7 01-2023

Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Công Nghiệp Phù Hợp Cơ Sở Nhà Xưởng


Đi kèm với sự phát triển của công nghiệp là việc hình thành các khu công nghiệp nhà xưởng với lượng công nhân lớn. Ngoài việc giải quyết vấn đề cho người lao động, ngày nay doanh nghiệp còn quan tâm rất nhiều đến đời sống và sức khỏe của nhân viên. Vấn đề nổi trội nhất là nước dùng cho sinh hoạt ăn uống trong thời gian làm việc tại xưởng. Các máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp hiện đang là lựa chọn của các doanh nghiệp để giải quyết bài toán chi phí đầu tư và chăm lo đời sống người lao động. 

Bài toán giữa chi phí đầu tư và nhu cầu chăm lo đời sống thông qua việc lắp đặt các máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp

Việc đầu tư máy lọc nước nóng lạnh cho nhà xưởng và công ty để phục vụ nhu cầu sử dụng trong giờ làm việc nghỉ ngơi của cán bộ nhân viên tại nơi làm việc đang được cân nhắc sử dụng. 

Khi doanh nghiệp lựa chọn đầu tư máy lọc nước cũng sẽ tính toán dựa trên các yếu tố khác nhau, quan tâm nhiều nhất là chi phí đầu tư và khả năng đáp ứng của máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp tốt nhất cho nhu cầu chăm lo đời sống nhân viên.

Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp
Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp

Nhu cầu chăm lo đời sống người lao động

 • Số lượng nhân viên công nhân ngày càng lớn tại các khu nhà xưởng, khu công nghiệp nhằm đáp ứng các đơn hàng trong và ngoài nước của doanh nghiệp kéo theo nhu cầu sử dụng nước sạch 
 • Nước uống không còn là hình thức thông thường, tiêu chuẩn dùng nước cơ bản mà còn đáp ứng nhu cầu làm nóng lạnh phục vụ các hoạt động như ăn sáng bằng cách pha mì, pha cà phê,….. trong suốt quá trình làm việc tại nhà xưởng 
 • Kiểm soát vấn đề An toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn nguồn nước theo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp 
 • Tạo sự gắn bó giữa cán bộ nhân viên và doanh nghiệp kết nối sự hợp tác gắn bó lâu dài

Chi phí đầu tư

Cân nhắc việc sử dụng nước bình 

Việc sử dụng nước bình hiện tại cần cân nhắc một số các vấn đề như sau: 

 • Chất lượng nguồn nước: Không phải sản phẩm nước bình 20 lít nào cũng có chất lượng tốt cũng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo quy trình lọc nước đúng chuẩn của Bộ Y Tế. 
 • Chi phí giá thành: giá thành, thương hiệu đi kèm với chất lượng. Quý doanh nghiệp lựa chọn các đơn vị cung cấp nước chất lượng, cao cấp thông thường sẽ phát sinh khá nhiều chi phí so với các dạng bình nước phổ thông. 
 • Diện tích lưu trữ: Cùng với 1 diện tích đặt để máy lọc nước và các trụ để bình nước. Tuy nhiên, nước bình 20 lít thường được các doanh nghiệp lựa chọn cung ứng số lượng lớn 1 lần dùng cho 1 tuần hoặc 1 tháng. Sẽ phát sinh thêm diện tích lưu trữ các bình nước
 • Vấn đề bảo vệ môi trường sống: Sử dụng nước bình 20 lít góp phần phát sinh thêm lượng chất thải nhựa từ màng co, bình nước, tem nhãn,….
 • Tiêu tốn, lãng phí nước không cần thiết. 
 • Tốn thời gian và nhân công thay thế, vận hành cung cấp các bình nước

Lợi ích của Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp 

Đầu tư máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp tốt nhất sẽ giúp cho doanh nghiệp giải quyết các vấn đề:

 • Tiết kiệm chi phí
 • Tiết kiệm nhân công
 • Kiểm soát chất lượng nước 
 • Bảo vệ môi trường 
 • Phục vụ thêm các hoạt động khác cần tới nước nóng, nước lạnh,….
 • Tiết kiệm nước, tái sử dụng các nguồn nước khác nhau như nước giếng, nước mưa,….
 • Tạo thẩm mỹ cao cho doanh nghiệp, nâng tầm doanh nghiệp 

Tiêu chí chọn Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp phù hợp cho nhà xưởng

Máy lọc nước công nghiệp cho nhà xưởng
Máy lọc nước công nghiệp cho nhà xưởng

Số lượng nhân viên 

Tùy thuộc vào số lượng nhân viên mà doanh nghiệp cần lựa chọn công suất lọc nước phù hợp

Lưu ý cho quý doanh nghiệp không nên lựa chọn 1 model chuẩn mà cần dựa trên nhu cầu thực tế dùng nước để lựa chọn. 

Công suất sử dụng

Công suất thường được khách hàng lựa chọn sử dụng cho văn phòng nhà xưởng dao động 50-200 lít/giờ cho công suất lọc nước

Số lượng vòi lấy nước và phân chia vòi nước nóng lạnh cũng tùy thuộc vào nhu cầu dùng nước của doanh nghiệp, nhà xưởng 

Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp Wepar thiết kế trên nhu cầu dùng nước sử dụng nước của khách hàng nên sẽ tránh được việc lãng phí công suất, lãng phí tính năng sử dụng.

Chi phí đầu tư 

Chi phí đầu tư cũng là một phần quan trọng của doanh nghiệp. Một máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp tốt nhất hiện nay sẽ phải đáp ứng được cả về chất lượng và chi phí giá thành hợp lý. 

Quý khách hàng có thể lựa chọn chi phí đầu tư dựa trên nhiều yếu tố đánh giá nhưng cần lưu ý như sau: 

 • Chất lượng hàng nhập khẩu sẽ chênh lệch so với hàng gia công lắp đặt tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng dùng hàng nhập khẩu là tối ưu. Đặc biệt đối với nguồn nước đặc trưng của Việt Nam 
 • Quan tâm đến chất lượng nước sau lọc mà máy mang lại 
 • Chi phí bảo trì bảo dưỡng định kỳ cần lưu ý khi quyết được lựa chọn 1 sản phẩm để đáp ứng tính tiện dụng không bị hư hỏng quá nhiều và không phát sinh chi phí không cần thiết 
 • Đối với các sản phẩm có kết hợp làm nóng lạnh nên ưu tiên sử dụng Block làm nóng lạnh nhập khẩu, hàng Thái Lan là dòng Block đang được ưa chuộng mà Wepar tin dùng tạo nên máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp tốt nhất hiện nay. Tránh việc sử dụng Block quấn không đảm bảo an toàn với chi phí giá thành rẻ

Nguồn nước sử dụng 

Nguồn nước Việt Nam được đặc trưng tính chất khác nhau của mỗi khu vực, vì vậy không nên chọn sản phẩm được sản xuất đồng loạt áp dụng cho tất cả các khu vực mà cần chọn sản phẩm phù hợp với nguồn nước thông qua việc kiểm tra đánh giá tính chất nguồn nước để có sản phẩm tối ưu .

Công nghệ lọc nước 

Đối với công suất lọc công nghiệp thì công nghệ lọc nước RO chính là giải pháp tối ưu cho các dòng máy, linh động được công suất và chất lượng nguồn nước. 

Màng lọc RO của máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp Wepar là sản phẩm màng lọc cao cấp có check các thông tin thông qua mã vạch, cam kết hàng chính hãng phục vụ cho khách hàng. 

Việc lựa chọn màng lọc và công nghệ lọc nước RO cũng cần ưu tiên bởi thông tin lựa chọn màng lọc cho phù hợp, thiết kế số lượng phù hợp đi kèm các thiết bị linh phụ kiện khác để có công suất chuẩn, dự phòng khả năng dùng nước và tránh gây áp lực lên các linh phụ kiện thiết bị khác trong hệ thống.

Thương hiệu máy lọc tin dùng

Trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu cũng như đơn vị cung cấp máy lọc nước khác nhau với nhiều mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên khách hàng khi lựa chọn cần chọn các đơn vị có độ uy tín cao và kinh nghiệm chuyên môn trong việc thiết kế vận hành các máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp. 

Tránh việc lựa chọn đơn vị chỉ chuyên lắp đặt các máy lọc nước gia đình sẽ không thể thiết kế, hiểu rõ và vận hành một hệ thống lọc nước công nghiệp hoàn thiện nhất.

Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp thương hiệu Wepar

Wepar tự tin là đơn vị nắm rõ tính chất nguồn nước đặc trưng của từng khu vực và có phòng thí nghiệm để đánh giá tính chất nguồn nước, chọn ra được sản phẩm máy lọc nước công nghiệp tốt nhất cung cấp cho khách hàng.

Wepar là đơn vị có hơn 11 năm kinh nghiệm trong xử lý nước, đánh giá các mức độ ô nhiễm của nguồn nước. Thường xuyên tư vấn và lắp đặt các hệ thống lọc nước RO cho sản xuất công nghiệp, đóng bình đóng chai, phục vụ các công ty nhà xưởng. Vì vậy, với kinh nghiệm xử lý nguồn nước và nắm rõ hoạt động của hệ thống sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi tin chọn thương hiệu Wepar cho sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp.

Cam kết từ máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp Wepar

♦ Chất lượng nước sau lọc

 • Cam kết chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của BYT (QCVN 06-1:2010)
 • Nước sau lọc hậu vị ngon ngọt thanh dễ dùng, tạo cảm giác an tâm cho người sử dụng.

Xuất xứ linh phụ kiện thiết bị 

 • Sử dụng màng lọc RO chính hãng USA – check mã vạch sản phẩm thực tế
 • Các lõi lọc chức năng được kiểm soát nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đảm bảo chất lượng trong từng chi tiết sản phẩm
 • Phần Block làm nóng – làm lạnh nhập khẩu chính hãng
 • Dung tích làm nóng lạnh lớn tránh được tình trạng quá tải

Sự phù hợp với tính chất nguồn nước

 • Linh động cấu hình theo tính chất nguồn nước từng khu vực 
 • cam kết tính chất nước khi lắp đặt theo sự tư vấn thiết kế của công ty
 • Sản phẩm phù hợp với quy chuẩn quốc tế về quy cách và chất lượng nên linh động trong quá trình thay thế, linh động trong các nguồn nước.

Dịch vụ sau lắp đặt 

 • Công ty Wepar có kiểm tra đánh giá lại tính chất nguồn nước trước và sau lọc để khách hàng an tâm sử dụng. 
 • Chế độ định kỳ thay lõi – bảo trì bảo dưỡng cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng 
 • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn nguồn nước cho các hoạt động sinh hoạt, ăn uống, sản xuất. 
 • Cam kết chất lượng nước trong toàn bộ quá trình thay lõi.

Để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp phù hợp cho nhà xưởng, cơ sở sản xuất. Hãy gọi ngay số hotline 0902975550 – 0902640009.

Tham khảo thêm:

 

Chat ngay