31 10-2023

Máy rửa bình tự động tích hợp rút nắp sản xuất nước đóng bình


Không giống với máy rửa bình 20L tự động thông thường, máy rửa bình tự động rút nắp tích hợp 3 chức năng: Rửa hóa chất, rửa tinh và rút nắp hoàn toàn tự động, vừa tiện lợi vừa tối ưu được thời gian và nguồn lực thực hiện trong quy trình sản xuất nước đóng bình đóng chai.

>> Xem thêm:

Quy trình vận hành dây chuyền sản xuất nước đóng bình đóng chai

Cách vệ sinh sục rửa hệ thống lọc nước đơn giản nhất

Khi nào nên đầu tư dây chuyền chiết rót tự động nước đóng bình đóng chai?

Lợi ích khi sử dụng máy rửa bình tự động tích hợp rút nắp

Máy rửa bình tự động tích hợp 3 chức năng là một thiết bị quan trọng trong quá trình sản xuất nước đóng bình đóng chai. Chúng được thiết kế để làm sạch hoàn toàn bình trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất chiết rót nước đóng bình:

  • Chức năng chính: Máy rửa bình lọc nước tự động được thiết kế để loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn và các hạt lơ lửng từ có trong bình trong quá trình lưu trữ, di chuyển. Điều này đảm bảo rằng nước được sử dụng để sản xuất nước đóng bình luôn sạch và an toàn.
  • Các thành phần chính: Máy rửa bình lọc nước tự động bao gồm các thành phần như: bộ điều khiển, ngăn rửa hóa chất, ngăn rửa tinh, ngăn rút nắp bình, hệ thống ống, van để điều chỉnh dòng nước và quy trình rửa,…
  • Lợi ích: Máy rửa bình lọc nước tự động giúp đảm bảo chất lượng của nước được đóng vào bình, đảm bảo tính an toàn thực phẩm và chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Tối ưu thời gian quy trình sản xuất nước đóng bình đóng chai, tiết kiệm nguồn lực sản xuất cho cơ sở.
  • Khả năng tự động hóa: Máy rửa bình tự động lọc nước đóng bình đóng chai thường có tính năng tự động hóa, điều này giúp quá trình làm sạch và lọc nước xảy ra mà không cần sự can thiệp thường xuyên của con người, giúp tăng hiệu suất và giảm nguy cơ lỗi hệ thống.

Nguyên tắc hoạt động máy rửa bình tự động

Nguyên tắc hoạt động máy rửa bình tự động: Nước từ nguồn được đưa vào máy rửa bình lọc nước tự động thông qua hệ thống ống và van tự động.

  • Ngăn rửa hóa chất: Đặt bình vào tự động rửa, khi lấy bình ra sẽ tự động ngắt nước.
  • Ngăn rửa tinh:

+ Chế độ MAN: Không cần đậy nắp sẽ vẫn hoạt động (tự động rửa). 

+ Chế độ AUTO: Đậy nắp lại và tự động rửa, không đậy nắp thì không hoạt động.

Máy rửa bình tự động tích hợp vừa rửa hóa chất, rửa tinh và rút nắp bình vô cùng tiện lợi.
Máy rửa bình tự động tích hợp vừa rửa hóa chất, rửa tinh và rút nắp bình vô cùng tiện lợi.

Đầu tư máy rửa bình tự động giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho quy trình vận hành dây chuyền sản xuất nước đóng bình, đảm bảo sản phẩm cuối cùng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và chất lượng nước uống trực tiếp của Bộ Y tế. Để tìm hiểu rõ hơn, liên hệ Wepar để được tư vấn nhanh chóng!

>> Xem thêm

Dây chuyền chiết rót đóng chai tự động bảng giá mới nhất

Dây chuyền chiết rót đóng nắp chai pet tự động bảng giá mới nhất

Quy trình vận hành dây chuyền sản xuất nước đóng bình đóng chai

Chat ngay