7 09-2023

Giới thiệu xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai Huy Hoàng – An Giang


Xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai Huy Hoàng là một trong những dự án được thực hiện bởi Công ty Wepar. Với dây chuyền sản xuất tự động, hệ thống lọc nước RO tự động và khép kín, đảm bảo mang đến nguồn nước sạch, an toàn, đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế.

>> Xem thêm:

Kinh doanh sản xuất nước đóng bình đóng chai thành công tại Nhà Bè

Vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất nước đóng bình đóng chai

8 bước sản xuất nước đóng bình đóng chai

Xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai tự động

Nhà xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai Huy Hoàng với thương hiệu là Sam Mountain, tọa lạc tại đường số 57 Hoàng Diệu, P. Châu Phú B, TP Châu Đốc, An Giang. Đây là một dự án ấp ủ từ rất lâu của vợ chồng anh Hải, với mong muốn phục vụ mang nguồn nước sạch đến cộng đồng, tạo công ăn việc làm cho công nhân viên.

SẢn xuất nước uống đóng chai đóng bình Sam Mountain tại Châu Đốc - An Giang.
Sản xuất nước uống đóng chai đóng bình Sam Mountain tại Châu Đốc – An Giang.

Vì ngành lọc nước đóng bình đóng chai là niềm đam mê của vợ chồng anh, nên anh đã dành rất nhiều tâm huyết để xây dựng nên dự án này. Nhà xưởng được thiết kế chỉn chu, chuyên nghiệp và chú trọng rất nhiều đến hệ thống lọc nước, an toàn vệ sinh thực phẩm. Hộ kinh doanh Huy Hoàng còn được chứng nhận đạt chất lượng ISO – là một lời khẳng định uy tín tốt nhất của anh gửi đến khách hàng, đối tác của mình.

“Trong quy trình lọc nước đóng bình đóng chai, điều quan trọng nhất là chất lượng nước, sạch sẽ, vị nước ngon ngọt dễ uống, mẫu mã bắt mắt và có giá thành rẻ để có thể mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Làm việc thì cần có sự uy tín, dịch vụ tốt nhất, sẵn sàng cung cấp đủ số lượng cho các đại lý, nhà phân phối và khách hàng trong khu vực.” – anh Hải chia sẻ.

Xưởng sản xuất lọc nước Huy Hoàng đầu tư hệ thống lọc nước RO và dây chuyền chiết rót tự động, vô cùng hiện đại và chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên luôn kiểm tra chất lượng nước định kỳ, để đảm bảo mang đến dòng nước ngon, ngọt dễ uống và an toàn cho khách hàng.

Quy mô xưởng sản xuất rộng rãi, sạch sẽ, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Quy mô xưởng sản xuất rộng rãi, sạch sẽ, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Sam Moutain – Nước đóng bình đóng chai đã có mặt tại nhiều chùa, đình, trường học

Nhà xưởng với đầy đủ phòng sản xuất dây chuyền chiết rót đóng bình đóng chai, phòng thay đồ, phòng phơi bình, không gian tráng rửa bình, phòng máy RO,… Các không gian phòng đều được vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

Với vị trí địa lý thuận lợi, bên cạnh đó cũng gần khu du lịch là Chùa Bà Chúa Xứ, sản xuất nước đóng bình đóng chai là ngành nghề rất tiềm năng và vô cùng cần thiết với nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch, tiện lợi,… cho du khách hay các hộ dân kinh doanh nơi đây.

Phòng hệ thống lọc nước RO.
Phòng hệ thống lọc nước RO.

Để có thể mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai Huy Hoàng còn tài trợ cho nhiều nơi như các chùa gần khu vực, các trường học, v.v… Để xây dựng nên thương hiệu và tạo dựng uy tín, vợ chồng anh Hải chị Thúy không chỉ đầu tư về hệ thống máy móc, về chất lượng nước, mẫu mã sản phẩm, mà còn là ở thái độ dịch vụ, niềm đam mê, sự tâm huyết tận tụy đối với nghề, luôn tâm niệm mang đến những dòng nước sạch cho mọi người nơi đây.

Quý khách hàng, quý đối tác cần tìm nơi cung cấp sỉ, lẻ nước đóng bình đóng chai tại An Giang, có thể liên hệ xưởng sản xuất Huy Hoàng, với hotline: 0913 877 585 hoặc sđt: 0918 93 44 77.

 

>> Xem thêm:

Ưu nhược điểm của hệ thống sản xuất nước đóng bình đóng chai tự động

Công nghệ sản xuất nước đóng bình đóng chai tiên tiến nhất hiện nay

Các lỗi thường gặp khi sản xuất nước đóng bình đóng chai – Cách khắc phục

Chat ngay