23 11-2023

Hành trình mở xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai Nhung Bảo – Cần Giờ


Hộ kinh doanh Nhung Bảo là cơ sở sản xuất nước đóng bình đóng chai Cần Giờ vừa mới khai trương gần đây, được Cty Wepar tư vấn lắp đặt trọn gói theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đạt chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, cho ra nguồn nước ngon ngọt nhận được phản hồi tích từ khách hàng.

>> Xem thêm:

Hệ thống lọc nước RO đóng bình đóng chai tự động CS 3500 – 4000l/h

Cách vệ sinh sục rửa hệ thống lọc nước đơn giản nhất

Quy trình vận hành dây chuyền sản xuất nước đóng bình đóng chai

Tưng bừng khai trương xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai Nhung Bảo – Cần Giờ

Cần Giờ là một địa điểm thuận lợi cho việc sản xuất nước uống đóng bình đóng chai, vì sự tăng trưởng trong nhu cầu của cả cộng đồng địa phương và du khách. 

Và sản xuất nước uống đóng bình đóng chai cũng là một trong những đam mê ấp ủ từ rất lâu của vợ chồng anh Bảo chị Nhung. Cùng làm việc trong lĩnh vực về ngành nước, nên anh chị hiểu rất rõ tầm quan trọng của hệ thống lọc nước, cũng như việc sử dụng nước sạch trong đời sống ăn uống hằng ngày.

“Đối với tôi, việc quan trọng nhất khi mở xưởng sản xuất nước uống đóng bình đóng chai là phải chọn được hệ thống lọc nước tốt nhất, phải hiện đại để đảm bảo nguồn nước ra không chỉ sạch, an toàn, mà còn phải có được độ ngon ngọt dễ uống để phục vụ cho bà con.” – chị Nhung chủ cơ sở chia sẻ.

Wepar mừng khai trương hộ kinh doanh Nhung Bảo tại Cần Giờ.
Wepar mừng khai trương hộ kinh doanh Nhung Bảo tại Cần Giờ.

Do đó, sau gần 2 năm ấp ủ, anh chị đã quyết định tìm kiếm đơn vị tư vấn mở xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai. Từ hành trình tìm đơn vị hệ thống lọc nước, tiến hành lắp đặt, hoàn thiện nhà xưởng, đến xin phép giấy tờ hợp quy và đi vào hoạt động, anh chị đều tâm huyết thực hiện hết sức mình, mong muốn mang đến nguồn nước sạch, an toàn phục vụ cho mọi người nơi đây.

Sau khi quyết định lựa chọn Cty Công nghệ Môi trường Wepar là đơn vị đồng hành thực hiện mở xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai, cho đến nay đã hoàn thành tốt đẹp và có thể đi vào hoạt động.

Hành trình mở xưởng của hộ kinh doanh Nhung Bảo

Ngày 2/11 vừa qua, hộ kinh doanh nước uống đóng bình đóng chai Nhung Bảo chính thức khai trương với sự vui mừng, tham dự của mọi người trong khu vực lân cận.

– Nguồn nước xử lý: Nước thủy cục 

– Với công suất: 1800-2050 l/h. 

Hệ thống lọc nước sản xuất nước đóng bình đóng chai Cần Giờ công suất 1800-2050 l/h.
Hệ thống lọc nước sản xuất nước đóng bình đóng chai Cần Giờ công suất 1800-2050 l/h.

Hộ kinh doanh Nhung Bảo luôn đặt mục tiêu chú trọng vào việc đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Nhà xưởng được đầu tư đầy đủ các phòng như: Phòng máy hệ thống lọc RO, phòng xúc rửa bình, phòng diệt khuẩn úp ráo, phòng chiết rót, phòng thay đồ và phòng để nước thành phẩm,… Các phòng đều được thiết kế khép kín, chỉn chu theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Phòng chiết rót bình và chai bán thủ công trong phòng khép kín.
Phòng chiết rót bình và chai bán thủ công trong phòng khép kín.

Wepar mừng về sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng của anh chị trong việc đưa dự án này thành hiện thực. Đây là một bước quan trọng trên con đường đến thành công. Hi vọng rằng sản phẩm nước uống đóng bình đóng chai Nhung Bảo sẽ được yêu thích và ủng hộ rộng rãi trong cộng đồng Cần Giờ và ngoài khu vực.

Wepar nhận tư vấn, lắp đặt mở xưởng sản xuất nước uống đóng bình đóng chai theo quy trình trọn gói. Mọi thắc mắc, liên hệ ngay Wepar để được tư vấn nhanh chóng!

>> Xem thêm:

Hành trình mở xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai Huyền Mãi – Hậu Giang

Giới thiệu hệ thống lọc nước RO sản xuất đóng bình đóng chai hộ kinh doanh Đại An tại HCM

Giới thiệu xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai Huy Hoàng – An Giang

Chat ngay