn gây bệnh… có trong nước. 
 • Hệ thống giữ lại những khoáng chất có lợi, cho nguồn nước sạch tinh khiết, vị ngọt tự nhiên. 
 • Hệ thống lọc nước đóng bình cũng có nhiều mức công suất, thiết kế đa dạng phù hợp từng quy mô của các cơ sở. 
 • Lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít còn đơn giản, nhanh chóng. 
 • Với hệ thống hiện đại dễ dàng vận hành, quy trình đóng bình nước tự động. 
 • Chi phí bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống với mức chi phí thấp. 

Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm hệ thống lọc nước theo tiêu chuẩn. Bạn tham khảo ngay hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít tại Vĩnh Long rất phổ biến hiện nay. Bạn có thể tăng năng suất, giảm chi phí nhân công và vận hành để tăng mức doanh thu, lợi nhuận. 

Phụ kiện hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Vĩnh Long

Cột lọc đa năng

Cột lọc đa năng có tác dụng chính trong việc lọc các chất bẩn, các loại chất hữu cơ, tạp chất, kim loại nặng… Cột lọc đa năng có chất liệu từ composite với tính chất bền bỉ, tuổi thọ cao. 

Cột lọc xử lý

Đây là cột lọc có chức năng làm mềm nước, loại bỏ các tinh thể vẫn còn trong nước. Đây cũng là công đoạn giúp nước có vị ngọt.  

Cột lọc tinh

Khi các chất bẩn đi đến công đoạn lọc tinh sẽ được loại bỏ hết những cặn bẩn. Nhờ vậy, nước khi đến màng lọc RO sẽ không bị ứ đọng, tắc nghẽn màng lọc. 

Máy ozone khử trùng diệt khuẩn

Trong hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít tại Vĩnh Long được trang bị máy ozone. Đây là loại máy có chức năng tiêu diệt các vi khuẩn hoàn toàn. Máy còn có công dụng cân bằng độ pH trong nước để đạt theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Đèn UV diệt xác vi khuẩn

Với đèn UV có tia cực tím sẽ làm nhiệm vụ tiêu diệt hoàn toàn xác vi khuẩn trong trong nước. Như vậy, các vi khuẩn này sẽ không thể tái sinh giúp nước có thể để được lâu dài. 

Đèn UV diệt xác vi khuẩn
Đèn UV diệt xác vi khuẩn

Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít với khả năng lọc sạch các loại tạp chất, vi khuẩn, khử mùi… Nhờ vậy, chất lượng nước luôn đạt theo tiêu chuẩn nước đóng bình của bộ Y Tế. 

Bảng giá hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Vĩnh Long

Trước khi tiến hành lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình ở Vĩnh Long, bạn cũng cần tham khảo giá của hệ thống. Thông thường, giá hệ thống lọc nước phụ thuộc vào các yếu tố như chất liệu phụ kiện, nguồn gốc… Bạn có thể tham khảo những mức giá dưới đây. 

 • Đối với quy mô nhỏ, giá hệ thống lọc nước đóng bình thường dao động từ 20 – 200 triệu. 
 • Đối với cơ sở có quy mô lớn, giá hệ thống lọc nước dao động khoảng từ 100 triệu đồng – 500 triệu đồng. 

Tuy nhiên mức giá của hệ thống vẫn có thể thay đổi theo từng thời gian khác nhau. Bảng giá hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít có thể thay đổi theo từng nhà bán. 

Tiêu chí mua 

Ngoài giá hệ thống, bạn cũng cần biết được những tiêu chí làm nên chất lượng của nước đóng bình. Dưới đây là một số những tiêu chí quyết định nước đạt tiêu chuẩn Việt Nam. 

Màng lọc RO chất lượng tốt

Màng lọc RO vẫn luôn được đánh giá là một trong những linh kiện quan trọng của một hệ thống lọc nước. Do vậy, bạn cần chú ý chọn loại màng lọc RO đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. 

Các màng lọc chất lượng thường được nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất uy tín như Mỹ, Nhật, Hàn… Trong trường hợp sử dụng màng lọc kém chất lượng sẽ không đảm bảo được chất lượng nguồn nước đầu ra. 

Chú ý số lõi lọc của hệ thống

Khi hệ thống lọc có số lõi lọc càng nhiều thì giá thành sẽ càng cao. Tuy nhiên, số lọc càng nhiều thì chất lượng nước cũng được đảm bảo ổn định, lượng nước cũng sạch hơn rất nhiều. 

Điều này cũng sẽ đảm bảo được nước ngọt, sạch thu hút được nhiều khách hàng mua bình nước 20 lít. Đây cũng là một trong những cách có khả năng tăng doanh thu. 

Chọn đơn vị uy tín

Bạn cũng cần chú ý chọn đơn vị cung cấp ở Vĩnh Long uy tín. Đơn vị chuyên nghiệp sẽ mang đến các máy lọc nước chính hãng, chất lượng. 

Đồng thời, đơn vị cũng đưa ra được những tư vấn chuyên sâu về hệ thống lọc nước. Điều này giúp hoàn thiện dây chuyền sản xuất nước đóng bình theo nhu cầu của khách hàng.

Trong khi đó, trên thị trường có rất nhiều nơi bán các hệ thống lọc nước kém chất lượng, dịch vụ không chuyên. Bởi vậy, bạn chắc chắn sẽ cần tìm kiếm đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. 

Lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Vĩnh Long tại WEPAR

WEPAR hiện đang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp ở Vĩnh Long uy tín. WEPAR mang đến những dịch vụ chuyên sâu, trọn gói dành cho mỗi khách hàng. Bạn chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi chọn hệ thống lọc nước tại WEPAR. 

WEPAR đơn vị chuyên cung cấp hệ thống lọc uy tín
WEPAR đơn vị chuyên cung cấp hệ thống lọc uy tín
 • Cam kết các hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít chính hãng, đa dạng công suất. 
 • Tư vấn, hỗ trợ các thủ tục giấy tờ, quy trình đăng ký mở cơ sở sản xuất nước uống đóng bình. 
 • Chi phí lắp đặt hệ thống lọc nước đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. 
 • Chính sách bảo hành, bảo trì trọn đời. 
 • Cam kết các sản phẩm đều có đầy đủ chứng từ về chất lượng, nguồn gốc. 
 • Nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. 

Với hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít ở Vĩnh Long chắc chắn sẽ mang đến giải pháp về dây chuyền lọc nước cho các cơ sở sản xuất nước đóng bình đạt tiêu chuẩn chất lượng. Bạn hãy gọi ngay đến WEPAR để nhận được những tư vấn chuyên sâu cùng hỗ trợ trong quá trình xây dựng, nâng cấp hệ thống lọc nước khi kinh doanh nước uống đóng bình.

Chat ngay