31 07-2023

Công trình lắp đặt hệ thống lọc giấm sạch tại Bình Dương


Công trình lắp đặt hệ thống lọc giấm tại cơ sở sản xuất Gia Vị Tâm Đức tại Bình Dương được Wepar tư vấn, lên sơ đồ lắp đặt, mang đến giải pháp hiệu quả giúp cho cơ sở tăng chất lượng sản phẩm. Cùng Wepar xem chia sẻ của chủ cơ sở Gia Vị Tâm Đức ngay dưới đây!

>> Xem thêm:

Chi phí mở xưởng sản xuất nước đóng chai là bao nhiêu

Hướng dẫn cách tự lắp bộ lọc nước thô dễ dàng thực hiện

Cách lắp hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình đơn giản

Cơ sở Gia Vị Tâm Đức tại Bình Dương với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm giấm nuôi sạch thiên nhiên từ gạo. Anh Dũng (chủ cơ sở) đã liên hệ đến Wepar để tìm giải pháp lắp đặt hệ thống lọc giấm, với mong muốn loại bỏ cặn, màu nước giấm trong và giữ được hương vị ban đầu.

Mặc dù là một lĩnh vực mới, nhưng Wepar cũng đã tiến hành kiểm tra nước giấm đầu nguồn, đưa ra sơ đồ hệ thống phù hợp. Hôm nay, Wepar đã lắp đặt hoàn thiện và bàn giao hệ thống xử lý giấm nuôi với hiệu quả vượt mong đợi. Nước giấm lọc trong, không còn cặn và vẫn giữ được hương vị giấm tốt.

Kỹ thuật Wepar đang lắp đặt hệ thống xử lý giấm cho cơ sở anh Hoàng Dũng - Gia Vị Tâm Đức.
Kỹ thuật Wepar đang lắp đặt hệ thống xử lý giấm cho cơ sở anh Hoàng Dũng – Gia Vị Tâm Đức.

Cảm ơn anh Hoàng Dũng đã tin tưởng lựa chọn Wepar. Mong rằng quy mô của Gia Vị Tâm Đức ngày càng tiến xa hơn nữa, đẩy mạnh nguồn nguyên liệu sạch, tự nhiên, an toàn đến tay người tiêu dùng trên khắp cả nước. 

Quý khách hàng đang tìm đơn vị lọc nước, tư vấn lắp đặt sơ đồ hệ thống xử lý nước, liên hệ ngay Wepar để được tư vấn nhanh chóng.

Video thực tế chia sẻ của khách hàng

Wepar không chỉ là đơn vị nhận được sự tin tưởng của các chủ cơ sở, mở xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai, mà còn là nơi uy tín lắp đặt, phân phối các dòng máy lọc nước gia đình, thay lõi lọc nước định kỳ. Cùng với đó, đội ngũ Wepar luôn sẵn sàng nghiên cứu, đổi mới và cập nhật các giải pháp, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Cùng Wepar lắng nghe những chia sẻ của chủ cơ sở Gia Vị Tâm Đức về hệ thống lọc giấm này như thế nào nhé!

Chat ngay