20 11-2021

Kinh doanh nước tinh khiết đóng bình, đóng chai có lời không?


Kinh doanh nước tinh khiết có lời không? Thị trường kinh doanh nước tinh khiết có giàu tiềm năng không? Làm thế nào để đủ điều kiện kinh doanh nước tinh khiết đóng bình? Xem ngay bài viết dưới đây để được giải mã ngay về thị trường kinh doanh nước tinh khiết đóng bình.

Kinh doanh nước tinh khiết đóng bình có lời không?

Kinh doanh nước tinh khiết đóng bình, đóng chai có lời không?

Kinh doanh nước tinh khiết có lời không hiện đang là thắc mắc của không ít nhà đầu tư. Có thể nói thị trường nước đóng bình, đóng chai đang phát triển, giàu tiềm năng.

Hiện nay, khi nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm. Con người càng có nhu cầu sử dụng nước sạch để bảo vệ sức khỏe. Chính vì thế thị trường tiêu thụ nước tinh khiết đóng bình, đóng chai  ngày càng tăng cao. 

Một nguyên nhân khiến cho kinh doanh nước tinh khiết đóng bình, đóng chai phát triển bởi vì sự tiện lợi. Nước tinh khiết đóng bình, đóng chai với nhiều kích cỡ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. 

Những yếu tố để kinh doanh nước tinh khiết đóng chai thành công

Muốn cho việc kinh doanh phát triển, thu hút khách hàng và mang lại lợi nhuận. Cần tìm hiểu và nắm rõ các phương thức sau đây:

Nghiên cứu thị trường

Để kinh doanh thành công bất kể ngành nghề nào. Bước đầu tiên cần thực hiện là nghiên cứu thị trường mục tiêu, đối tượng khách hàng, khu vực sinh sống… Trên cơ sở đó, vạch rõ đường hướng phát triển như: giá cả, địa bàn sản xuất, kênh phân phối…

Kinh doanh nước tinh khiết đóng bình có lời không?

Lập kế hoạch kinh doanh

Sau bước nghiên cứu thị trường cần phải lập kế hoạch kinh doanh chi tiết, từ số liệu nghiên cứu thị trường. Nắm cụ thể về sản phẩm, đối tượng khách hàng… bảng kế hoạch kinh doanh này phải bao gồm cả các kế hoạch tài chính, kế hoạch quảng cáo, kế hoạch vận hành kinh doanh, đội ngũ kinh doanh và các văn bản pháp lý cần thiết khác.

Đăng ký doanh nghiệp

Đây là một trong những điều kiện quan trọng để hợp pháp hóa việc kinh doanh nước đóng bình tinh khiết. Tất cả các điều kiện, thủ tục trên đều phải tuân thủ theo đúng quy định pháp luật. Khi tiến hành kinh doanh các đơn vị cần:

  • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về cơ sở sản xuất.
  • Đáp ứng đầy đủ điều kiện về bao bì, chất lượng bình chứa.
  • Tiến hành đăng ký kinh doanh.

> Tham khảo chi tiết thủ tục xin giấy phép sản xuất nước tinh khiết

Tìm đơn vị cung cấp vỏ bình, chai 

Căn cứ theo quy định, vỏ bình chứa nước phải đảm bảo các tiêu chuẩn nhất định, nên cần phải lưu ý chọn đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, chi phí vỏ bình, vỏ chai nhựa cũng quyết định đến giá thành sản phẩm. Vì vậy, cần tham khảo từ nhiều nguồn và chọn nhà cung cấp phù hợp. 

Tìm địa điểm sản xuất

Kinh doanh nước tinh khiết đóng bình có lời không?

Địa điểm sản xuất không được gần nghĩa trang, bệnh viện…những nơi này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước đầu vào. Ngoài vấn đề vệ sinh, địa điểm phải thuận tiện cho việc sản xuất cũng như giao nhận hàng.

Lựa chọn hệ thống xử lý nước đạt chuẩn

Có thể khẳng định việc lựa chọn hệ thống xử lý nước được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu, liên quan trực tiếp đến chất lượng nước đầu ra. Thực tế, chỉ khi sản phẩm nước đóng bình đảm bảo chất lượng, mới tạo được lòng tin với khách hàng và thu về lợi nhuận ổn định. Hiện nay, một trong những công nghệ lọc RO đang được nhiều đơn vị ưu tiên lựa chọn. Hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược, cho khả năng lọc cặn bẩn, chất độc hại, thậm chí là vi khuẩn có kích thước cực nhỏ là những ưu điểm của màng lọc RO.

Màng lọc RO được thiết kế chuẩn, chất lượng cao, khe lưới lọc kích thước 0,0001 micron, lọc sạch tới 99,9% vi khuẩn. Vì thế người dùng có thể an tâm sử dụng nước trực tiếp sau lọc. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả lọc như vậy, cần kĩ lưỡng trong lựa chọn dây chuyền sản xuất nước. Từ các đơn đơn vị uy tín như WEPAR, công ty chuyên tư vấn và lắp đặt các dự án lọc nước trên toàn quốc, xử lý được đa dạng nguồn nước. Cùng tìm hiểu lý do vì sao các cơ sở lại chọn lựa WEPAR để hợp tác nhé.

WEPAR – cung cấp dây chuyền sản xuất nước đóng chai hiện đại

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nước, WEPAR là đơn vị chuyên cung cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai uy tín và tận tâm. Khi lựa chọn WEPAR, sẽ không phải lo lắng các vấn đề về thiết kế, lựa chọn công suất…đội ngũ kỹ thuật với chuyên môn cao sẽ đảm bảo chu toàn cho khách hàng.

Kinh doanh nước tinh khiết đóng bình có lời không?

Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO WEPAR hiện đại và khép kín. Từ quy trình lọc đến hệ thống chiết rót, đóng bình đều tự động hóa và có cả quy trình chiết rót thủ công, bán thủ công tùy thuộc và nhu cầu của khách hàng. Chất lượng nước sau lọc đảm bảo yêu cầu của Bộ Y tế. Mang lại nguồn nước tinh khiết và vị ngon ngọt tự nhiên.

Khi lựa chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết RO WEPAR, đơn vị kinh doanh sẽ được hỗ trợ:

  • Tư vấn tận tình dây chuyền sản xuất phù hợp nhất với quy mô kinh doanh.
  • Hỗ trợ phân tích mẫu nước (nếu nguồn nước của đơn vị sản xuất nước tồn tại nhiều vấn đề) để chọn ra được hệ thống xử lý nước phù hợp nhất.
  • Sở hữu dây chuyền sản xuất chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.
  • Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc nhanh chóng cùng nhiều ưu đãi độc quyền…

Kinh doanh nước tinh khiết đóng bình có lời không?

Bài viết trên đã giải đáp cho câu hỏi kinh doanh nước tinh khiết có lời không. Đồng thời cập nhật những kiến thức mà nhà đầu tư cần có để việc kinh doanh phát triển thuận lợi. Và mang lại lợi nhuận cao, cũng như sự an tâm tin dùng của khách hàng đến thương hiệu uy tín.

Nhanh tay liên hệ WEPAR, để được giải đáp tận tình các thắc mắc.

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

  • Tổng công ty: 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM
  • Hotline: 0902975550 – 0934195657 – 0902640009
  • Email: [email protected]
Chat ngay