14 12-2021

Bảng giá dây chuyền lọc nước nhiễm mặn


Nước nhiễm mặn là nguồn nước có chứa hàm lượng lớn các chất muối hòa tan vượt quá ngưỡng cho phép. Gây ảnh hưởng đến tình trạng thiếu nước cho tưới tiêu, sản xuất và sinh hoạt cho người dân. Việc sử dụng dây chuyền lọc nước nhiễm mặn là việc đầu tư thiết yếu hiện nay để giúp người dân thoát khỏi cảnh thiếu nước mỗi khi tình trạng nước xăm nhập mặn xảy ra.

Cơ chế hoạt động của dây chuyền lọc nước nhiễm mặn

Trước khi tìm hiểu và lựa chọn dây chuyền lắp đặt phù hợp. Mời bạn đọc tham khảo cơ chế hoạt động của dây chuyền lọc nước mặn sau đây:

  • Lọc thô: lọc bụi bẩn, tạp chất tồn tại trong nước nhiễm mặn.
  • Lọc tinh: xử lý cặn, chất độc hại, mùi hôi tồn tại trong nước.
  • Khử muối: nước được đưa qua màng lọc RO chuyên dụng khử muối. Dây chuyền lọc sử dụng màng lọc RO chất lượng lọc sạch nước và các chất độc hại, vi rút, vi khuẩn tới  99,9%%.
  • Khử trùng: nước sẽ được đưa qua đầu lọc khử trùng, để đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn chất lượng.

Khi nào sử dụng dây chuyền lọc nước nhiễm mặn?

Nhiều tỉnh ven biển ở nước ta hàng năm phải đối mặt với nước nhiễm mặn. Đặc biệt và mùa khô, khi lượng nước ngọt ở nhiều địa phương bị cạn, không thể đẩy nước mặn xâm nhập trở lại biển, đã gây ra tình trạng nước bị nhiễm mặn, thậm chí là hạn mặn.

Thực tế, thiên tai nước nhiễm mặn, hạn mặn xảy ra rất phổ biến nhất ở nhiều tỉnh miền Tây nước ta. Hạn mặn ở đây có thể kéo dài vào mùa khô, từ tháng 12 – đến tháng 5 năm sau. Với khoảng thời gian dài như vậy, việc tích trữ nước dùng trong sinh hoạt của người dân là không khả thi. Do đó, nhu cầu về máy lọc nước nhiễm mặn là vô cùng cấp thiết.

Không chỉ các gia đình, nhiều đơn vị kinh doanh, sản xuất ở những khu vực có nguồn nước nhiễm mặn cũng có nhu cầu về các hệ thống lọc nước mặn thành ngọt. Bởi, nước nhiễm mặn là loại nước không đạt chuẩn nước sinh hoạt, có hại cho sức khỏe con cũng như động thực vật. 

Nên lựa chọn dây chuyền lọc nước nhiễm mặn thành ngọt nào thì tốt?

Hệ thống lọc nước nhiễm mặn công nghiệp
Hệ thống lọc nước nhiễm mặn công nghiệp

Trên thị trường máy lọc nước, hiện có rất nhiều dây chuyền lọc nước áp dụng công nghệ tiên tiến, với nhiều công suất lọc khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các gia đình cũng như các doanh nghiệp.

Song bên cạnh đó, cũng có nhiều dây chuyền lọc nước trôi nổi, giá rẻ, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe người dùng. Để lựa chọn được dây chuyền lọc nước tốt, các gia đình, doanh nghiệp nên cân nhắc dựa trên những yếu tố cụ thể sau:

Chọn dây chuyền lọc nước áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại

Sử dụng dây chuyền lọc nước nhiễm mặn tiên tiến chắc chắn sẽ mang lại nguồn nước sau lọc sạch, đảm bảo chất lượng. Bởi, các công nghệ tiên tiến, hiện đại hầu hết đều được nghiên cứu, kiểm nghiệm để khắc phục các nhược điểm còn tồn tại ở các công nghệ cũ. Do đó tính ưu việt của máy lọc nước mặn công nghệ mới, hiện đại là không thể phủ nhận.

Thị trường máy lọc nước hiện có rất nhiều dây chuyền máy lọc nước mặn ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại. Có thể kể tới như: Công nghệ lọc Nano, công nghệ lọc UF, công nghệ lọc RO…

Tuy nhiên, với ưu điểm vượt trội có thể lọc sạch sâu được mọi nguồn nước và cho công suất lọc cao, công nghệ lọc RO vẫn được ứng dụng phổ biến nhất trong các dây chuyền xử lý nước mặn thành nước ngọt. Hầu hết các máy lọc nước mặn bán công nghiệp, công nghiệp hiện đều ứng dụng công nghệ RO.

Dây chuyền lọc nước mặn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Chỉ áp dụng công nghệ cao là không đủ, khi chọn dây chuyền lọc nước mặn thành nước ngọt, các gia đình, doanh nghiệp cần phải kiểm tra thông tin xuất xứ rõ ràng. Điều này sẽ giúp các gia đình, doanh nghiệp tránh mua phải hàng nhái, hàng trôi nổi, cho ra nguồn nước sau lọc không đạt tiêu chuẩn.

Thường thì các máy lọc nước chính hãng sẽ luôn công bố thông tin sản phẩm rất rõ ràng tới từng chi tiết, bộ phận được lắp đặt để cấu thành nên dây chuyền lọc nước mặn thành nước ngọt.

Dây chuyền lọc nước mặn của các thương hiệu uy tín

Hệ thống máy lọc nước mặn công suất lớn
Hệ thống máy lọc nước mặn công suất lớn

Khi tìm mua dây chuyền lọc nước mặn thành nước ngọt, các gia đình, doanh nghiệp cũng nên ưu tiên chọn mua sản phẩm của các thương hiệu uy tín, đã được đông đảo người dùng lựa chọn.

Bởi, các máy lọc nước nhiễm mặn RO của các thương hiệu uy tín như Wepar luôn cung cấp thông tin về sản phẩm rất chi tiết, rõ ràng tới khách hàng. Không những thế, dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng còn rất tận tình.

Ví dụ như khi chọn mua dây chuyền lọc nước mặn RO WEPAR, các khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích:

– Tư vấn tận tình để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất;

– Hỗ trợ kiểm tra, phân tích mẫu nước cho khách hàng (nếu cần);

– Hỗ trợ giao hàng, lắp đặt tận nơi;

– Bảo hành tối thiểu 12 tháng;

– Hỗ trợ kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ;

– Cam kết hoàn tiền 200% nếu chất lượng nước sau lọc không như hãng cam kết,…

Bảng giá dây chuyền lọc nước nhiễm mặn mới nhất hiện nay

Nhiều người dùng thắc mắc dây chuyền lọc nước mặn có đắt không, giá cả ra sao? Thực tế, giá cả của dây chuyền lọc nước mặn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các dây chuyền lọc nước mặn có công suất cao hơn thì giá cả cũng cao hơn. Hoặc các dây chuyền được thiết kế để lọc nước mặn, nước lợ tồn tại nhiều vấn đề, chỉ số TDS cao cũng sẽ có giá cao hơn.

Để biết rõ giá thành của từng sản phẩm, bạn có thể tham tại đây

Tham khảo video hệ thống xử lý nước nhiễm mặn

Trên đây, bài viết đã cung cấp thông tin để bạn hiểu rõ về dây chuyền xử lý nước nhiễm mặn, cách lựa chọn dây chuyền lọc nước nhiễm mặn tốt nhất. Đồng thời cập nhật tới bạn bảng giá dây chuyền lọc nước mặn thành ngọt mới nhất hiện nay. 

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

  • Tổng công ty: 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM
  • Hotline: 0902975550 – 0934195657 – 0902640009
  • Email: [email protected]

Tham khảo thêm: 

Chat ngay