28 04-2021

Bảng giá hệ thống lọc nước Ro công nghiệp 2021


Bảng giá hệ thống lọc nước Ro công nghiệp 2021 được cập nhật mới nhất hiện nay. Hệ thống lọc nước RO công nghiệp là hệ thống không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất. Tiêu biểu là các sản phẩm có sử dụng nước tinh khiết làm nguyên liệu. Hiện nay có ngành công nghiệp hiện đại phát triển với tốc độ nhanh chóng. Điều này kéo theo lượng nước tinh khiết cần sử dụng là vô cùng khổng lồ.

Mỗi doanh nghiệp cần phải đầu tư hệ thống lọc nước RO công nghiệp. Mới có thể đáp ứng đầy đủ được nhu cầu nước sạch để sản xuất. Đây là giải pháp cung cấp nước tinh khiết an toàn và tiết kiệm chi phí được nhiều người chọn lựa. Đặc biệt là đối với hệ thống có công suất cực lớn.

>> Tham khảo: Hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường WEPAR là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp với tất cả các qui mô, công suất khác nhau. Mời bạn đọc tiếp tục tham khảo bảng giá hệ thống lọc nước Ro công nghiệp 2021 được cập nhật mới nhất. Hoặc chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hệ thống phù hợp với yêu cầu của quý khách.

bang-gia-he-thong-loc-nuoc-ro-cong-nghiep

Tìm hiểu hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp hay còn được gọi là hệ thống lọc nước quy mô công nghiệp. Đây là hệ thống sản xuất nước tinh khiết với công suất lớn sử dụng công nghệ lọc nước RO. Nhằm cung cấp nước sạch cho quá trình sản xuất công nghiệp. Một trong những lý do hệ thống lọc nước công nghiệp phải sử dụng công nghệ RO. Vì đây là công nghệ có khả năng lọc sạch các tạp chất tồn tại trong nước với hiệu quả 99,99%. Đặc biệt đây là giải pháp chuyên dụng để lọc nước biển, tái chế nước thải thành nước sạch. Sử dụng được trong sản xuất công nghiệp.

Hệ thống lọc nước RO gồm những gì?

Để quy trình lọc nước hoạt động hiệu quả, hệ thống lọc nước RO để được trang bị đầy đủ có thiết bị. Đảm nhiệm các chức năng lọc thô, lọc phèn, khử mùi, làm mềm nước, lọc tinh và diệt khuẩn,…Cuối cùng mà màng siêu lọc RO có vai trò loại bỏ các thành phần hòa tan, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút gây bệnh,…

Hệ thống lọc thô

Hệ cột lọc chứa các loại vật liệu lọc như cát thạch anh, sỏi thạch anh. Có khả năng giữ lại các thành phần cặn bẩn trong nước có kích thước lớn. Ngoài ra một số loại vật liệu lọc phèn như cát mangan, birm,… cũng được đưa vào trong hệ thống này

Hệ thống khử mùi

Thiết bị cột lọc chứa vật liệu than hoạt tính có tác dụng hấp thụ các mùi hôi tanh gây khó chịu trong nước. Do các thành phần chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) và chất clo gây nên. Đồng thời, giảm nồng độ clo một cách hiệu quả

Hệ thống làm mềm nước

Vật liệu làm mềm nước là các hạt nhựa trao đổi ion với hai loại Cation và Anion. Lần lượt loại bỏ các ion dương và ion âm là nguyên nhân gây ra độ cứng của nước.

Hệ thống diệt khuẩn và lọc tinh

Bộ phận đèn UV có chức năng phá hủy các tế bào sống của vi khuẩn và một số loại vi rút gây hại. Hệ thống lọc tinh sẽ tách bỏ các bào tử đã chết. Đồng thời lọc những thành phần mà quá trình lọc thô không loại bỏ được.

màng siêu lọc RO (thẩm thấu ngược)

Vai trò của màng RO loại bỏ các thành phần hòa tan, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút gây bệnh,…Đây là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống lọc nước RO công nghiệp. Vì ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước đầu ra.

Vì sao phải sử dụng hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Hiện nay, hệ thống lọc nước RO là hệ thống có mặt hầu hết trong các quá trình sản xuất. Đặc biệt là sản xuất công nghiệp cần nước sạch, tinh khiết để làm nguồn nguyên liệu. Hệ thống lọc được được ứng dụng phổ biến bởi các ưu điểm sau:

– Chi phí xây dựng, bảo trì, bảo dưỡng hợp lý

– Công nghệ lọc nước RO phù hợp với điều kiện nước tại Việt Nam nói riêng.

– Đầu ra nguồn nước đạt chất lượng theo tiêu chuẩn, quy chuẩn sản xuất

– Dễ dàng tìm kiếm đơn vị thi công và lắp đặt

– Đáp ứng được mọi quy mô sản xuất công nghiệp khác nhau.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 2021

Bảng giá hệ thống lọc nước RO công nghiệp là điều mà bất kỳ khách hàng cũng quan tâm khi bắt đầu đầu tư. Thực tế, giá thành hệ thống lọc còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Như chất lượng nước đầu vào, yêu cầu nước đầu ra, công suất, khu vực địa lý, dịch vụ, tiêu chuẩn thiết bị hệ thống… Những yếu tố này ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng cũng như bảng giá hệ thống lọc nước RO công nghiệp.

Các loại hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Để tham khảo chính xác hệ thống lọc nước RO công nghiệp cần được phân loại. Nhằm tạo điều kiện cho người đầu tư hiểu rõ sản phẩm nào đang phù hợp với yêu cầu lọc nước nhất.

– Theo công suất: Hệ thống lọc nước RO công nghiệp có thể sản xuất nước tinh khiết cho nhiều quy mô công nghiệp khác nhau. Hệ thống có thể được thiết kế là lắp đặt nhằm cung cung cấp dao động 100l/h đến 500.000l/h. Công suất càng lớn chi phí đầu tư càng gia tăng.

– Theo chất lượng nước đầu vào: Màng lọc thẩm thấu ngược RO có khả năng lọc các thành phần hòa tan với nhiều mức độ khác nhau. Dựa vào nồng độ muối hòa tan NaCL trong nước đầu đầu vào. Hệ thống có thể được phân thành hệ thống lọc nước ngọt, lọc nước lợ và lọc nước mặn.

he-thong-loc-nuoc-ro-cong-nghiep

Bảng giá hệ thống lọc nước RO công nghiệp 2021

Như đã đề cập, bảng giá hệ thống lọc nước RO công nghiệp 2021 còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Công ty TNHH Công nghệ Môi trường WEPAR giúp bạn tham khảo một số sản phẩm cho chúng tôi cung cấp có sẵn.

– Bảng giá hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất 350 l/h: 50.000.000 VNĐ (Hệ thống RO 1 màng)

– Bảng giá hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất 700 l/h: 70.000.000 VNĐ (Hệ thống RO 2 màng)

– Bảng giá hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất 1000l/h: 90.000.000 VNĐ (Hệ thống RO 3 màng)

Giá trị sản phẩm mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi. Mọi chi tiết cần báo giá chính xác. Quý khách đừng ngần ngại liên hệ Công ty TNHH Công nghệ Môi Trường WEPAR. Chúng tôi là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, xây dựng và lắp đặt các hệ thống lọc nước RO Công nghiệp với mọi quy mô. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng. Đồng thời hỗ trợ dịch vụ kiểm tra mẫu nước đầu vào, đến tận nơi khảo sát vị trí và đưa ra phương án tối ưu và hợp lý theo yêu cầu.

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

  • Tổng công ty: 198 Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Hotline: 0902975550 – 0934195657 – 0902640009
  • Email: [email protected]
Tag