20 06-2022

Máy đóng nắp bình nước 20l bảng giá loại tốt nhất hiện nay


Máy đóng nắp bình nước 20l là dòng sản phẩm rất cần thiết đối với cá nhân. Doanh nghiệp sản xuất nước đóng bình. Bảng giá máy đóng nắp bình nước 20 lít loại tốt nhất hiện nay sẽ dao động ở tầm giá bao nhiêu? Ắt hẳn là sự quan tâm lớn nhất của nhiều cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh. Thấu hiểu được điều đó, WEPAR sẽ cung cấp đủ thông tin ngay trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu đôi nét về hệ thống máy đóng nắp bình nước 20l

Máy đóng nắp bình nước 20l sẽ là công đoạn được thực hiện cuối trong sản xuất nước đóng chai. Máy sẽ bao gồm 03 quy trình cụ thể: Xúc rửa – Chiết rót – Đóng xiết nắp bình. 

Ưu điểm khi sử dụng máy đóng nắp bình nước 20l

Quy trình sản xuất ra thành phẩm nước đóng bình diễn ra nhanh. Không những thế, máy này cũng góp phần tiết kiệm điện năng, chi phí cho cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh nước đóng bình. Nâng cao doanh thu, mức độ cạnh tranh trên thị trường hơn các dòng máy đóng nắp bình thông thường. 

bình nước 20l
bình nước 20l

Đối với dòng máy đóng nắp bình 20l sẽ được áp dụng quy trình sản xuất nước đóng chai theo chuỗi khép kín. Từ công đoạn xúc rửa, chiết rót đến đóng nắp đều được thực hiện kỹ lưỡng nhất. Nhằm đảm bảo cho sản phẩm ra thị trường đạt đủ tiêu chí, chất lượng. Từ đó, ta có thể nhận thấy, khâu đóng nắp, siết nắp bình là một khâu cần được chú trọng nhất trong quá trình sản xuất nước đóng chai hiện nay. Giúp cho thành phẩm chiết rót trong chai được bảo quản kỹ lưỡng, tránh tiếp xúc với môi trường gây hại bên ngoài. 

Những đặc điểm đáng chú ý máy đóng nắp bình nước 20l

 • Máy này được sử dụng cho mục đích chiết rót, đóng nắp bình nước 20l.
 • Một dòng máy tích hợp cả 03 chức năng: Xúc rửa, chiết rót và đóng nắp. Nhưng cũng phụ thuộc vào nhiều đơn vị sản xuất, mà máy đóng nắp bình nước 20l sẽ có thêm những bộ khử trùng, dán nhãn hoặc hơ màng co. 
 • Cấu tạo theo dạng mâm xoay là thiết kế của hệ thống chiết rót, đóng nắp. Vì cấu tạo theo dạng này sẽ dễ dàng trong việc chiết rót và đóng nắp. Cũng như giúp cho việc điều chỉnh tốc độ chiết của các vòi được chính xác hơn bao giờ hết. 
 • Đây cũng được xem là cách nhận diện máy đóng nắp bình 20l. 
 • Mọi hoạt động vận hành của máy đều được diễn tự động, nhưng vẫn đảm bảo được quy trình chiết rót, đóng nắp thực hiện hiệu quả. 
 • Ngoài ra, máy còn được thiết kế có định lượng bơm Piston nên trong quá trình đóng nắp chai sẽ hạn chế được tiếng ồn. 
 • Máy được cấu tạo bằng thép không gỉ 304 cao cấp. Nên sẽ sử dụng được lâu dài, hạn chế tối đa việc ăn mòn, nhiễm độc cho các sản phẩm nước đóng bình 20l. 
 • Người sử dụng còn có thể điều khiển hoạt động máy trên màn hình cảm ứng. Thiết lập thời gian, mức siết chặt đóng nắp bình để không xảy ra tình trạng siết quá chặt bình đến mức hỏng, bể bình. 

Quy trình tạo ra thành phẩm nước đóng bình từ máy đóng nắp bình nước 20l

Máy đóng nắp bình nước 20l được xem như là bộ phận không thể thiếu trong công đoạn tạo nên sản phẩm bình nước 20l đến tay khách hàng. Trước khi đến với công đoạn thực hiện nhiệm vụ từ máy đóng nắp bình nước 20l. Sản phẩm bình nước 20l sẽ trải qua các công đoạn cụ thể như sau. 

Các bước tạo nên bình nước 20l

Bước 1: Nước được bơm vào bồn chứa

Tại bước này, hệ thống bơm sẽ tạo nên áp lực đẩy vào bồn dự trữ với mục tiêu nhằm cung cấp lượng nước đầu nguồn nhất định cho hệ thống. Nước được chọn lựa để thực hiện công đoạn sản xuất nước đóng bình là nước máy hoặc nước giếng. Ngoài những dòng nước này ra, thì muốn tạo nên nước đóng bình phải được lọc kỹ lưỡng. Chỉ khi chọn đúng dòng nước thì nước đóng bình 20l mới có được chất lượng tốt nhất. 

Có 02 loại bồn chứa: Bồn chứa nước chưa qua công đoạn xử lý nước; Bồn chứa nước đã được lọc tinh khiết. 

bồn chứa
bồn chứa

Bước 2: Lọc thô

Nước ở bồn chứa sẽ được đưa đến hệ thống lọc thô. Ở đây, nước đầu nguồn sẽ được xử lý kỹ lưỡng. 

Cột lọc thô sẽ chứa những chất liệu lọc nước khác nhau có cùng chức năng loại bỏ các cặn lớn, chất nhiễm khuẩn, chất gây mùi vị, khó chịu. Thậm chí những chất không thể nhìn thấy bằng mắt thường cũng sẽ được khử và lọc hoàn hảo. 

Mỗi kích thước của cột lọc thay đổi phụ thuộc vào công suất của hệ thống đó. Nếu nước tại đơn vị của bạn quá ô nhiễm, cần trải qua nhiều cột lọc nước mới sạch thì nên trang bị cột lọc thô nhiều hơn để làm tốt chức năng. 

Ngoài ra, ở bước này cũng sẽ có những thiết bị như: Van tự động, van cơ ở mỗi đầu cột lọc, các đường ống dẫn nước.

Bước 3: Lọc tinh và màng lọc RO

Nước sẽ trải qua quá trình lọc tinh để loại bỏ được hoàn toàn các tạp chất, cặn tồn đọng ở kích thước nhỏ, các chất hòa tan khác trong nước. Hệ thống lọc tinh có cấu tạo bao gồm lõi lọc có chức năng diệt các chất cặn bẩn không may lọt qua hệ thống lọc thô ở bước 2.

Sau khi đã lọc được hết cặn bẩn thì nước sẽ được đưa vào bồn chứa trung gian. Bồn chứa này sẽ giúp cân bằng tính chất nước. Giúp cho nước không bị hao hụt trước khi được đưa qua màng lọc RO. 

Tại màng lọc RO, nhờ vào khe lọc ở bề mặt màng lọc mà những chất gây hại ở mức siêu nhỏ sẽ được loại bỏ. Không những thế, các muối NaCL, kim loại nặng cũng sẽ bị tiêu diệt ở màng lọc này. Tiếp theo, phần nước thải không cần thiết sẽ được đường ống đưa ra ngoài. Phần nước tinh khiết sẽ được chảy đến bồn chứa nước thành phẩm. 

Bước 4: Thiết bị diệt khuẩn, chống tái nhiễm khuẩn 

Nước mặc dù đã trải qua nhiều bước nhưng vẫn chưa chắc chắn sẽ diệt được hết vi khuẩn. Vì thế, bước 4 được ra đời để giúp cho nguồn nước được diệt sạch hết vi khuẩn triệt để nhất. 

Nước sẽ được thực hiện khâu khử trùng trước khi được đưa đến máy đóng nắp bình nước 20l. Đèn UV sẽ có chức năng tiêu diệt vi khuẩn có hại trong nước. Tia cực tím sẽ làm cho các phần tế bào gốc vi khuẩn chết dần chết mòn. Khử triệt để các xác vi khuẩn. Vì nếu còn xác vi khuẩn nước sẽ có mùi hôi khó chịu. Không đảm bảo đủ tiêu chuẩn đề ra của bình nước 20l đạt chuẩn Bộ Y tế. 

Bước 5: Máy đóng nắp bình 20l thực hiện chức năng xúc rửa bình, chiết rót và đóng nắp cho ra thành phẩm

Sau khi đã trải qua quá trình lọc nước trở nên sạch sẽ, tinh khiết. Để có được bề ngoài đóng bình đẹp và đóng nắp chắc chắn. Nước sẽ được đưa qua máy đóng nắp bình 20l. 

 • Trước khi đưa nước vào bình, bình nước phải được làm sạch bằng việc sục rửa làm sạch dưới vòi sục áp suất cao. Hệ thống băng tải sẽ di chuyển các bình chứa vào máy sục rửa. 
 • Bình sau khi đã được làm sạch sẽ được băng tải đưa đến nơi chiết rót. Tại đây, với chức năng đã được vận hành sẵn từ trước, hệ thống chiết rót sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình. Nước sẽ được đưa xuống để làm đầy bình ở mức phù hợp, tránh tình trạng nước quá tải chảy ra ngoài. 
 • Cuối cùng, các sản phẩm bình nước sẽ được băng tải di chuyển tới nơi đóng nắp chai tự động 20l. Tại đây, bình nước sẽ được hệ thống cấp nắp tự động. Và sản phẩm nước đóng bình 20l đã đủ tiêu chí đưa ra thị trường bày bán. 

Giá thành của máy đóng nắp bình tự động 20l 

Để sở hữu được một máy đóng nắp bình tự động 20l nhìn chung bạn phải bỏ ra một số vốn khá lớn. Nhưng điều này là hợp lý khi bạn muốn thu lợi được lợi nhuận cao. Dao động từ 100 triệu – 400 triệu là giá của một máy đóng nắp bình tự động 20l tùy vào công suất mà người dùng muốn sử dụng. 

Giá thành máy đóng nắp bình tự động
Giá thành máy đóng nắp bình tự động

Thông số kỹ thuật của máy đóng nắp bình tự động 20l

 • Năng suất chiết: Đạt từ 2.000 – 12.000 bình/giờ.
 • Loại bình chiết: Bình 5L/10L/20L (Tùy nhu cầu khách hàng).
 • Kích thước máy: 2700x1100x1650mm.
 • Áp lực chiết rót: Trung bình từ 0.45 – 0.6Mpa (sử dụng hệ khí nén).
 • Nguồn điện: 220V, 50Hz.
 • Công suất điện: 1.2kW.

Nên mua máy đóng nắp bình tự động 20l tại WEPAR

Máy đóng nắp bình tự động vốn dĩ là một trong những thiết bị vốn có của một hệ thống lọc nước đóng bình hoàn chỉnh. Vì thế, nếu bạn muốn kinh doanh nước đóng bình nên bỏ ra một số vốn cụ thể để đầu tư cho toàn bộ hệ thống. 

Chúng tôi cam kết với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, sẽ mang đến cho người dùng những sản phẩm chuẩn chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. WEPAR luôn quan tâm đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. 

Chat ngay