25 06-2022

Hướng dẫn cách đóng nắp bình nước 20l chuyên nghiệp nhất


Trong quá trình sản xuất bình nước 20l, đóng nắp là một công đoạn nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng. Để đảm bảo chất lượng nước cũng như sự an toàn khi di chuyển, nắp bình cần được đóng chặt, khép kín và tiệt trùng tối đa. 

Vậy làm thế nào để đóng nắp bình nước 20l chuyên nghiệp, đạt chuẩn

Vì sao cần đóng nắp bình 20L đúng quy chuẩn?

Việc đóng nắp bình nước 20l là một công đoạn nhỏ nhưng lại rất quan trọng trong khâu sản xuất. Khi đóng nắp bình nước cần đảm bảo chặt, tiệt trùng, khép kín nhất có thể.

Vì sao cần đóng nắp bình 20L đúng quy chuẩn
Vì sao cần đóng nắp bình 20L đúng quy chuẩn

Khi nắp bình 20l được đóng đúng quy chuẩn; nước lọc sẽ được đảm bảo sự khép kín, sạch sẽ, không nhiễm khuẩn. Nhờ đó mà doanh nghiệp kiểm soát được chất lượng nước một cách tối đa.

Bên cạnh đó, nếu đóng nắp bình 20l được đóng chặt, chắc chắn sẽ an toàn trong khi vận chuyển. Nước trong bình sẽ không bị rò rỉ và những rắc rối về vỡ bình cũng sẽ ít xảy ra. 

Ngoài ra, khi đóng nắp bình nước 20l đạt đúng chất lượng sẽ tránh được tình trạng các sản phẩm bị lỗi. Nếu 1 doanh nghiệp có quá nhiều sản phẩm lỗi bị trả về sẽ gây ra thiệt hại lớn cho cơ sở kinh doanh đó.

Cuối cùng, một bình nước 20l được đóng chuyên nghiệp sẽ mang lại hình thức đẹp. Kèm theo đó là sự yên tâm và ưu tiên lựa chọn của người tiêu dùng.

Hướng dẫn cách đóng nắp bình nước 20l chuyên nghiệp nhất

Các bình 20l thường được thiết kế khép kín để tránh vi khuẩn và thường được vận chuyển đi xa. Việc đóng nắp cần đảm bảo chính xác và chắc chắn tuyệt đối. Chính vì vậy, người ta không thể tự đóng bằng tay mà cần sử dụng dây chuyền chiết rót tự động. Các dây chuyền này hiện đại và có quy trình rõ ràng. Dưới đây là quy trình đóng nắp bình 20l tự động của Wepar.

Quy trình đóng nắp bình nước tự động của Wepar 

Để có thể tránh được tình trạng bị nhiễm vi khuẩn chéo qua các công đoạn; quy trình đóng nắp tự động của Wepar được diễn ra như sau: 

 • Giai đoạn 1: Các vỏ bình sau khi được thu về kho sẽ được gỡ nắp và kiểm tra lỗi. Đối với những vỏ đạt chuẩn sẽ được đưa đi súc rửa vệ sinh cả bên trong lẫn bên ngoài. Tiếp đến bình lại được rửa qua bằng nước diệt khuẩn, rồi rửa qua bằng nước ấm. Tại đây, bình tiếp tục được rửa lại bằng nước sạch và cuối cùng là để ráo nước.
 • Giai đoạn 2: Sau khi vỏ bình đã được tiệt trùng cẩn thận, sẽ được đưa vào giai đoạn chiết rót. Vòi chiết rót của hệ thống được làm bằng thép không gỉ, đảm bảo nước được truyền vào an toàn, tinh khiết.
 • Giai đoạn 3: Đóng nắp 5 gallons tự động. 

Hệ thống đóng nắp bao gồm các đường dẫn nắp chai, đầu đóng nắp và hệ thống điện. Toàn bộ bình nước lần lượt chạy trên băng tải, sau đó từng nắp nhựa sẽ được vặn vào bình. Đối với hệ thống đóng nắp đã được lập trình ngay từ ban đầu. Nên áp lực đóng nắp bình nước 20l được diễn ra 1 cách chính xác mà không cần tới nhân công. Toàn bộ các chức năng điều khiển đóng nắp chai đều được tự động hóa và chạy với công suất lớn.

 • Giai đoạn 4: Khi nắp đã được đóng kỹ lưỡng cẩn thận, sẽ được chuyển đến công đoạn dán nhãn, đóng màng bọc, sấy màng bọc.
 • Giai đoạn 5: Cuối cùng, toàn bộ bình nước sẽ được nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm xem đã đạt đúng tiêu chuẩn chưa. Sau đó mới đưa ra thị trường để tiêu thụ.

Lợi ích khi sử dụng dây chuyền chiết rót và đóng nắp bình nước 20l tự động

Nâng cao hiệu quả sản xuất 

Dây chuyền chiết rót và đóng nắp tự động được vận hành một cách nhịp nhàng và nhanh chóng. Nếu so với phương pháp thủ công như ngày trước thì nhờ hệ thống hiện đại này đã giúp cho doanh nghiệp nâng cao được hiệu quả sản xuất lên rất nhiều. 

Lợi ích khi sử dụng dây chuyền chiết rót
Lợi ích khi sử dụng dây chuyền chiết rót

Không chỉ vậy, nếu chiết rót và đóng nắp bằng tay sẽ rất dễ xảy ra sự sai khác về dung tích nước trong bình. Việc đóng nắp bằng tay sẽ không được chặt, rất dễ làm rò rỉ nước trong quá trình vận chuyển. 

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Với sự phát triển của khoa học như ngày nay thì máy móc đang dần dần thay thế con người trong các dây chuyền. Việc sử dụng dây chuyền chiết rót và đóng nắp tự động sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê nhân công. Từ đó sẽ giúp cho doanh nghiệp cắt giảm được những chi phí như chi phí đào tạo, bảo hiểm và 1 số chi phí khác. 

Bên cạnh đó, sản xuất được tự động hóa không chỉ giúp tối ưu hóa được thời gian mà số lượng sản phẩm cũng được tăng cao. Điều này sẽ làm cho sức cạnh tranh của doanh nghiệp được phát triển vượt bậc trên thị trường.

Linh hoạt khi kích thước chai thay đổi

Dây chuyền chiết rót và đóng nắp bình nước được thiết kế linh hoạt. Có thể ứng dụng cho nhiều loại bình đựng nước khác nhau. Không những thế, hệ thống không chỉ được sử dụng cho việc chiết rót nước tinh khiết mà còn có thể chiết các chất lỏng có độ nhớt cao. 

Với tính linh hoạt này sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể mở rộng sản xuất thêm nhiều sản phẩm khác. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tiến hành đóng gói các sản phẩm trong những chai đựng khác nhau cùng một lúc. Nhờ đó đem tới những lợi ích, lợi nhuận cực cao cho cơ sở kinh doanh.

Vận hành đơn giản, dễ dàng

Toàn bộ dây chuyền và đóng nắp tự động đều được lập trình sẵn cho máy. Nhiệm vụ của các nhà vận hành đó chính là nắm chắc các thông số. Sau đó cài đặt chế độ trên máy. (handymanconnection.com)  

Nếu chưa tiếp xúc bao giờ thì sẽ cảm thấy việc thiết lập này khó khăn, phức tạp. Nhưng trên thực tế, chỉ cần qua vài thao tác cơ bản điều chỉnh là bạn đã có thể điều khiển 1 cách dễ dàng, trơn tru. 

Khi đã nắm chắc được các thao tác làm cũng như các thông số thì việc vận hành sẽ nhanh hơn bao giờ hết. Nhờ vậy mà việc làm cũng đem lại hiệu quả cao hơn, năng suất làm việc chất lượng hơn.

Nâng cấp công suất dễ dàng

Dòng máy chiết rót và đóng nắp chai tự động hiện đang có mức đầu tư vừa phải. Nhanh thu hồi vốn. Dòng máy cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp để có thể nâng cao được số lượng sản xuất. Doanh nghiệp có thể dễ dàng nâng cấp công suất từ máy 2 vòi đến 16 vòi chiết rót. Đảm bảo được năng suất và hiệu quả công việc. Chính vì thế, lựa chọn dây chuyền chiết rót và đóng nắp tự động là điều vô cùng cần thiết.

Không chỉ vậy, dây chuyền được ứng dụng khoa học công nghệ cao, hiện đại. Đem đến cho doanh nghiệp của bạn những máy móc có chất lượng tốt không mất công bảo hành nhiều.

Wepar – địa chỉ thi công hệ thống đóng nắp bình nước 20l uy tín 

địa chỉ thi công hệ thống đóng nắp bình nước uy tín
địa chỉ thi công hệ thống đóng nắp bình nước uy tín

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước tinh khiết. Wepar cam kết sẽ mang tới cho quý khách chất lượng tuyệt vời nhất. Đến với Wepar bạn sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ ưu đãi như: 

 • Tư vấn lắp đặt hệ thống phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.
 • Tư vấn chi phí đầu tư dựa vào nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ đăng ký cơ sở sản xuất nước tinh khiết.
 • Cung cấp nguồn khách hành chất lượng, lâu dài.

Đặc biệt Wepar còn có các ưu điểm nổi trội khác như: 

 • Lắp đặt hệ thống chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Giá cả vô cùng cạnh tranh.
 • Có chính sách hỗ trợ và bảo hành đầy đủ, mọi giấy tờ đều được minh bạch, rõ ràng.  
 • Đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao.
 • Sản phẩm đạt chuẩn theo đúng quy định của bộ Y Tế.
 • Nếu như sản phẩm bị lỗi từ phía bên Wepar, bạn sẽ được hoàn lại tiền 200%.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công hệ thống chiết rót và đóng nắp bình nước 20l chuyên nghiệp nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp nào. Hãy liên hệ ngay với Wepar để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Chat ngay