1 04-2021

Top 10 máy lọc nước công suất lớn cho trường học tốt 2022


Máy lọc nước công suất lớn cho trường học dần trở thành nguồn cung cấp nước sinh hoạt, cấp nước uống. Do chi phí sử dụng nước rẻ. Đồng thời có khả năng cung cấp đủ lượng nước cho số lượng người lớn. Tiêu biểu là đối tượng học sinh, giáo viên, cán bộ công nhân viên. Từ đó, các máy lọc nước công suất lớn cho trường học có thể đáp ứng nhu cầu nước cao trong cùng một thời gian. WEPAR xin giới thiệu đến bạn đọc Top 10 máy lọc nước công suất lớn cho trường học tốt 2022.

>> Xem danh mục: Máy lọc nước công suất lớn thương hiệu WEPAR

Các loại máy lọc nước công suất lớn cho trường học tốt 2022

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường WEPAR là đơn vị cung cấp các giải pháp lọc nước uy tín và chất lượng. Ngoài những sản phẩm máy lọc nước gia đình. Chúng tôi hân hạnh cung cấp các sản phẩm máy lọc nước công suất lớn. Chuyên phục vụ cho các địa điểm và khu vực đông người như công ty, xí nghiệp, nhà xưởng… và cả trường học. Các sản phẩm máy lọc nước công suất lớn cho trường học do WEPAR phân phối có khả năng lọc nước tốt. Sau đây, là những model máy tốt nhất hiện nay, mời bạn đọc tham khảo:

Top 10 máy lọc nước công suất lớn cho trường học tốt 2022Bộ lọc nước sinh hoạt WEPAR WP20

Bộ lọc WEPAR WP20 là dòng chuyên xử lý nước sinh hoạt với công suất lớn. Chất liệu nhựa ABS nguyên sinh, vỏ cự dày, nhập khẩu từ Malaysia. Vỏ ly bền bỉ, chịu được các tác động bởi các yếu tố môi trường bên ngoài.

Hai lõi lọc PP bigflow và lõi lọc CTO bigflow làm nhiệm vụ giữa lại những thành phần ô nhiễm trong nước như lọc cặn, lọc chất bẩn, chất gỉ sé… Loại bỏ thành phần độc hại như hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, nồng clo dư,..

Công suất WEPAR WB20 đạt lên đến 800 lít/giờ. Nên có khả năng cung cấp nước sạch sinh hoạt cho khu vực trường học đông người sử dụng. Kích thước nhỏ gọn, có thể đặt tại mọi vị trí cấp nước. Dễ dàng lắp đặt, vận hành và bảo trì bảo dưỡng.

Bộ lọc nước sinh hoạt  WEPAR WS320 

Bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp 20 inch WEPAR WS320, công suất 500 lít/giờ. Bộ lọc nước có 3 ly lọc chứa 3 loại lõi lọc kích thước 20 inch:

– Ly số 1: màu tím trong hoặc màu xanh trong chứa lõi lọc PP 20 inch. Chức năng: giữ lại các tạp chất tồn tại trong nước: cặn bẩn, hạt cát bụi, gỉ sét,…Kích thước nhỏ nhất lên đến 5 micron hoặc 1 micron

– Ly số 2: màu trắng đục hoặc xanh đục chứ lõi UDF 20 inch.  Lõi lọc UDF là lõi chứa các hạt than hoạt tính có tác dụng loại các chất hữu cơ bay hơi, nồng độ clo,…

– Ly số 3: màu trắng đục hoặc xanh đục chứ lõi CTO 20 inch. Tác dụng chính của lõi CTO loại bỏ các mùi khó chịu, ổn định tính chất nước.

Bộ lọc nước sinh hoạt công suất lớn cho trường học WEPAR WS310

Bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp, 10 inch WEPAR WS310 công suất 250 lít/ giờ, chuyên lọc các nguồn nước sinh hoạt. Tiêu biểu là nước giếng khoan, nước mưa hoặc nước máy. Với công suất lọc đạt 250 lít/giờ, model WEPAR WS310 hoàn toàn có khả năng đáp ứng lượng nước sinh hoạt sử dụng trong trường học.

Bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp 10 inch WS310 bao gồm 3 ly lọc chứa 3 loại lõi lọc. Toàn bộ hệ thống được lắp ráp nối trên một tấm inox. Kích thước chiều dài 10 inch, hoàn toàn phù hợp với vị trí dưới bồn rửa tay hoạt bồn chứa nước sinh hoạt.

Top 10 máy lọc nước công suất lớn cho trường học tốt 2022

Máy lọc nước uống 8 cấp 20 inch WEPAR 

Bộ lọc nước uống bán công nghiệp 8 cấp 20 inch WEPAR thường được dùng trong trường học. Bởi khả năng cung cấp nước uống với công suất 50l/h, sử dụng công nghệ lọc hiện đại. Giúp lọc sạch các nguồn nước, loại bỏ các tác nhân gây hại tồn tại trong nước như vi khuẩn, hạt cặn bẩn, kim loại,…

Hệ thống bơm được lắp ráp theo bộ lọc giúp đảm bảo công suất hoạt động lọc nước liên tục. Từ đó, có thể cấp được nguồn nước uống sạch và tinh khiết cho nhiều người trong cùng một thời gian. Hệ thống bao gồm bộ 3 ly lọc chứa 3 loại lõi lọc, bộ 3 màng lọc RO nhập khẩu Mỹ và hệ thống 2 bơm áp lực.

Máy lọc nước bán công nghiệp 10 cấp 20 inch WEPAR 

Bộ lọc nước uống bán công nghiệp 10 cấp 20 inch có công suất lớn đạt 80 lít/giờ. Phù hợp với hệ thống sử dụng nước uống tại các trường học. Bộ lọc này có khả năng lọc được có nguồn nước khác nhau như nước giếng, nước mưa hoặc nước máy. Mang lại nguồn nước sạch, tinh khiết và an toàn đến cho người sử dụng.

Toàn bộ 3 ly lọc, 5 màng RO và hệ thống 2 bơm trợ áp được cố định sẵn trên khung giá. Bộ phận bình áp 50 lít theo kèm giúp lưu trữ nước tinh khiết trong thời gian dài. Đồng thời đảm bảo lượng nước uống sử dụng an toàn.

Máy lọc nước nóng lạnh uống bán công nghiệp WEPAR công suất lớn cho trường học

Máy lọc nước nóng lạnh uống bán công nghiệp WEPAR có khả năng cung cấp các loại nước uống trực tiếp khác nhau. Vòi màu xanh: nước lạnh, vòi màu đỏ: nước nóng và vòi màu đen: nước nguội. Hệ thống máy lọc nước nóng lạnh sử dụng trực tiếp nguồn nước sinh hoạt. Lọc cặn bẩn và xử lý các chất ô nhiễm, tạo ra nguồn nước tinh khiết ngon ngọt. Phục vụ cho mọi nhu cầu về nước uống trong khu vực trường học.

Top 10 máy lọc nước công suất lớn cho trường học tốt 2022

Máy lọc nước Karofi KB-30, KB-50, KB-80 công suất lớn cho trường học

Máy lọc nước Karofi KB-30, KB-50, KB-80 có công suất lần lượt là 30 lít/giờ và 50 lít/giờ. Đây là những model chuyên cung cấp nước uống trong khu vực trường học. Hệ thống sử dụng màng lọc RO nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Nhằm thực hiện chức năng loại bỏ các chất ô nhiễm trong nước. Sản phẩm được lắp ráp trực tiếp bởi nhà máy của tập đoàn Karofi.

Top 10 máy lọc nước công suất lớn cho trường học tốt 2022

Máy lọc nước KAROFI KTF-888 

Máy lọc nước KAROFI KTF-888 thuộc dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Karofi. Máy lọc có khả năng lọc nước với công suất lên đến 1500 lít/giờ. Đây là sản phẩm chuyên cung cấp nguồn nước sinh hoạt sạch với công suất lớn.

Máy lọc nước Kangaroo KG-200, KG-300, KG-400 công suất lớn cho trường học

Máy lọc nước Kangaroo có chức năng lọc nước ra có thể sử dụng để ăn uống trực tiếp. Với công suất lớn, không cần phải qua đun sôi. Máy lọc nước Kangaroo KG-200, KG-300, KG-400 có công suất lần lượt là 32 lít/giờ, 52 lít/giờ và 60 lít/giờ. Phù hợp với tất cả quy mô trường học khác nhau.

Top 10 máy lọc nước công suất lớn cho trường học tốt 2022

Máy lọc nước Geyser BS50T, BS100T công suất lớn cho trường học

Máy lọc nước thương hiệu Geyser là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Sử dụng màng RO nhập khẩu trực tiếp tại Nga. Máy lọc nước Geyser BS50T, BS100T có khả năng cung cấp nước uống trực tiếp với công suất 50 lít/giờ và 100 lít/giờ.

Các đơn vị đại diện cho trường học có nhu cầu lắp đặt hệ thống máy lọc nước công suất lớn. Xin liên hệ Công ty TNHH Công nghệ Môi trường WEPAR. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho những giải pháp tối ưu hóa mọi chi phí cho quý khách. 

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

  • Tổng công ty: 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM
  • Hotline: 0902975550 – 0934195657 – 0902640009
  • Email: [email protected]

Chat ngay