19 03-2022

Cần bao nhiêu vốn để mở cửa hàng bán máy lọc nước


Mở cửa hàng bán máy lọc nước quả thật không đơn giản. Nhiều nhà đầu tư đặt câu hỏi: “Cần bao nhiêu để vốn mở cửa hàng bán máy lọc nước?” để tránh rủi ro nhất. Để giải quyết tối ưu các vấn nêu trên, dành cho những ai đang tìm hiểu về thị trường máy lọc nước. Hãy tham khảo những bí kíp về nguồn vốn, các điều kiện cần thiết… Bài viết còn mang đến thông tin về đơn vị phân phối máy lọc nước uy tín, quan tâm đến chủ đề này không thể bỏ qua.  

Mở cửa hàng bán máy lọc nước hiện đang là lĩnh vực được quan tâm. Vì nhu cầu sử dụng nước sạch của con người ngày càng phát triển. Nhưng để mở cửa hàng bán máy lọc nước là một điều không hề dễ dàng. Bên cạnh thuận lợi, cũng sẽ có nhiều vấn đề bất cập xoay quanh.

Lợi ích khi mở cửa hàng bán máy lọc nước

Khi thực trạng ô nhiễm nguồn nước đang ngày trầm trọng trên diện rộng. Nhiều nguồn nước nhiễm sắt, nhiễm chì, nước cứng,… làm ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Phát hiện nhiều căn bệnh xuất phát từ nguồn nước bẩn, nhiễm kim loại nặng, chất độc hại,… Đồng thời, nhu cầu sống xanh, sống lành mạng càng thúc đẩy tầm quan trọng của nước sạch. Đặc biệt là với nguồn nước sử dụng uống trực tiếp và sử dụng trong đời sống hằng ngày.

Lựa chọn kinh doanh máy lọc nước là một trong những tầm nhìn đúng, có hướng phát triển bền vững và mang lại lợi nhuận.

Cần bao nhiêu vốn để mở cửa hàng bán máy lọc nước?

Khi bắt đầu kinh doanh bất kì một sản phẩm nào đó, hơn hết đó chính là chú trọng và nguồn vốn? Vậy làm thế nào để xác định nguồn vốn đầu tư cho chính xác nhất?

Đó là câu hỏi của rất nhiều người khi mới bắt đầu mở cửa hàng bán máy lọc nước. Thực chất, nguồn vốn bạn cần bỏ ra đó là tùy thuộc vào quy mô. Mức vốn tùy thuộc vào mức độ kinh tế hiện tại của người muốn kinh doanh. Nếu như có số vốn không quá lớn thì sẽ mở cửa hàng bán máy lọc nước thì hình thức vừa và nhỏ. Đến khi đã có một mức lợi nhuận ổn định sẽ phát triển về quy mô. 

Điểm qua các bước cần phải có khi mở cửa hàng bán máy lọc nước

Nguồn vốn là yếu tố cần thiết nhưng chưa đủ. Ngoài ra, để mở cửa hàng bán máy lọc nước cần phải chú trọng những lưu ý sau: 

Nghiên cứu về thị trường máy lọc nước

Nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường trước khi mở cửa hàng là điều quan trọng. Đã nói đến thị trường thì luôn luôn biến động. Chính vì thế phải nghiên cứu thì mới có được những chiến lược kinh doanh phù hợp. 

Tuỳ theo tính chất nguồn nước của từng vùng miền trên cả nước. Sẽ có tiêu chí lựa chọn máy lọc nước với nhu cầu khác nhau. Như các tỉnh miền Tây nước nhiễm mặn, nhiễm lợ…

Đặc tính kinh tế ở khu vực như thế nào? Để lựa chọn dòng máy có giá cả phù hợp với chi phí mà người tiêu dùng trong khu vực có thể bỏ ra để mua máy lọc nước.

Tìm kiếm một mặt bằng mở cửa hàng bán máy lọc nước ổn định

Lựa chọn được mặt bằng phù hợp: đông dân cư, không khuất tầm nhìn… là một điểm cộng thuận lợi. Bởi vì, nếu cửa hàng xuất hiện tại những khu vực ít dân cư tập trung sinh sống sẽ rất khó thú hút khách hàng. 

Không những thế, nên trang trí, thiết kế không gian trưng bày đẹp, tránh ảnh hưởng bởi thời tiết (mưa, gió, …). Tạo cảm giác thoải mái, thoáng, vệ sinh hơn.

Một cái tên ấn tượng 

Để mở cửa hàng bán máy lọc nước, cần phải có một cái tên để đăng ký kinh doanh. Tên của cửa hàng phải là một cái tên độc quyền, chưa được ai sử dụng đến trong ngành máy lọc nước. Không được sử dụng các tên không phù hợp với thuần phong mỹ tục cũng như các hình ảnh vi phạm văn hóa.

Bạn nên đặt một cái tên ngắn gọn, súc tích, đi kèm với ý nghĩa của sản phẩm mình đang muốn bán cụ thể là máy lọc nước. 

Lập chiến lược kinh doanh rõ ràng

Đã có không ít cửa hàng bán máy lọc nước thất bại ngay. Vì thiếu chiến lược kinh doanh không khả quan, thiếu thực tế. Cần có kế hoạch kinh doanh rõ ràng, cụ thể. Lập ra những gạch đầu dòng quan trọng, cần thiết để tránh thiếu xót. Những việc ưu tiền cần phải thực hiện và cần có thời gian thực hiện, đánh giá và nhận xét tiến độ cũng như mức hiệu quả.

Xác định đơn vị phân phối máy lọc nước uy tín

Để mở cửa hàng bán máy lọc nước cần chọn đơn vị đồng hành, phân phối sản phẩm. Không chỉ dựa trên những ưu điểm của sản phẩm máy lọc nước, người kinh doanh cần chú trọng đến những ưu đãi, đặc quyền từ nhà phân phối. 

Máy lọc nước WEPAR là một trong những đơn vị đáp ứng đầy đủ các yếu tố về chất lượng sản phẩm và lợi ích đến cho các đại lý/cửa hàng kinh doanh sản phẩm máy lọc nước mang thương hiệu WEPAR.

Uy tín làm nên chất lượng đến từ thương hiệu máy lọc nước WEPAR

Máy lọc nước WEPAR với công nghệ RO hiện đại. Đa dạng các dòng máy, công suất lọc mạnh mẽ, tính năng vượt trội (nước nóng, nước lạnh, nước bổ sung Hydrogen…). Đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng và xử lý được nhiều tính chất nước khác nhau: nhiễm mặn, nước cứng, nhiễm phèn,…

Thiết kế sang trọng, hiện đại phù hợp với nhiều không gian như nhà ở, văn phòng, cơ quan… Ở những gia đình có diện tích không quá lớn còn có dòng máy để gầm, để bàn… nhỏ gọn, tiện lợi với công suất lọc mạnh mẽ, vượt trội. Tối ưu không gian sống, vừa dễ dàng lắp đặt và di chuyển.

Nước sau lọc đạt chuẩn chất lượng nước uống trực tiếp của Bộ Y tế. Mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho sức khoẻ của người tiêu dùng. An tâm sống xanh, cùng nguồn nước sạch khuẩn mát lành. WEPAR tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp lọc và xử lý nước cho đối tác cũng như khách hàng. 

WEPAR – Máy lọc nước thiết kế vượt trội

Máy lọc nước do WEPAR tự tin có thể lọc sạch mọi nguồn nước đầu vào. Thiết kế với 03 cấp lọc thô và 01 màng lọc RO siêu nhỏ, thẩm thấu ngược. Cùng các lõi lọc chức năng mang lại nhiều trải nghiệm hơn với nước sạch, như bổ sung khoáng – hydrogen..  

Thông số kỹ thuật đều được cung cấp đầy đủ đến khách hàng. 12 tháng là thời gian bảo hành tối thiểu cho một sản máy phẩm lọc nước tại WEPAR.WEPAR – Chính sách bảo hành, phân phối minh bạch

Khi có nhu cầu mở cửa hàng bán máy lọc nước. Nhiều cửa hàng sẽ chú trọng rất nhiều đến chính sách bảo hành, cũng như quyền lợi khi hợp tác. WEPAR luôn có mang đến những thông tin rõ ràng nhất đến đối tác thông qua hợp đồng đầy đủ.

Ngoài ra, còn có rất nhiều mức chiết khấu, quyền lợi, lợi nhuận hấp dẫn khi đăng ký WEPAR là nơi phân phối độc quyền cho cửa hàng bạn. 

Cần bao nhiêu vốn để mở cửa hàng bán máy lọc nước

Bạn có thể tham khảo thêm về chính sách phân phối của WEPAR ngay tại đây: https://maylocnuocwepar.vn/n/nha-cung-cap-phan-phoi-may-loc-nuoc-hang-dau-viet-nam/ 

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

  • Tổng công ty: 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM
  • Hotline: 0902975550 – 0934195657 – 0902640009
  • Email: [email protected]
Chat ngay