17 10-2023

Lắp máy lọc nước bán công nghiệp cho trường học tại Nha Trang, Khánh Hòa


Máy lọc nước bán công nghiệp cho trường học của Wepar được rất nhiều người lựa chọn tin dùng, vừa đảm bảo chất lượng, vừa mang lại sự tiện lợi, nhỏ gọn, phù hợp đặt ở những có nhiều các em học sinh nhỏ hoạt động, vui chơi. Mời Quý khách hàng cùng Wepar xem qua dự án lắp đặt máy lọc nước tại các trường học ở Nha Trang, Khánh Hòa vừa qua!

>> Xem thêm:

Báo giá lắp đặt hệ thống máy lọc nước cho trường học

Top 10 loại máy lọc nước cho trường học, trung tâm đào tạo tốt nhất hiện nay

Báo giá máy lọc nước cho trường học 2022

Máy lọc nước bán công nghiệp cho trường học có đặc điểm gì?

Máy lọc nước bán công nghiệp đáp ứng được các tiêu chí chọn máy lọc nước cho trường học, có tủ làm bằng chất liệu Inox 304 cao cấp, bảo vệ an toàn cho các em nhỏ khi sử dụng. Màng lọc có khả năng loại bỏ hầu hết vi khuẩn, các ion kim loại nặng gây hại, các chất hữu cơ gây mùi,… Và các tạp chất khác có trong nước, cho ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Đồng thời, bổ sung lõi chức năng giúp ổn định tính chất nước, làm ngọt nước, bù lại lượng vi khoáng cần thiết, ngăn chặn nước có khả năng bị tái nhiễm khuẩn.

Máy lọc nước bán công nghiệp 4 vòi được lắp đặt bởi kỹ thuật Wepar.
Máy lọc nước bán công nghiệp 4 vòi được lắp đặt bởi kỹ thuật Wepar.

Máy lọc nước RO bán công nghiệp được thiết kế và nghiên cứu được sử dụng cho nhiều nguồn nước khác nhau, với bình chứa tích áp 11 Gallon (~50 lít). Nước sau lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Với công suất tương đối lớn, nên có thể lắp đặt cho các khu vực đông người như: trường học, bệnh viện, nhà xưởng, khu vui chơi, nhà chùa,…

Đặc điểm lõi lọc của máy lọc nước bán công nghiệp Wepar:

  • Lọc cặn tinh: Sử dụng sợi polypropylene cao cấp nén tự nhiên không keo WEPAR
  • Xử lý mùi, tạp chất, Clo,… bằng than hoạt tính cao cấp độ iod 1100mgI2 WEPAR
  • Xử lý mùi, cặn bằng than hoạt tính nén cao cấp WEPAR xử lý kim loại nặng, vi khuẩn,…
  • Màng RO DUPONT USA ổn định tính chất nước WEPAR
  • Làm ngọt nước WEPAR bổ sung khoáng chất cần thiết với đá khoáng tự nhiên WEPAR
  • Diệt khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn cho nước trước khi lên vòi sử dụng WEPAR.
Các em học sinh thử nước uống trực tiếp tại máy lọc nước.
Các em học sinh thử nước uống trực tiếp tại máy lọc nước.

Lắp máy lọc nước bán công nghiệp – mang nguồn nước sạch đến các em học sinh tại Nha Trang, Khánh Hòa

Vừa qua, với sự tài trợ của đơn vị là Cty Bảo Hiểm Cathay Life, Cty Wepar đã thực hiện dự án lắp đặt máy lọc nước cho Trường Tiểu học Vĩnh Thạnh, Tiểu học Phước Hải 1 và trường THCS Cao Thắng tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Theo chia sẻ từ đại diện nhà tài trợ, trong quá trình tìm kiếm, có rất nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước, nhưng nhận thấy Cty Wepar có dòng máy lọc nước bán công nghiệp cho trường học đáp ứng được các yêu cầu: Phù hợp giá tiền, máy thiết kế nhỏ gọn, đạt chất lượng của Bộ Y tế.

Các em học sinh đã trải nghiệm thử nước uống và nhận xét rất ngon ngọt.
Các em học sinh đã trải nghiệm thử nước uống và nhận xét rất ngon ngọt.

Hiện nay, tại các trường học đang sử dụng chính là nước đóng bình, hoặc các em học sinh sẽ tự mua nước đóng chai bên ngoài để uống. Nhìn nhận thấy sự bất tiện của vấn đề này, đại diện đơn vị tài trợ cũng như trường học đã quyết định lắp đặt máy lọc nước bán công nghiệp 4 vòi, nước lọc qua hệ thống RO, vừa mang đến nguồn nước sạch đảm bảo đạt nước uống trực tiếp của Bộ Y tế, vừa tiết kiệm chi phí và mang đến sự tiện lợi cho các em học sinh ở nơi đây. 

Video hành trình lắp đặt máy lọc nước bán công nghiệp cho trường học của Wepar:

Trường học là môi trường luôn chú trọng đến sự an toàn, vệ sinh thực phẩm. Do đó, sử dụng nguồn nước sạch là rất quan trọng và cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho các em nhỏ. Mong rằng, các Thầy cô cũng như các em học sinh ở đây ai ai cũng có thể tiếp cận sử dụng được nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Wepar cũng cảm ơn nhà tài trợ đã xây dựng nên một dự án vô cùng ý nghĩa này, mang nguồn nước sạch đến cho các em học sinh, để Thầy cô và các quý phụ huynh an tâm giảng dạy, nuôi dưỡng thế hệ “những mầm non tương lai của đất nước”.

> > Xem thêm:

Hệ thống máy lọc nước dùng cho trường học tốt nhất 2022

Máy Lọc Nước Bán Công Nghiệp 2 vòi tích hợp lọc RO công suất lọc 10 lít/h

Top 10 Máy lọc nước bán công nghiệp cho nhà xưởng, xí nghiệp 2022

Chat ngay