27 02-2021

Muốn mở đại lý nước uống đóng chai cần bao nhiêu vốn? Cần những gì?


Bạn đang muốn mở đại lý nước uống đóng chai? Đây quả thật là một cơ hội kinh doanh dễ sinh lợi nhuận cao dành cho bạn. Vậy thì muốn mở đại lý nước uống đóng chai cần bao nhiêu vốn? Cần những gì? Hãy đọc ngay bài viết này, Wepar sẽ cung cấp đầy đủ thông tin và giải đáp những thắc mắc bạn đang muốn biết.

Có thể bạn quan tâm:

5 Cách xử lý nước sinh hoạt ăn uống cho hộ gia đình

Nước sinh hoạt bị vàng, có mùi hôi? Nguyên nhân và cách xử lý?

Lý do tại sao nhiều người muốn mở đại lý nước uống đóng chai?

Lợi nhuận khi chọn kinh doanh nước uống đóng chai

Về lợi nhuận khi kinh doanh nước uống đóng chai là bao nhiêu thì khó có thể đưa ra con số chính xác. Nhưng nhìn chung, hàng tháng vẫn thu về một nguồn lợi nhuận khá. Cho nên, đã có rất nhiều nhà đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh nước uống đóng bình, đóng chai. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan khi đầu tư không tính kỹ. Vì không phải ai đầu tư vào kinh doanh nước đóng chai cũng mang về lợi nhuận cao. Bởi người đầu tư phải dự toán thông minh và cần dựa vào rất nhiều yếu tố để thành công.

Nhu cầu thị trường không thay đổi

Nước uống đóng chai, đóng bình đang là một ngành siêu lợi nhuận không bao giờ ngừng “Hot”. Cho dù nền kinh tế có gặp khó khăn nhiều đến đâu thì nhu cầu dùng nước uống vẫn không thay đổi. Hiện nay, các loại nước uống đóng chai, đóng bình như: nước tinh khiết, nước khoáng, nước suối,… với nhu cầu không bao giờ ngừng. Chúng đều là sản phẩm được người tiêu dùng tiêu thụ mạnh. Nhất là vào mùa hè nóng bức, nhiệt độ cao, cơ thể luôn luôn phải được cấp đủ nước. Hay khi bạn hoạt động mạnh nhiều gây mất sức thì cũng phải cần bổ sung nước ngay. Khí hậu Việt Nam thuộc khu vực nhiệt đới gió mùa, gần như nóng quanh năm. Cho nên nước luôn cần thiết ở mọi lúc mọi nơi.

Mọi sinh vật không thể sống nếu thiếu nước. Cơ thể con người có thể nhịn ăn nhiều ngày nhưng không thể nhịn uống nước quá lâu. Nước duy trì sự sống, nó chắc chắn không bao giờ được thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Muốn mở đại lý nước uống đóng chai cần bao nhiêu vốn? cần những gì?

Còn gì tuyệt vời hơn khi mơ ước mở đại lý nước uống không còn quá khó khăn. Chỉ cần vài chục triệu bạn đã có thể mở một đại lý nước tinh khiết hoàn thiện, hoành tráng. Theo chia sẻ của những người đi trước, nếu bạn mở cơ sở sản xuất nước uống đóng chai vừa. Mức vốn cần bỏ ra khoảng 70 triệu đồng là bạn đã có thể một dàn máy lọc nước công suất khoảng 500 lít/giờ.

muon-mo-dai-ly-nuoc-uong-dong-chai

Cần chuẩn bị những gì để mở cơ sở sản xuất nước đóng chai

Nghiên cứu thị trường

Ở bất cứ lĩnh vực nào cần phát triển, bạn cũng cần phải tìm hiểu rõ nhu cầu của loại sản phẩm đó trên thị trường. Đối với thị trường nước uống đóng chai cũng vậy. Trước khi mở đại lý sản xuất nước, bạn cần vạch rõ hướng đi, hướng phát triển của mình: tham khảo giá cả thị trường, mẫu chai thịnh hành, kênh phân phối, địa điểm sản xuất phù hợp…

Lập kế hoạch kinh doanh

Khi muốn mở đại lý nước uống đóng chai thì trước hết cần đưa ra được kế hoạch kinh doanh hợp lý. Trên cơ sở những thông tin đã tìm hiểu, có được từ việc nghiên cứu thị trường. Đi đến bước tiến hành xây dựng một kế hoạch kinh doanh phù hợp với điều kiện thực tiễn đang có. Trong kế hoạch kinh doanh thường sẽ bao gồm một số nội dung như:

– Các bản tóm tắt nội dung chính

– Các bản pháp lý

– Kế hoạch tài chính

– Kế hoạch quảng cáo

– Kế hoạch vận hành

– Quản lý đội ngũ

Đăng ký doanh nghiệp

Bất kỳ một doanh nghiệp nào muốn mở ra cũng đều phải đăng ký doanh nghiệp hợp pháp và đóng thuế hợp pháp. Việc này bắt buộc, đồng thời tạo thuận lợi cho công việc của bạn thực hiện.

Tìm nhà cung cấp chai

Hiện nay, thị trường nước uống đóng chai có rất nhiều mẫu mã chai lọ để bạn lựa chọn. Để tiết kiệm chi phí mua mẫu chai cũng như lựa chọn mẫu chai nước chất lượng, bạn cần tìm nhà cung cấp chai uy tín. Đồng thời, việc chọn mẫu chai đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định giá thành, chất lượng mỗi chai nước. Giúp khách hàng an tâm, thích thú hơn khi chọn mẫu sản phẩm của bạn.

Chọn địa điểm sản xuất

Chọn vị trí, địa điểm sản xuất nước uống đóng chai cần đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Đáp ứng yêu cầu về vệ sinh
 • Không gian rộng rãi, thoáng mát
 • Thuận tiện để sản xuất,
 • Dễ dàng vận chuyển hàng.
 • Nơi sản xuất phải gần nguồn nước
 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển
 • Ổn định trong quá trình vận hành.

Mua thiết bị, chọn công nghệ sản xuất

Thiết bị sản xuất, hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng vai trò quan trọng. Để chọn được dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai tốt, bạn cần xét trên nhiều phương diện như:

 • Hợp tác với nhà sản xuất, đơn vị hệ thống lọc nước có chuyên môn.
 • Nguồn nước đầu vào ổn định, kết quả nước sau lọc chất lượng.
 • Công suất sản xuất của hệ thống mỗi ngày có đạt yêu cầu hay không…

Ngoài ra, hệ thống phát điện, tủ điện đảm bảo an toàn. Toàn bộ dây chuyền đóng chai, máy xử lý nước hoạt động bền bỉ, hiếm gặp sự cố,… Chính là những yếu tố quan trọng của việc có nên đưa ra quyết định mua dây chuyền tại đơn vị tư vấn cho bạn không.

Khi đến với Wepar, bạn có thể tự động hóa toàn bộ quá trình sản xuất nước tinh khiết cho đến đóng chai sản phẩm tại cơ sở sản xuất nước uống đóng chai thông qua dây chuyền lọc nước và đóng chai hoàn toàn tự động của chúng tôi. Với công suất đa dạng, toàn bộ hệ thống làm việc tự động. Bạn chỉ cần 1-2 người đứng máy, người vận chuyển là có thể quản lý hệ thống vận hành tốt. Đồng thời tiết kiệm chi phí thuê nhân công cho cơ sở sản xuất nước uống đóng chai.

Đơn vị nào cung cấp dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai tự động uy tín?

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Wepar trải qua hơn 11 năm không ngừng phát triển. Cho đến nay, Wepar ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực lọc và xử lý nước chuyên nghiệp.

Những thành tựu mà Wepar đạt được tạo nên niềm tin vững chắc cho Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm lọc nước của chúng tôi. Là một trong những đơn vị dẫn đầu chất lượng nước sau lọc nhờ công nghệ tích hợp ARS tiên tiến. Wepar trở thành đơn vị  tiên phong trong việc sử dụng nguồn nguyên liệu xanh góp phần bảo vệ nguồn nước.

muon-mo-dai-ly-nuoc-uong-dong-chai
Hệ thống sản xuất nước tinh khiết cao cấp của Wepar

Cùng với việc sở hữu đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn sâu, đi lên từ thực tiễn ngành nước. Chúng tôi luôn cảm thấy tự hào là đơn vị lọc và xử lý được tất cả các nguồn nước cấp, nước mặt, nước giếng ô nhiễm nặng tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

Không chỉ có vậy, WEPAR được Bộ Khoa Học Và Công Nghệ – Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận thương hiệu độc quyền theo Quyết định số: 17397/QĐ-SHTT, 03/03/2020. Càng khẳng định được uy tín của Wepar, là đơn vị sáng giá cho Quý đối tác, khách hàng tin tưởng hợp tác cùng phát triển.

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

 • Tổng công ty: 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM
 • Hotline: 0902975550 – 0934195657 – 0902640009
 • Email: [email protected]
Tag
Chat ngay