12 11-2023

Hành trình mở xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai Huyền Mãi – Hậu Giang


Cơ sở sản xuất nước đóng bình đóng chai Hậu Giang – với thương hiệu là Vị Trung được tư vấn lắp đặt bởi Wepar vừa được khai trương thành công tốt đẹp. Chủ cơ sở là anh Huyền và chị Mãi luôn đặt chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu, nên đảm bảo nguồn nước không chỉ ngon ngọt, mà còn sạch an toàn gửi đến tay bà con xung quanh.

>> Xem thêm:

Giới thiệu hệ thống lọc nước RO sản xuất đóng bình đóng chai hộ kinh doanh Đại An tại HCM

Giới thiệu xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai Huy Hoàng – An Giang

Tư vấn mở cơ sở sản xuất nước đóng bình 20l Bà Rịa Vũng Tàu

Khám phá xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai Hậu Giang – Cơ sở Huyền Mãi

Ngày 9/10 vừa qua, cơ sở sản xuất nước đóng bình đóng chai Huyền Mãi, với thương hiệu là Hộ kinh doanh nước uống đóng bình đóng chai Vị Trung đã khai trương thành công và tốt đẹp. Mọi thứ bắt đầu với một ước mơ, với niềm đam mê nhiệt huyết, anh chị Huyền Mãi đã tìm kiếm đơn vị tư vấn lắp đặt ở mọi nơi và cuối cùng đã dừng chân tại Wepar.

Vợ chồng anh Huyền và chị Mãi bảo hộ theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế trong sản xuất nước.
Vợ chồng anh Huyền và chị Mãi bảo hộ theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế trong sản xuất nước.

Được biết, hiện tại, anh chị Huyền Mãi đang kinh doanh bia và nước đá, nay anh chị muốn đầu tư thêm hệ thống lọc nước, muốn tự mình sản xuất nên nguồn nước sạch và chất lượng mang đến cho mọi người. Sau hành trình tìm hiểu và khảo sát thực tế, anh chị đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng Wepar. 

Chị Mãi chia sẻ: “Sản xuất nước đóng bình đóng chai là ước mơ ấp ủ từ rất lâu của vợ chồng, với mong ước vừa mang lại nguồn nước sạch cho mọi người sinh sống gần đây, vừa có thể có thêm một nguồn thu nhập cho gia đình.

Trong quá trình chọn hệ thống lọc nước, mình còn rất nhiều lo lắng không biết đâu là đơn vị tốt cung cấp dàn lọc chất lượng. Sau thời gian tìm hiểu đã quyết định lựa chọn Wepar để đồng hành. Với kinh nghiệm đã xử lý nhiều nguồn nước ở miền Tây nói riêng và trên toàn quốc nói chung, mình rất tin tưởng Wepar sẽ mang đến giải pháp tốt nhất, đảm bảo nước lọc sạch, an toàn.”

Video thực tế Giới thiệu cơ sở sản xuất nước uống đóng bình đóng chai Vị Trung – Hậu Giang

Sau 2 ngày lắp đặt, hệ thống đã hoàn thiện và bắt đầu vận hành thử cho ra nguồn nước thành phẩm đạt nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hệ thống được thiết kế với công nghệ tiên tiến, vật liệu hiện đại chất lượng, với xuất xứ rõ ràng, mang lại nguồn nước sạch, ngon ngọt cạnh tranh với thị trường.

 

Hình ảnh xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai Huyền Mãi

Một lần nữa, Wepar xin chúc mừng sự khai trương xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai Huyền Mãi tại Hậu Giang. Chắc chắn rằng, sự khai trương này sẽ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng cho khách hàng và góp phần vào sự phát triển của cộng đồng và khu vực.

Hệ thống lọc nước được đầu tư chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại và chỉn chu.
Hệ thống lọc nước được đầu tư chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại và chỉn chu.

Hy vọng rằng, sự khởi đầu của cơ sở sản xuất nước đóng bình đóng chai Huyền Mãi sẽ mang lại nhiều cơ hội mới, sự thịnh vượng và thành công bền vững trong tương lai. Chúc cho sản phẩm của cơ sở ngày càng được ưa chuộng và phát triển trên thị trường.

Nước đóng bình 20l với thiết kế tem nhãn đẹp mắt, nổi bật.
Nước đóng bình 20l với thiết kế tem nhãn đẹp mắt, nổi bật.
Xưởng sản xuất sạch sẽ, gọn gàng, đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
Xưởng sản xuất sạch sẽ, gọn gàng, đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
Phòng úp ráo bình sạch sẽ, gọn gàng, được chiếu đèn UV diệt khuẩn.
Phòng úp ráo bình sạch sẽ, gọn gàng, được chiếu đèn UV diệt khuẩn.

Mong rằng cơ sở Huyền Mãi sẽ duy trì sự cam kết đối với chất lượng và phục vụ tốt đến khách hàng. Wepar cũng mong muốn thấy được sự phát triển và mở rộng hoạt động sản xuất trong thời gian tới của cơ sở. Chúc cho cơ sở Huyền Mãi mọi điều tốt lành trong hành trình kinh doanh mới này!

>> Xem thêm:

Tư vấn mở cơ sở sản xuất nước đóng bình 20l tại Đồng Nai

Tư vấn mở cơ sở sản xuất nước đóng bình 20l tại Bình Phước

Tư vấn mở cơ sở sản xuất nước đóng bình 20l tại Bình Dương

Chat ngay